Danh mục sản phẩm
ĐỒ THỜ CÚNG TƯỢNG ĐỒNG TRANH ĐỒNG TRỐNG ĐỒNG CHUÔNG ĐỒNG ĐỒ ĐỒNG CAO CẤP ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY DỊCH VỤ MẠ VÀNG QUÀ BIẾU TẶNG
0967.237.777
Sản phẩm bán chạy

Lượt xem: 577

Tượng Đồng đẹp, Tượng Phật bằng đồng - Đồ Đồng Quang Hà™

Mã sản phẩm : 1562146155

Tượng đồng, Tượng Phật bằng đồng, Tượng chân dung thiết kế chân thực và tinh xảo. Nhận đúc và chế tác tượng đồng theo đúng yêu cầu của quý khách.

Số lượng:

  Tượng Đồng đẹp, Tượng Phật bằng đồng | Đồ Đồng Quang Hà™

  Làng nghề Vạn Điểm – “cái nôi” của làng nghề đúc đồng Ý Yên, Nam Định, nơi cho ra đời những sản phẩm tượng đồng, tượng phật bằng đồng với thiết kế chân thực và tinh xảo nhất. Sở hữu đội ngũ thợ lành nghề cùng nhiều nghệ nhân lâu năm trong lĩnh vực đúc đồng truyền thống, thương hiệu đã được người dùng tin tưởng và tín nhiệm hơn suốt 2 thập kỷ qua. Tự hào là đứa con cả của làng nghề Vạn Điểm, cơ sở Đồ Đồng Quang Hà luôn giữ vững bản sắc truyền thống và những giá trị thuần túy của làng nghề, để rồi gửi gắm những nét đẹp ấy vào từng sản phẩm được trao đến tận tay của quý khách hàng.

  Tượng phật bằng đồng – Thế mạnh của làng nghề đúc đồng Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định

  Với truyền thống đúc đồng hơn 900 năm, làng Vạn Điểm Ý Yên Nam Định nổi tiếng với những sản phẩm đồ đồng cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước. Từ những món đồ đồng thủ công mỹ nghệ nhỏ bé cho đến những đồ thờ cúng, tượng đồng lớn đều được chế tác hết sức cầu kì, tinh xảo, chất lượng.

  Tượng Phật
  Tượng phật a di đà bằng đồng
  Tượng Phật A Di Đà

  Trong văn hóa tâm linh của người Việt, Phật giáo từ lâu vốn đã đi sâu vào tiềm thức của người dân, gắn bó với sinh hoạt cộng đồng của dân tộc. Đóng góp to lớn vào nền tảng tư tưởng văn hóa Việt Nam, Phật giáo đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và tín niệm, trở thành nét đẹp thiêng liêng vô cùng đặc sắc của dân tộc. Bởi vậy mà nhu cầu đúc tượng phật ngày một trở nên đa dạng hơn. Đúc đồng Quang Hà, cơ sở đúc đồng lâu năm, uy tín, chúng tôi luôn có sẵn các mẫu tượng Phật như: tượng Phật Thích Ca, tượng Phật A Di Đà, tượng Phật Di Lặc, tượng Phật Bà Quan Âm, tượng Tam Đa, tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông,...

  Tượng Phật dùng để thờ nên các mẫu tượng Phật phải toát lên sự từ bi, phúc hậu của Đức Phật và đặc biệt phải đảm bảo chất lượng tốt nhất để tránh tượng bị hư hỏng ảnh hưởng rất xấu đến tâm linh, thẩm mỹ. Đó là lí do khiến người thợ đúc đồng phải đầu tư công sức, sự khéo léo khi chế tác tượng Phật bằng đồng.

  Tượng Phật Phật Thích Ca

  >> Xem thêm đúc tượng Phật lớn tại đình chùa.
  Nhiều mẫu tượng Phật bằng đồng lớn của chúng tôi được sử dụng trong các đình chùa, đền miếu. Điều đó cho thấy, Vạn Điểm là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn đúc tượng đồng.

  Quy trình đúc tượng đồng và hoàn thiện sản phẩm bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm

  Các bước tiến hành quy trình đúc tượng đồng

  Bước 1: Khách hàng cung cấp hình ảnh và nguyên liệu để đắp mẫu đất.

  Tượng đồng được làm từ đồng vàng và đồng đỏ. Hai loại đồng này khác nhau trước hết là về màu sắc và chất lượng. Đúc tượng đồng bằng đồng đỏ có tính thẩm mỹ cao và độ bền nên có giá thành hơn tượng đúc bằng đồng vàng. Nhưng nhiều người lại chọn đúc tượng đồng đỏ hơn đồng vàng

  Khuôn mẫu tượng truyền thầnKhuôn mẫu tượng chân dung truyền thần

  Bước 2: Tạo mẫu và gửi mẫu cho khách duyệt (Đắp mẫu đất)

  Với bất kỳ mẫu tượng đồng nào: tượng Phật, tượng danh nhân, tượng chân dung,...gia chủ có thể gửi hình ảnh (với tượng chân dung truyền thần, khách hàng cần gửi hình ảnh mẫu muốn đúc) hoặc chọn mẫu tượng đồng khác có sẵn tại cơ sở đúc đồng.

  Chúng tôi sẽ sử dụng đất sét hoặc thạch cao dẻo để đắp mẫu tượng và gửi để khách hàng duyệt hoặc chỉnh sửa, bổ sung trước khi tiến hành làm khuôn đúc.

  Bước 3: Tạo khuôn

  Khuôn mẫu được tạo bằng đất sét và giấy gió và chấu để làm khuôn bản âm cho bức tượng. Cốt lõi bên trong của khuôn sử dụng đất bùn cũ kết hợp với loại bột chịu nhiệt và chấu.

  Sau đó, khuôn tượng được nung trong nhiệt độ 700 độ C, để nguội và căn chỉnh độ dày mỏng của phần đồng, đạt theo yêu cầu. Khuôn tiếp tục được chỉnh sửa, quét sơn chịu nhiệt và nung lại 1 lượt nữa ở nhiệt độ 500 độ C, cuối cùng ghép khuôn thành 1 khối thống nhất.

  Bước 4: Nấu chảy nguyên liệu làm tượng

  Đồng được nấu chảy ở nhiệt độ 1200 độ C và pha thêm với các kim loại khác như kẽm, chì, thiếc theo một tỉ lệ đã định. Lúc này, nhiệt độ cần được điều chỉnh lên 1250 độ C để nấu chảy hoàn toàn các kim loại.

  Tượng đồngRót đồng vào khuôn tượng

  Bước 5: Rót đồng vào khuôn tượng

  Việc rót đồng vào khuôn cần được tiến hành nhẹ nhàng, đều tay và nhanh chóng.

  Bước 6: Dỡ khuôn, sửa nguội và lên màu hoàn thiện sản phẩm

  Sau khi đồng nguội và đông kết vào khuôn thì các nghệ nhân sẽ tiến hành dỡ khuôn và hoàn thiện các công đoạn cuối cùng như mài, dũa, đục.

  Một sản phẩm tượng truyền thần hoàn thiệnMột sản phẩm tượng truyền thần hoàn thiện

  Các bức tượng đồng sau khi hoàn thiện sẽ đạt tiêu chuẩn về hình dáng, kích thước, họa tiết và bàn giao cho khách hàng.

  Đồ đồng Quang Hà nhận đúc tượng đồng với mọi mẫu mã, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Chắc chắn, với cách đúc tượng đồng riêng, uy tín, chúng tôi sẽ mang đến cho gia chủ mẫu tượng đồng đẹp nhất.

  Mạ vàng tượng đồng theo yêu cầu của quý khách

  Tượng phật Tượng phật Quan Âm mạ vàng 

  >> Xem thêm mẫu tượng Quan Âm mạ vàng 24k cực đẹp.
  Mạ vàng là một trong những phương pháp tạo màu ấn tượng được nhiều người lựa chọn. Vàng được sử dụng thường là vàng 24k, mang lại sự sáng bóng, màu vàng sang trọng, bền màu. Tượng đồng mạ vàng càng tăng được giá trị thẩm mỹ và phong thủy. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có lựa chọn dịch vụ này hay không?

  Đúc và chế tác thành công tượng chân dung, tượng đồng truyền thần của khách hàng và những nghệ sĩ nổi tiếng

  Tượng chân dung là một trong những mẫu tượng đồng mới, đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Bức tượng khắc họa hình ảnh chân thực của mẫu người muốn đúc. Thông thường, đó là ông bà, bố mẹ, người nổi tiếng mà mình muốn lưu giữ hình ảnh mãi mãi.

  Tượng đồng Tượng chân dung ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

  >> Xem thêm kĩ thuật đúc tượng chân dung ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cực tinh xảo của Đồ đồng Quang Hà.
  Từng đường nét, nếp nhăn của bức tượng phải giống với thật nên tượng đồng chân dung là loại tượng khó chế tác nhất và yêu cầu chất lượng cao nhất.

  Chắc chắn, gia chủ nào cũng biết tới Ông Hoàng Nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng với những tác phẩm âm nhạc đi sâu vào lòng người. Đàm Vĩnh Hưng cũng là ca sĩ thần tượng của rất nhiều người.

  Tượng chân dungCa sĩ Đàm Vĩnh Hưng bên tác phẩm điêu khắc chân dung mình

  Bức tượng chân dung ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng được các nghệ nhân của Đồ đồng Quang Hà chế tác rất kì công. Bức tượng tạo hình Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh là chiếc mic - người bạn đồng hành của nghiệp hát. Bức tượng toát lên thần thái, sự tự tin của một người ca sĩ và chân thực đến từng đường nét.

  Giới thiệu các mẫu tượng đồng đẹp theo đúng mục đích sử dụng của gia chủ

  Tượng Phật để ban thờ thần tài, gia tiên

  Tượng phật

  Tượng Phật để bàn thờ gia tiên

  >> Xem thêm mẫu tượng Phật A Di Đà được thờ tại nhà để cầu bình an.
  Tượng Phật để ban thờ thần tài, gia tiên thường là tượng Phật Quan Âm, tượng Phật A Di Đà, Phật Hoàng Trần Nhân Tông,... Thờ tượng Phật này trong nhà với ý nghĩa chính là cầu bình an cho gia đình. Tuy nhiên, để thờ được Phật này, gia chủ phải tham khảo hoặc nhờ sư thầy về xem ngày, cách thỉnh,....

  Tượng Phật trưng bày phòng khách
  Tượng phật

  Tượng Phật trưng bày phòng khách

  >> Xem chi tiết mẫu tượng Phật bằng đồng cực đẹp, cực tinh xảo ở từng chi tiết.
  Phòng khách thường là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, là nơi tiếp đón khách mời, bạn bè,... Nhu cầu trang trí phòng khách đẹp, hiện đại là xu hướng chung của nhiều người hiện nay. Trong đó, trang trí không gian bằng việc trưng bày tượng đồng, tượng Phật bằng đồng cũng là một ý tưởng độc đáo, hay, ý nghĩa.

  Các mẫu tượng Phật được chọn nhiều là: tượng Phật Di Lặc, tượng danh nhân: Trần Quốc Tuấn, Bác Hồ, Nguyễn Trãi,... Bên cạnh giá trị thẩm mỹ, các mẫu tượng này còn phát huy ý nghĩa phong thủy, giúp ngăn cản hung khí, mang lại may mắn cho gia đình.

  Tượng Phật để bàn làm việc

  Tượng phật Mẫu tượng để bàn làm việc

  >> Xem chi tiết tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay mạ vàng cực đẹp.
  Tượng Phật khi đặt tại bàn làm việc sẽ giúp công việc hanh thông, thuận lợi, trí tuệ thông suốt để làm việc đạt hiệu quả cao. Gia chủ có thể trưng bày tượng Phật Di Lặc, tượng Phật Quan Âm. 

  Tượng Phật để xe ô tô

  Tượng phật Tượng Di Lặc để xe ô tô

  >> Xem ngay mẫu tượng Di Lặc để xe ô tô mang lại bình an, thuận lợi cho gia chủ.
  Để cầu thượng lộ bình an, nhiều người đặt tượng Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay hoặc tượng Di Lặc phía đầu xe. Sự từ bi, thương người của Đức Phật sẽ giúp người tài xế tỉnh táo, vạn dặm bình an.

  Đúc Đồng Quang Hà – cơ sở đi đầu trong lĩnh vực chế tác tượng đồng của làng nghề Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định

  Tượng đồng nói chung đạt chất lượng là khi đáp ứng các yếu tố: khuôn mặt chân thực, có hồn, tổng thể bức tượng phải cân đối, chắc chắn, đặc biệt là tượng Phật phải thể hiện được nét từ bi, phúc hậu của Đức Phật; tượng chân dung truyền thần phải có hồn, sống động….

  Tượng chân dungTượng chân dung chân thực đến từng chi tiết 

  >> Xem chi tiết mẫu tượng chân dung đúc theo yêu cầu của khách hàng cực giống với ảnh thật.
  Đúc đồng Quang Hà là đơn vị đúc đồng trực tiếp, có xưởng sản xuất lại làng nghề đúc đồng Vạn Điểm (Ý Yên - Nam Định), chúng tôi sản xuất trực tiếp và giao hàng trực tiếp cho khách hàng nên gia chủ hoàn toàn yên tâm về chất lượng các mẫu tượng đồng của chúng tôi.

  Với sự đa dạng, chất lượng trong các mẫu tượng Phật bằng đồng, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu dù là khách hàng khó tính nhất.

   =>> Gia chủ nên xem hết các mẫu tượng đồng của Đúc đồng Quang Hà để cảm nhận độ tinh xảo, chân thực của những bức tượng.


   

Sản phẩm liên quan