;
Danh mục sản phẩm
ĐỒ THỜ CÚNG TƯỢNG ĐỒNG TRANH ĐỒNG TRỐNG ĐỒNG CHUÔNG ĐỒNG ĐỒ ĐỒNG CAO CẤP ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY DỊCH VỤ MẠ VÀNG QUÀ BIẾU TẶNG
0967.237.777
Sản phẩm bán chạy

Lượt xem: 2608

Bộ đỉnh đồng ngũ sự khảm tam khí

Mã sản phẩm : ngu-su-dinh-dong-kham-tam-khi

bộ ngũ sự khảm tam khí được đúc bằng đồng đỏ gồm một đình đồng,một đôi nến đồng,một đôi hạc đồng

Số lượng:

  Tùy theo văn hóa vùng, miền và điều kiện cụ thể của mỗi gia đình mà bàn thờ có thể to, nhỏ, cách bài trí và những vật phẩm thờ cúng khác nhau. Tuy nhiên vẫn có những nguyên tắc chung trong cách bài trí và sử dụng đồ thờ cúng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bộ ngũ sự khảm tam khí đẹp và chất lượng tuyệt vời của đồ đồng Quang Hà.
  Cái hồn của nghệ thuật khảm tam khí trên đỉnh đồng
  Đỉnh đồng khảm tam khí là nghệ thuật phối, kết hợp kim loại bạc, vàng và đồng đỏ trên chất liệu đồng. Mỗi sản phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ, công phu theo quy trình vẽ mẫu trên sản phẩm đồng đúc, đục sâu các mẫu đó, tiếp theo là ghép bạc.
  Công đoạn này người thợ tài hoa cần nện búa cho chắc, rồi đem mài, giũa, đánh bóng cho lên màu sao cho sản phẩm thật sinh động, có chiều sâu về đường nét trở thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện.
  Đỉnh đồng khảm tam khí rất công phu, tốn rất nhiều thời gian, công sức, có khi hàng năm mới làm xong được một sản phẩm, nên khi thành phẩm, giá trị thường rất cao. Đồ tam khí do nghệ nhân chế tác rất đa dạng, phong phú và có nét riêng không thể lẫn.
  Bộ đỉnh đồng ngũ sự khảm tam khí của đồ đồng Quang Hà
  Bộ đồ thờ nói theo kiểu dân gian hay còn được gọi là ngũ sự đỉnh đồng có năm vật dụng gồm một đỉnh đồng khảm tam khí và hai cây đèn bằng đồng, hai con hạc , chạm khảm 3 chất liệu vàng, bạc và đồng đỏ trên bề mặt động. Bộ ngũ sự thường được đặt ở đặt giữa nơi thờ cúng, đặc biệt lư thường được đặt giữa hai đôi đèn, vị trí trang trọng trên bàn thờ. . Bộ ngũ sự làm tăng thêm vẻ đẹp, tôn nghiêm và linh thánh.

  Trong đó nắp đỉnh đồng có một con nghê – tượng trưng cho loài chó nhà xưa ngự uy nghi, với mục đích mang đến bình an, canh giữ nhà cửa cho gia chủ. Đỉnh đồng còn có thêm công dụng  để bỏ trầm hương để tạo ra mùi hương trầm thơm, bởi theo quan niệm từ xưa thì hương thơm thể hiện lòng thành, đỉnh đồng thờ cúng thể hiện sự thanh khiết cao quý. Về mặt tâm linh thì nó hoá giải được hung khí tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc.
  Hai cây đèn cúng dùng để thắp sáng và tăng thêm tính lung linh, huyền ảo và uy nhiêm ở bàn thờ.
  Đôi hạc đồng khảm tam khí: Hạc đứng trên lưng rùa tượng trưng cho sự tương trợ giúp đỡ lẫn nhau lúc hoạn nạn khó khăn. Cầu mong khi gia chủ gặp khó khăn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ.
  Nếu như bạn đang phân vân không biết nên mua ngũ sự khảm tam khí nói riêng hay bộ đồ thờ cúng nói chung ở đâu chất lượng. Hãy đến với đồ đồng Quang Hà chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí bạn nhé !
   
   

  Bộ đồ thờ cúng bằng đồng đỏ khảm tam khí
   

  Công Ty Đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà 

   - Chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng mỹ nghệ : ĐỈNH ĐỒNG , ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG, ĐỒ THỜ CÚNG, LƯ HƯƠNG, HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG, CHÂN NẾN BẰNG ĐỒNG, LỌ HOA, BÁT HƯƠNG, MÂM BỒNG, TƯỢNG ĐỒNG, CHUÔNG ĐỒNG, TRỐNG ĐỒNG,TRANH ĐỒNG QUÊ, TRANH PHONG CẢNH, BỘ TỨ QUÝ BẰNG ĐỒNG, CON VẬT PHONG THỦY, CHIÊNG ĐỒNG ...
   - Nhận đúc tượng truyền thần, tượng chân dung , tượng doanh nhân bằng đồng theo yêu cầu .

    - Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào .Với truyền thống làng nghề, với thương hiệu công ty. Chúng tôi nguyện đem tới cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất , giá thành hợp lý nhất.

    Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và hợp tác!
     --Bán lẻ tận tay khách hàng . Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

   -- Ngoài ra chúng tôi còn nhận dát vàng 9999 các loại, Nhận thi công công trình chùa, đền thờ, Nhận đúc tượng để tưởng nhớ người đã khuất(Tượng truyền thần), nhận làm quà tặng biếu bằng đồng cho các đơn vị công ty.
  Mọi chi tiêt xin liên hệ

  Đ/c : số 9 b1 đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hà Nội
  Xưởng sx : Đường 57A - Thị TRấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

  Wed : http://dongmynghe.com.vn/

  Mail : ducdongquangha@gmail.com
  Tel : 0466.747.666
  Phone : 0987 387 487 / 094444 8544 
  Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.