Danh mục sản phẩm
0967.237.777
Sản phẩm bán chạy

Lượt xem: 2064

Tam sự đỉnh đồng vàng trạm rồng nổi cao 55cm

Mã sản phẩm : dinh-dong-vang-rong-chau-mat-nguyet

Tam sự đỉnh đồng vàng được đúc bằng đồng vàng trạm nổi rồng chầu mặt nguyệt Kích thước : cao 55 cm

Số lượng:

  Từ xưa đến nay, trong tiềm thức và phong tục văn hóa tín ngưỡng của con người Việt Nam đồ thờ cúng luôn luôn là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. Để các bạn hiểu hơn về đồ thờ bằng đồng nói chung hay tam sự đỉnh đồng nói riêng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tam sự đỉnh đồng vàng trạm rồng nổi cao 50cm một sản phẩm tiêu biểu cho đồ thờ của người Việt.
  Biểu tượng rồng nổi trên tam sự đỉnh đồng cao 50 cm
  Theo truyền thuyết xa xưa thì rồng vốn là một loài vật linh thiêng tượng trưng cho sự tốt lành. Hình ảnh con rồng thường biểu tượng cho những bậc quân tử, đế vương nên các vị vua thường mặc long bào có nghĩa là áo thêu hình con rồng và trên ngai vàng, cung điện của vua cũng trạm khắc hình ảnh rồng.
  Ngoài ra hình ảnh con rồng còn là biểu trưng của tiến trình thực hành nghi lễ tâm linh, từ các cá nhân, gia đình, mỗi dòng họ cho đến cộng đồng làng xã.
  Tam sự đỉnh đồng trạm rồng thờ gia tiên hay còn gọi là đỉnh đồng hóa rồng thờ gia tiên có kích thước cao 50 được đặt ở trong phòng thờ gia tiên hoặc đặt ở nhà thờ họ tổ rất uy nghi và đẹp. Ngoài ra với mẫu đỉnh đồng trạm rồng này còn có thể được đặt làm theo những mẫu khác nhau và có thể đặt trưng bày chơi phòng khách gia đình rất sang trọng.


  Đồ đồng Quang Hà địa chỉ chuyên cung cấp tam sự đỉnh đồng trạm rồng nổi cao 50cm
  Đồ đồng Quang Hà là một trong những địa chỉ nổi tiếng trong lính vực đồ thờ bằng đồng nói riêng và các loại sản phẩm bằng đồng nói chung. Khi nhắc đến đồ thờ bằng đồng người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu Quang Hà bởi chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm độc đáo và chất lượng cao. Không chỉ tam sự, ngũ sự bằng đồng mà chúng tôi còn chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm làm từ đồng như tượng đồng, đồ đồng, quà tặng bằng đồng….
  Chúng tôi luôn tự hào là nơi cung cấp các loại đỉnh thờ tự đúc bằng phương pháp thủ công cải tiến, sản phẩm cực kì tinh xảo, rất đẹp, sắc nét. Sản phẩm được lấy từ các mẫu đỉnh thờ cúng có từ cổ truyền từ xưa và rất nhiều mẫu đỉnh từ các làng nghề cổ truyền Việt Nam.
  Mỗi một sản phẩm đồ đồng được chúng tôi cho ra đời đếu đáp ứng những tiêu chuẩn mà một đồ đồng chất lượng cần có. Dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm đồ đồng Quang Hà luôn tự hào về đường nét sắc sảo, hoa văn tinh tế. Thêm vào đó là chính sách hậu mãi chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, luôn tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng.
  Đến với đồ đồng Quang Hà bạn sẽ được yên tâm về chất lượng và giá thành của bộ tam sự đỉnh đồng vàng trạm rồng cao 50 cm. Đồ đồng Quang Hà hoạt động phương châm lưu giữ và phát huy những giá trị tinh hoa văn hóa đồ đồng Việt, chúng tôi luôn muốn đem hình ảnh của Việt Nam vươn tầm thế giới.

  Bộ tam sự đỉnh đồng vàng rồng chầu mặt nguyệt cao 55cm
   

  Công Ty Đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà 

   - Chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng mỹ nghệ : ĐỈNH ĐỒNG , ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG, ĐỒ THỜ CÚNG, LƯ HƯƠNG, HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG, CHÂN NẾN BẰNG ĐỒNG, LỌ HOA, BÁT HƯƠNG, MÂM BỒNG, TƯỢNG ĐỒNG, CHUÔNG ĐỒNG, TRỐNG ĐỒNG,TRANH ĐỒNG QUÊ, TRANH PHONG CẢNH, BỘ TỨ QUÝ BẰNG ĐỒNG, CON VẬT PHONG THỦY, CHIÊNG ĐỒNG ...
   - Nhận đúc tượng truyền thần, tượng chân dung , tượng doanh nhân bằng đồng theo yêu cầu .

    - Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào .Với truyền thống làng nghề, với thương hiệu công ty. Chúng tôi nguyện đem tới cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất , giá thành hợp lý nhất.

    Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và hợp tác!
     --Bán lẻ tận tay khách hàng . Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

   -- Ngoài ra chúng tôi còn nhận dát vàng 9999 các loại, Nhận thi công công trình chùa, đền thờ, Nhận đúc tượng để tưởng nhớ người đã khuất(Tượng truyền thần), nhận làm quà tặng biếu bằng đồng cho các đơn vị công ty.
  Mọi chi tiêt xin liên hệ

  Đ/c : số 9 b1 đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hà Nội
  Xưởng sx : Đường 57A - Thị TRấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

  Wed : http://dongmynghe.com.vn/

  Mail : ducdongquangha@gmail.com
  Tel : 0466.747.666
  Phone : 0987 387 487 / 094444 8544 
  Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.