Danh mục sản phẩm
ĐỒ THỜ CÚNG TƯỢNG ĐỒNG TRANH ĐỒNG TRỐNG ĐỒNG CHUÔNG ĐỒNG ĐỒ ĐỒNG CAO CẤP ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY DỊCH VỤ MẠ VÀNG QUÀ BIẾU TẶNG
0967.237.777
Sản phẩm bán chạy

Lượt xem: 1994

25+ Tượng Hồ Chí Minh, Tượng Bác Hồ bằng đồng đẹp (Kèm báo giá)

Mã sản phẩm : 1553674953

Tượng Hồ Chí Minh, tượng Bác Hồ bằng đồng được chế tác thủ công, tinh xảo với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý là sản phẩm nổi bật của cơ sở Quang Hà.

Số lượng:

  25+ Tượng Hồ Chí Minh, Tượng Bác Hồ bằng đồng đẹp (Kèm báo giá)

  Tượng Bác Hồ bằng đồng là vật phẩm tinh thần cực ý nghĩa thể hiện tấm lòng thành kính của dân tộc Việt Nam đối với vị lãnh tụ tối cao, thường được đặt ở những nơi trang trọng. Chủ tịch Hồ Chí Minh còn được dân tộc tôn vinh như một vị Phật, rất linh thiêng và có tấm lòng bao dung, thương người. Qua việc đặt tượng Hồ Chí Minh, con cháu cũng gửi gắm được mong muốn về những điều tốt đẹp, an lành mà Người sẽ phù hộ độ trì cứu giúp. Hôm nay, Đồ Đồng Quang Hà xin gửi tới quý gia chủ những mẫu tượng Bác Hồ đẹp nhất với đủ mọi kích thước lớn nhỏ, toàn thân, bán thân, đi kèm báo giá chi tiết giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp !

  Ý nghĩa thờ tượng Hồ Chí Minh trong văn hóa của người Việt

  Tín ngưỡng thờ cúng là một nét đẹp trong văn hóa tâm linh của dân tộc Việt Nam. Thông qua tục lệ thờ cha ông, tổ tiên, thần Phật thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn sâu sắc của người Việt đối với thế hệ thân sinh ra mình. Chủ tịch Hồ Chí Minh là người có công lao lớn giúp dân tộc Việt giải phóng khỏi ách đô hộ của đế quốc thực dân Pháp, Mỹ trong suốt gần trăm năm. Nói cách khác, chính Bác là người đã khai sinh ra đất nước Việt Nam để cuộc sống người dân có thể phát triển cho tới ngày nay.

  Tượng Hồ Chí Minh bằng đồngTượng Bác Hồ ngồi ghế mây bằng đồng đỏ

  Chính vì vậy, tượng Hồ Chí Minh được người dân Việt trang trọng đặt trên bàn thờ gia tiên để thể hiện sự biết ơn, tưởng nhớ tới vị cha già của con dân và là một tín ngưỡng đẹp của trong văn hóa tâm linh từ xưa tới nay.

  Chủ tịch Hồ Chí Minh còn được tôn vinh là vị Phật, rất linh thiêng và có tấm lòng bao dung, thương người. Qua việc đặt tượng đồng thờ Bác, con cháu cũng gửi gắm những điều tốt đẹp, an lành mà Người sẽ phù hộ độ trì cứu giúp.

  Không gian thờ cúng sẽ trang nghiêm, thiêng liêng hơn rất nhiều khi bức tượng Bác Hồ bằng đồng được đặt ở chính giữa. Về mặt tâm linh, phong thủy, tượng Bác giúp ngăn chặn ma quỷ, khí xấu quấy nhiễu cuộc sống của con người.

  Tượng hồ chí minh 7Hình ảnh Bác Hồ đọc báo đầy suy tư

  >> Xem qua ý nghĩa tượng Bác Hồ ngồi đọc báo để hiểu vì sao mẫu tượng này được gia chủ lựa chọn nhiều đến vậy.
  Những bức tượng khắc họa hình ảnh Bác Hồ ngồi ung dung với tâm thái bình tĩnh, điềm nhiên, trong đó là sự mộc mộc, giản dị của một con người đứng đầu đất nước nhưng vẫn chỉ mặc bộ quần áo kaki cũ. Bác là tấm gương sáng để cho con cháu đời đời học tập và noi theo.

  Tượng Bác Hồ bằng đồng còn là vật trang trí, làm đẹp không gian. Bất cứ không gian nào trưng bày tượng Bác sẽ mang lại sự sang trọng, tôn nghiêm. Tượng Bác Hồ thường được trưng bày trong phòng khách, phòng thờ, hội trường,...

  Chiêm ngưỡng pho Tượng đồng Bác Hồ lớn nhất Việt Nam đặt tại Tây Nguyên

  Mặc dù không sống ở Tây Nguyên nhưng với công lao to lớn và sự ngưỡng mộ, khâm phục một con người có tình thương bao la với con dân Việt, người dân Tây Nguyên đã chế tác một bức tượng Bác Hồ lớn nhất Việt Nam để tưởng nhớ công ơn của Người. Bức tượng không chỉ thu hút khách trong nước mà nhiều du khách nước ngoài cũng rất hào hứng đến chiêm ngưỡng.

  Tượng Bác Hồ 1Đồng bào dân tộc Tây Nguyên bên tượng đài Bác Hồ

  >> Xem thêm mẫu tượng Bác Hồ đứng vẫy tay chào làm quà tặng rất ý nghĩa, cao cấp.
  Bức tượng Hồ Chí Minh lớn nhất Việt Nam được làm từ đồng vàng đúc đặc nguyên khối. Bức tượng giữ nguyên tone màu vàng mộc nên càng phát huy được giá trị thẩm mỹ và phong thủy của sản phẩm.

  Bức tượng có kích thước 10,8m cùng với bệ đá cao 5,4m tạo nên bức tượng rất to lớn, uy nghi, hoành tráng. Phần phù điêu của tượng Bác Hồ được làm bằng chất liệu đá tự nhiên với kích thước là 60m dài và 12m cao tạo nên một bức tượng đồ sộ, cao lớn và hoành tráng.

  Với hình tượng Bác Hồ giơ tay vẫy chào đã toát lên sự thân thuộc, gần gũi của Người. Vị trí cao nhất của bức tượng là 12m và chiều dài thẳng là 58m bằng đá tự nhiên. Với tỉ lệ đúc 1 : 1 và tập trung những người nghệ nhân đúc đồng kinh nghiệm nhất, bức tượng được chế tác kỳ công, tỉ mỉ ở từng chi tiết đường nét để tạo nên bức tượng Bác Hồ bằng đồng đẹp, chân thực nhất.

  Tượng Bác Hồ 2Lễ khánh thành bức tượng Bác Hồ

  Bên cạnh đó, những mẫu tượng Bác Hồ bằng đồng còn xuất hiện ở nhiều nơi khác trong cả nước và trở thành điểm đến tâm linh cho du khách. Từ đó thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của con dân Việt với công lao to lớn của Người.

  Kích thước các mẫu Tượng Bác Hồ bằng đồng

  Tượng Bác Hồ bằng đồng được chế tác theo 3 kiểu dáng chính là: tượng bán thân, tượng Bác ngồi ghế mây, tượng Bác đứng vẫy tay chào. Trong đó, tượng Bác Hồ bán thân có các kích thước: 25cm, 32cm, 38cm, 42cm, 48cm, 50cm, 55cm, 1m, 1m2,.... Tượng Bác Hồ ngồi ghế mây có kích thước: 42cm, 60cm, 90cm (nếu là tượng Bác Hồ ngồi ghế salon thì có kích thước là: 90cm, 1m3). Tượng Hồ Chí Minh vẫy tay chào có những kích thước sau: 30cm, 38cm, 50cm, 60cm, 70cm, 90cm,...

  Tượng hồ chí minh 8Tượng Bác đứng vẫy tay chào cao 70cm

  Ngoài ra, Đúc đồng Quang Hà còn chế tác tượng Bác Hồ bằng đồng với kích thước yêu cầu của khách hàng. Tùy vào nhu cầu và hoàn cảnh mà gia chủ chọn kiểu dáng mẫu tượng cho phù hợp. Chẳng hạn như tại các hội trường, văn phòng, đoàn thể sẽ trưng bày, thờ tượng Bác Hồ bán thân. Để trưng bày, trang trí không gian sống, gia chủ có thể chọn tượng Bác đứng vẫy tay chào hoặc tượng Bác ngồi đọc báo.

  Báo giá tượng Bác Hồ bằng đồng toàn thân, bán thân hợp lý và chi tiết nhất

  Việc báo giá tượng Bác Hồ bằng đồng có thể chênh lệch giữa các đơn vị khác nhau. Nhưng chủ yếu dựa trên các yếu tố: kích thước, chất liệu, hình dáng, đơn vị cung cấp để quyết định giá của tượng Hồ Chí Minh.

  Những bức tượng Bác Hồ có kích thước lớn sẽ có giá cao hơn hẳn so với những bức tượng nhỏ hơn. Cụ thể tượng Bác Hồ đứng vẫy tay chào hay ngồi đọc báo với kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn tượng Bác Hồ bán thân bởi vì nguồn nguyên liệu, thời gian chế tác, công sức cần nhiều hơn.

  Tượng hồ chí minh 9Tượng Bác Hồ bằng đồng vàng mộc

  Bên cạnh đó, nếu gia chủ chọn mẫu tượng Bác Hồ được chế tác bằng đồng đỏ cũng có giá cao hơn tượng bằng đồng vàng. Nếu thêm các nhu cầu tạo màu như: mạ vàng 24k, khảm tam khí, khảm ngũ sắc với bạc, vàng 9999 thì cũng cần mất thêm một khoản chi phí nữa.

  Đặc biệt, tại các đơn vị sản xuất, nhận đúc tượng đồng trực tiếp thì giá thành thấp hơn rất nhiều bởi không mất phí quảng cáo, vận chuyển, hoa hồng,... còn tại các đơn vị thương mại, do mất phí quảng cáo, vận chuyển, thuê cửa hàng, nhân viên nên các sản phẩm có giá cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy, gia chủ nên tìm mua tại các đơn vị sản xuất trực tiếp như: Đúc đồng Quang Hà, Đúc đồng Tâm Phát, Đồ đồng Dung Quang Hà,...

  Đúc đồng Quang Hà xin báo giá tượng Bác Hồ bằng đồng cỡ nhỏ, dùng để bàn, kệ trang trí hoặc trưng bày tại văn phòng, cơ quan có giá chỉ từ 1 triệu đồng.

  Tượng hồ chí minh 10Bác Hồ đứng vấy tay chào cao 30cm làm quà tặng đối tác

  >> Xem chi tiết mẫu tượng Bác Hồ đứng vẫy tay chào cao 30cm làm quà tặng bạn bè, đối tác rất phù hợp.
  Với các mẫu tượng chân dung Bác Hồ đứng vẫy tay chào, tượng Bác Hồ ngồi ghế mây, ngồi đọc báo có giá từ 3 triệu đồng trở lên.

  Bên cạnh đó, tùy theo yêu cầu về kích thước, mẫu mã mà giá tượng Bác Hồ bằng đồng có sự chênh lệch để đáp ứng yêu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

  Giới thiệu các mẫu tượng Bác Hồ bằng đồng được nhiều gia chủ quan tâm nhất hiện nay

  Hiện nay, mẫu tượng Bác Hồ bằng đồng không chỉ được đặt trong các văn phòng, hội trường, đoàn thể, cơ quan; thờ tự ở các đình chùa, đền mà nhiều gia đình cũng trưng bày hoặc thờ tượng Bác Hồ. Vậy nên, các mẫu tượng đẹp, chân thực, tinh xảo ở từng đường nét luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng, lựa chọn nhiều nhất:

  Tượng bác hồ bằng đồng ngồi đọc báo

  Tượng bác hồ ngồi đọc báo thếp vàng 9999Tượng hồ chí minh dát vàng 9999 cao cấp

  >> Xem ngay mẫu tượng Bác ngồi đọc báo có ý nghĩa vô cùng đẹp trong tâm thức người Việt.

   

  Tượng hồ chí minh 2Tượng Bác được mạ vàng 24k sang trọng
  Tượng hồ chí minh 3Mẫu tượng bằng đồng đỏ đẹp
  Tượng hồ chí minh 4
  Tượng Bác Hồ bán thân 
  Tượng hồ chí minh 5Tượng bán thân mạ vàng để bàn cực đẹp

  >> Gia chủ có thể xem chi tiết bức tượng Bác Hồ bằng đồng mạ vàng 24k được nhiều gia chủ lựa chọn nhất.
  Ưu điểm của tượng Bác Hồ bằng đồng là độ tinh xảo và độ bền cao. Gia chủ có thể nhận thấy qua từng đường nét của sản phẩm. Hơn nữa, sản phẩm có độ bền vĩnh cửu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trưng bày sản phẩm từ thế hệ này qua thế hệ khác. Nếu thường xuyên lau chùi sản phẩm bằng khăn ấm và lau khô sẽ tăng độ sáng bóng và độ bền cho bức tượng.

  Mua tượng Hồ Chí Minh, tượng Bác Hồ bằng đồng ở đâu bền đẹp và đảm bảo chất lượng ?

  Tượng đồng nói chung và các mẫu tượng Phật, tượng Hồ Chí Minh nói riêng là những mẫu tượng nghiêng về yếu tố tâm linh nên rất quan trọng ở hình thức và chất lượng. Đặc biệt là không thể dùng nguyên liệu đồng tái chế để đúc hoặc người thợ không lành nghề, có tâm địa xấu như làm ẩu, ăn bớt nguyên liệu,... Chính vì vậy, Đồ đồng Quang Hà với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề chế tác đồ thờ cúng, đồ đồng thủ công mỹ nghệ tại làng nghề đúc đồng Ý Yên (Nam Định) sẽ là một địa chỉ uy tín để khách hàng tham khảo. Tại sao chúng tôi lại nói vậy?

  Tượng hồ chí minh 11Mẫu tượng Bác tại Đúc đồng Quang Hà

  Thứ nhất, Đồ Đồng Quang Hà là một thương hiệu có tiếng trên thị trường đồ đồng hiện nay với quy mô xưởng đúc đồng lớn và hệ thống showroom đồ đồng ở nhiều tỉnh miền Bắc.

  Thứ hai, tượng đồng là một sản phẩm đặc trưng của xưởng Đồ đồng Quang Hà, có  đủ các mẫu mã như: tượng chân dung, tượng Phật, tượng danh nhân, tượng nghệ thuật với đa dạng các kích thước, chất liệu,... Tại Đúc đồng Quang Hà, tượng Bác Hồ bằng đồng còn được bảo hành tới 20 năm nên gia chủ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

  Trên thị trường hiện nay, các mẫu tượng Hồ Chí Minh bằng đồng có thể không được làm từ đồng nguyên chất do mục đích lợi nhuận nên nhiều gian thương thường pha trộn thêm kim loại khác vào đồng nên khi sử dụng trong thời gian dài sẽ xỉn màu, oxy hóa.

  Đặc biệt, các mẫu tượng Bác Hồ có hình thái, khuôn mặt rất chân thực, sống động, thể hiện được thần thái của vị lãnh tụ lớn lao của dân tộc và sự hiền hòa, gần gũi của người cha già vĩ đại, luôn một lòng thương con cháu hết mực.

  Chắc chắn với sự đa dạng của các mẫu tượng Bác Hồ bằng đồng của Đồ đồng Quang Hà sẽ mang lại sự lựa chọn đúng đắn phù hợp cho mọi khách hàng.
  Xem chi tiết video về sản phẩm của chúng tôi tại đây:

  =>> Dưới đây là toàn bộ các mẫu tượng đồng Bác Hồ đẹp của Đúc đồng Quang Hà được đúc thủ công và có giá từ 1 triệu đồng để khách hàng tham khảo và lựa chọn.


   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật