Danh mục sản phẩm
0967.237.777
Sản phẩm bán chạy

Lượt xem: 1050

Bộ tam sự đỉnh đồng liên doanh cao 50 cm

Mã sản phẩm : dinh-dong-tam-su-dai-loan-cao-50

Bộ tam sự đỉnh đồng liên doanh được đúc theo công nghệ máy liên doanh Đài Loan gồm đỉnh đồng và chân nến đồng đồ thờ cúng

Số lượng:


  Tam sự đỉnh đồng liên doanh cũng giống với các sản phẩm thờ cúng khác trên thị trường. Do nguyên liệu là đồng liên doanh có chất lượng tốt nên có những điểm khác biệt với các loại đồ thờ khác. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bộ tam sự đỉnh đồng liên doanh cao 50 cm.
  Giới thiệu về bộ tam sự đỉnh đồng liên doanh cao 50 cm
  Bộ tam sự đỉnh đồng liên doanh được sản xuất theo dây chuyền đúc đồng nhập khẩu, gọi là đồ thờ đồng liên doanh, do những thợ đúc đồng truyền thống của người Việt chế tác, được sự hỗ trợ của máy móc đúc đồng hiện đại, do vậy sản phẩm được kết hợp cả giá trị truyền thống gia truyền và công nghệ tiên tiến ngày nay.
  Đồ thờ cúng đồng liên doanh bày bàn thờ gia tiên, những bộ đồ thờ cúng bằng đồng liên doanh thờ cúng đẹp, chất lượng uy tín
  Đồ đồng liên doanh có ưu điểm được đúc hoa văn tinh xảo, sắc nét trên từng đường nét tạo độ bóng đẹp, độ bền mãi mãi, đỉnh đồng được phủ chất bảo vệ chống oxit hóa đồng

  Các sản phẩm có trong bộ tam sự đỉnh đồng liên doanh

  Bộ tam sự đỉnh đồng liên doanh: đỉnh đồng và đôi hạc hoặc đỉnh đồng và đôi chân nến
  Đỉnh đồng đế đỉnh vững chãi làm điểm tựa cho bụng đỉnh và nắp đỉnh. Đỉnh đồng sử dụng để đốt trầm hương chúng biểu tượng cho những điều tốt đẹp như phúc đức, tài lộc, sức khỏe đến với gia chủ. Một số mẫu trên nắp đỉnh có một con nghê – tượng trưng cho loài chó nhà xưa ngự uy nghi, với mục đích mang đến bình an, canh giữ nhà cửa cho gia chủ.
  Đôi chân nến: đôi chân nến khảm tam khí tượng trưng cho nguồn sáng của mỗi gia đình. Theo dân gian xưa, đôi chân nến giống như ngọn đèn soi đường chỉ lối cho gia chủ.
  Đôi hạc khảm tam khí: Hạc ngậm hoa sen và đứng trên lưng rùa tượng trưng cho sự tương trợ giúp đỡ lẫn nhau lúc hoạn nạn khó khăn. Cầu mong khi gia chủ gặp khó khăn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ.
  Địa chỉ chuyên cung cấp bộ tam sự đỉnh đồng liên doanh uy tín nhất
  Đồ đồng Quang Hà chuyên cung cấp các sản phẩm thờ cúng bằng đồng liên doanh tiên tiến nhất hiện nay,sản phẩm có màu đồng vàng đều,họa tiết sắc xảo,chi tiết được phủ bóng bền đẹp lâu dài.
  Đồ đồng Quang Hà luôn tự hào là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp lư đồng thờ cúng, đồ thờ, đồ đồng làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chế tác sản phẩm tranh phù điêu đồng, tượng mỹ nghệ đồng, tượng phật, đúc chuông đồng đảm bảo chất lượng dài hạn.
  Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những cam kết:
  Chất lượng đồ đồng đảm bảo,chế tác theo đúng quy trình đúc đồng truyền thống
  Giao hàng và lắp đặt miến phí trong nội thành
  Vận chuyển,gửi hàng đảm bảo uy tín,thời gian nhanh
  Có giẩy chứng nhận sản phẩm,chất lượng đồng,vàng,bạc
  Sản phẩm rõ nguồn gốc xuất sứ
  Hãy đến với đồ đồng Quang Hà để chúng tôi có cơ hội được phục vụ các bạn, giúp bạn có được những sản phẩm đồ thờ cúng tốt nhất chất lượng tuyệt vời nhất.
   

  Tam sự đỉnh đồng liên doanh cao 50 cm
  Đúc theo công nghệ máy 3D
  Nguyên liệu đồng vàng 
   

  Công Ty Đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà 

   - Chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng mỹ nghệ : ĐỈNH ĐỒNG , ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG, ĐỒ THỜ CÚNG, LƯ HƯƠNG, HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG, CHÂN NẾN BẰNG ĐỒNG, LỌ HOA, BÁT HƯƠNG, MÂM BỒNG, TƯỢNG ĐỒNG, CHUÔNG ĐỒNG, TRỐNG ĐỒNG,TRANH ĐỒNG QUÊ, TRANH PHONG CẢNH, BỘ TỨ QUÝ BẰNG ĐỒNG, CON VẬT PHONG THỦY, CHIÊNG ĐỒNG ...
   - Nhận đúc tượng truyền thần, tượng chân dung , tượng doanh nhân bằng đồng theo yêu cầu .

    - Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào .Với truyền thống làng nghề, với thương hiệu công ty. Chúng tôi nguyện đem tới cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất , giá thành hợp lý nhất.

    Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và hợp tác!
     --Bán lẻ tận tay khách hàng . Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

   -- Ngoài ra chúng tôi còn nhận dát vàng 9999 các loại, Nhận thi công công trình chùa, đền thờ, Nhận đúc tượng để tưởng nhớ người đã khuất(Tượng truyền thần), nhận làm quà tặng biếu bằng đồng cho các đơn vị công ty.
  Mọi chi tiêt xin liên hệ

  Đ/c : số 9 b1 đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hà Nội
  Xưởng sx : Đường 57A - Thị TRấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

  Wed : http://dongmynghe.com.vn/

  Mail : ducdongquangha@gmail.com
  Tel : 0466.747.666
  Phone : 0987 387 487 / 094444 8544 
  Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.