Danh mục sản phẩm
0967.237.777
Sản phẩm bán chạy

Lượt xem: 1491

Bộ ngũ sự đỉnh đồng vàng cao cấp

Mã sản phẩm : dinh-dong-vang-tam-su-cao-cap

Bộ ngũ sự đỉnh đồng vàng cao cấp được đúc bằng nguyên liệu đồng vàng đúc thủ công cao cấp

Số lượng:

  Đã từ lâu người dân Việt lựa chọn cách thờ cúng gia tiên để sự ghi nhớ công ơn của các đấng sinh thành, đồng thời mong được che chở “phù hộ độ trì”. Chính vì điều đó mà các gia đình Việt luôn cố gắng có được bộ đồ thờ ngũ sự đỉnh đồng vàng cao cấp đặt trên ban thờ gia tiên thể hiện lòng thành kính.
  Ý nghĩa của các đồ thờ cúng trong đồ thờ ngũ sự
  Bộ ngũ sự đỉnh đồng vàng gồm 1 đỉnh đồng, 2 hạc đồng, 2 chân nến đúc bằng đồng vàng cao cấp dùng thờ cúng tổ tiên, đền thờ, từ đường họ, với nhiều kích thước bộ ngũ sự để phù hợp với từng diện tích bàn thờ.


  Đỉnh đồng thường dùng ở bàn thờ, nhà thờ, từ đương, các đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ, nơi thờ cúng hoặc chùa chiền… 
  Đôi hạc thờ đứng trên lưng rùa, luôn đi thành cặp. Hạc là một là loài chim quý, hình ảnh hạc thường xuất hiện bên các vị thần tiên .Trong tâm linh chúng được xem như một loài vật tượng trưng cho trường thọ,  biểu thị cho khát vọng trường tồn. Trong phong thủy, rùa đảm đại diện cho gia đình và mối quan hệ chặt chẽ, lâu bền. Chính vì thế, hạc đứng trên lưng rùa mang lại sự kết hợp hài hòa giữa trời đất, giữa hai thái cực âm dương. 
  Đôi chân nến ngoài việc được dùng để đốt trong các dịp thờ cúng. Chúng còn mang một ý nghĩa sâu xa nếu như chân nếu như bên trái tượng trưng cho hành dương, tức là mặt trời, thì chân nến bên phải tượng trưng cho mặt trăng tức là hành âm. Có âm- dương, nhật- nguyệt sẽ làm cho vạn vật sinh sôi nảy nở, mang lại nhiều tài lộc và may mắn.
  Cách bồ trí ngũ sự đỉnh đồng vàng
  Đỉnh đồng vàng thường được đặt chính giữa, lùi về phía sau trên bàn thờ, có thể dùng để đốt trầm trong các dịp thờ cúng, lễ tết. Về mặt tâm linh thì mùi trầm hương đốt có khả năng giải được khí độc tăng thêm cát khí, tạo nên sự hoà thuận, gắn bó,  hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc. 
  Đôi hạc được bày 2 bên ngay cạnh đỉnh thờ, được gọi là hạc chầu. Vốn dĩ hạc được đặt trên bàn thờ ngụ ý phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, thử thách và mang lại may mắn và ấm êm. 
  Đôi chân nến được đặt 2 bên ban thờ, cạnh 2 con hạc. 
  Có thể nhận thấy được nguyên tắc chung trong cách bài trí và sử dụng đồ thờ cúng đó là: bàn thờ phải hội đủ ngũ hành; sử dụng câu đối, hoành phi, tam sơn, tết nhất phải có mâm ngũ quả; …trong thờ cúng. Tuy nhiên có thể tùy theo văn hóa vùng, miền và điều kiện cụ thể của mỗi gia đình mà bàn thờ có thể to, nhỏ, cách bài trí cũng có nét khác biệt.
  Với những ý nghĩa linh thiêng như vậy, bộ đồ thờ tam sự, ngũ sự luôn là những vật thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên tại mỗi gia đình. Hãy đến với đồ đồng Quang Hà để chọn cho mình bộ tam sự, ngũ sự đỉnh đồng vàng có chất lượng tốt, và có kích thước phù hợp với không gian thờ cúng.
   


  Bộ ngũ sự đỉnh đồng vàng cao cấp
  Kích thước : Cao 50 cm, 60cm, 70cm
  Nguyên liệu : đồng cắt tút, đồng vàng 
  Xuất xứ : Đồ đồng Quang Hà
   

  Công Ty Đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà 

   - Chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng mỹ nghệ : ĐỈNH ĐỒNG , ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG, ĐỒ THỜ CÚNG, LƯ HƯƠNG, HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG, CHÂN NẾN BẰNG ĐỒNG, LỌ HOA, BÁT HƯƠNG, MÂM BỒNG, TƯỢNG ĐỒNG, CHUÔNG ĐỒNG, TRỐNG ĐỒNG,TRANH ĐỒNG QUÊ, TRANH PHONG CẢNH, BỘ TỨ QUÝ BẰNG ĐỒNG, CON VẬT PHONG THỦY, CHIÊNG ĐỒNG ...
   - Nhận đúc tượng truyền thần, tượng chân dung , tượng doanh nhân bằng đồng theo yêu cầu .

    - Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào .Với truyền thống làng nghề, với thương hiệu công ty. Chúng tôi nguyện đem tới cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất , giá thành hợp lý nhất.

    Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và hợp tác!
     --Bán lẻ tận tay khách hàng . Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

   -- Ngoài ra chúng tôi còn nhận dát vàng 9999 các loại, Nhận thi công công trình chùa, đền thờ, Nhận đúc tượng để tưởng nhớ người đã khuất(Tượng truyền thần), nhận làm quà tặng biếu bằng đồng cho các đơn vị công ty.
  Mọi chi tiêt xin liên hệ

  Đ/c : số 9 b1 đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hà Nội
  Xưởng sx : Đường 57A - Thị TRấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

  Wed : http://dongmynghe.com.vn/

  Mail : ducdongquangha@gmail.com
  Tel : 0466.747.666
  Phone : 0987 387 487 / 094444 8544 
  Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.