Danh mục sản phẩm
0967.237.777
Sản phẩm bán chạy

Lượt xem: 1534

Tam sự đỉnh đồng vàng cao 60 cm

Mã sản phẩm : do-tho-cung-dinh-dong-tam-su-60-vang

Tam sự đỉnh đồng được đúc bằng đồng vàng cao 60 cm trạm hoa văn sòi nỏi tinh sảo

Số lượng:

  Bộ tam sự đỉnh đồng là những sản phẩm thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ gia gia tiên hiện nay. Bộ tam sự là sự kết hợp giữa các vật phẩm phong thủy như hạc, đỉnh đồng vàng, chân nến. Mỗi đồ thờ cúng đều có những ý nghĩa đặc biệt trong tâm linh cũng như thờ cúng. 

  Bộ tam sự đồng vàng cao 60 cm

  Nếu như một bộ ngũ sự đỉnh đồng bao gồm 01 đỉnh đồng, 2 chân nến, 2 con hạc thì với bộ tam sự gồm 1 lư đồng và 2 chân nến. Bộ tam sự được chế tác bằng đồng đỏ,đồng vàng,đồng tam khí,đồng ngũ sắc cao cấp cũng chính vì vậy mà tùy thuộc vào nguyên liệu bộ đò thờ cúng có một tên gọi khác nhau.  
  Bộ tam sự là một đồ thờ cúng quen thuộc và không thể thiếu trong tâm linh đời sống của người dân Việt. Nó được dùng bày trên bàn thờ gia tiên,bàn thờ từ đường họ chúng được xem là sợi dây ý nghĩa gắn kết giữa ông bà, tổ tiên và con cháu. 


  Mỗi một sản phẩm trong bộ tam sự này đều mang trong mình một ý nghĩa tâm linh đặc biệt.
  Ý nghĩa của các đồ thờ tam sự đỉnh đồng vàng cao 60 cm
  Có thể nhận thấy được tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà gia chủ lựa chọn đồ thờ cúng khác nhau. Có thể là tam sự, ngũ sự, thất sự…. tuy nhiên mỗi vật phẩm này vẫn bao hàm một ý nghĩa chung đó là:
  Đỉnh đồng tam sự là đồ vật dùng để đốt trầm hương tạo mùi thơm trên bàn thờ. Nó có tác dụng hóa giải những hung khí, mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình.
  Đôi chân nến: Trên bàn thờ thường đặt đôi chân nến bằng đồng để soi sáng bàn thờ và mang lại những điều tốt đẹp trong phong thủy.
  Khác với bộ tam sự bộ ngũ sự có thêm đôi hạc mang lại những điều tốt đẹp sự trường thọ hay bộ thất sự - thêm đôi lọ đựng nhang và đồ thể thắp lửa.
  Bộ tam sự đỉnh đồng vàng được sử dụng bằng rất nhiều chất liệu khác nhau, nhưng nhưng phổ biến nhất vẫn là đồng. Bởi đây là một nguyên liệu trong ngũ hành khi kết hợp với bàn thờ, ngai, bằng gỗ; nước trong tam sơn; lửa từ nhang; đất, cát, tro trong bát hương đem lại sự may mắn đại cát đại lợi cho gia đình.
  Chất liệu đồng vàng được ưa chuộng vì màu sắc trang trọng, bền với thời gian và vẻ ngoài cổ kính. Đồ đồng nổi tiếng và được ưa chuộng từ rất lâu ở nước ta và có rất nhiều hiện vật đồng cổ được lưu truyền gìn giữ đến tận ngày nay. Tất cả đều mang trên mình những nét truyền thống và được coi là báu vật của gia đình, dòng họ.
  Đồ đồng Quang Hà hoạt động với phương châm lưu giữ truyền thống và những nét thiêng liêng trong phong tục cổ truyền. Chúng tôi là cơ sở cung cấp và nhận đúc đồng đã cho ra đời nhiều sản phẩm có giá trị cao.
  Ngoài các sản phẩm như đỉnh đồng tam sự, ngũ sự, đỉnh đồng nến bát hương... chúng tôi còn nhận đúc các sản phẩm bằng đông khác. Với đội ngũ thợ lành nghề có nhièu năm kinh nghiệm chuyên đúc thủ công, chạm khắc tinh xảo nên sản phẩm bền, đẹp với thời gian.
  Các sản phẩm từ đồ đồng Quang Hà của chúng tôi được tạo ra bởi mồ hôi và công sức của những nghệ nhân Việt. Nó không chỉ thể hiện giá trị thực chất mà còn mang trong mình những giá trị văn hóa lớn lao. Đó là sợi dây vô hình, gìn giữ nếp nhà, giúp thế hệ con cháu hiểu hơn về truyền thống, tưởng nhớ tổ tiên, thể hiện lòng thành.
   

  Tam sự đỉnh đồng vàng cao 60 cm
  Nguyên liệu : đồng vàng
  Kích thước : Cao 60 cm, 50 cm, 70 cm
  Xuất xứ : Đồ đồng Quang Hà
   

  Công Ty Đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà 

   - Chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng mỹ nghệ : ĐỈNH ĐỒNG , ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG, ĐỒ THỜ CÚNG, LƯ HƯƠNG, HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG, CHÂN NẾN BẰNG ĐỒNG, LỌ HOA, BÁT HƯƠNG, MÂM BỒNG, TƯỢNG ĐỒNG, CHUÔNG ĐỒNG, TRỐNG ĐỒNG,TRANH ĐỒNG QUÊ, TRANH PHONG CẢNH, BỘ TỨ QUÝ BẰNG ĐỒNG, CON VẬT PHONG THỦY, CHIÊNG ĐỒNG ...
   - Nhận đúc tượng truyền thần, tượng chân dung , tượng doanh nhân bằng đồng theo yêu cầu .

    - Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào .Với truyền thống làng nghề, với thương hiệu công ty. Chúng tôi nguyện đem tới cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất , giá thành hợp lý nhất.

    Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và hợp tác!
     --Bán lẻ tận tay khách hàng . Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

   -- Ngoài ra chúng tôi còn nhận dát vàng 9999 các loại, Nhận thi công công trình chùa, đền thờ, Nhận đúc tượng để tưởng nhớ người đã khuất(Tượng truyền thần), nhận làm quà tặng biếu bằng đồng cho các đơn vị công ty.
  Mọi chi tiêt xin liên hệ

  Đ/c : số 9 b1 đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hà Nội
  Xưởng sx : Đường 57A - Thị TRấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

  Wed : http://dongmynghe.com.vn/

  Mail : ducdongquangha@gmail.com
  Tel : 0466.747.666
  Phone : 0987 387 487 / 094444 8544 
  Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.