Danh mục sản phẩm
0967.237.777
Sản phẩm bán chạy

Lượt xem: 963

Tam sự đỉnh đồng rồng nổi màu

Mã sản phẩm : tam-su-dinh-dong-rong-noi-mau

Tam sự đỉnh đồng trạm rồng nổi song long chầu nguyệt làm màu được đúc bằng đồng vàng gồm chân nến đồng và đỉnh đồng

Số lượng:

  Bạn đang tìm kiếm đồ thờ có mẫu mã đẹp, phù hợp với điều kiện kinh tế và ban thờ gia tiên. Bạn phân vân về các địa chỉ chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng. Hiểu được điều đó trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bộ tam sự đỉnh đồng rồng nổi màu cao cấp của Đồ đồng Quang Hà.
  Tam sự đỉnh đồng rồng nổi màu sản phẩm cao cấp của đồ đồng Quang Hà
  Tam sự đỉnh đồng rồng  nổi màu là sản phẩm thờ cúng truyền thống của người Việt.
  Bộ đồ thờ cúng để nguyên bản màu đồng mộc tự nhiên rất bền màu và đẹp. Bộ tam sự bao gồm 1 đỉnh đồng và 2 hạc đồng hoặc 1 đỉnh đồng và 2 chân nến đồng. Bộ đồ thờ bằng đồng rồng nổi màu có nhiều kích thước khác nhau có thể phù hợp với nhiều kiểu ban thờ của các gia đình Việt.
  Tam sự đỉnh đồng rồng nổi màu của đồ đồng Quang Hà được đúc thủ công. Thường được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: thờ cúng gia tiên,cúng tiến đình chùa,đền thờ,từ đường họ. Đồng thời sản phẩm cũng mang đậm truyền thống giá trị nghệ thuật,giá trị văn hóa tâm linh cao...


  Những điểm nổi bật của bộ tam sự đỉnh đồng rồng nổi màu
  Sản phẩm được đúc thủ công và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình đúc đồng tại xưởng. Các sản phẩm khi ra đời đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ hoa văn cho đến các đường nét họa tiết.
  Mỗi một loại đỉnh đồng có một cách thiết kế khách nhau tuy nhiên vẫn phải tuân thủ quy trình đúc xong được làm nguội kỹ, và để nguyên bản màu đồng mộc. Thông thường đỉnh đồng rồng nổi màu mặt trước quả đỉnh đúc nổi hoa văn đôi rồng chầu mặt nguyệt, mặt sau là hoa văn đôi chim Phượng.
  Đỉnh đồng đúc rồng nổi còn được gọi là đỉnh đồng long phụng. Vì trên bầu quả đỉnh thờ được đúc nổi hoa văn rồng phượng ở 2 mặt. Đây là mẫu đỉnh đồng thờ cúng rất độc đáo và đẹp. Hình ảnh con Rồng và chim Phượng làm tăng thêm sự tôn nghiêm và linh thiêng khi đặt trên bàn thờ cúng.
  Đồ đồng Quang Hà chúng tôi chuyên nhận đúc đồ thờ cúng bằng đồng theo yêu cầu. Các sản phẩm đồ thờ cúng với đa dạng mẫu mã, kích thước, chủng loại khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao có thể tạo ra được những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
  Nếu bạn đang có nhu cầu mua đỉnh đồng, bộ tam sự, ngũ sự hay bất kì sản phẩm đồ đồng thờ cúng nào hãy đến với Đồ đồng Quang Hà chúng tôi tin rằng các sản phẩm của Quang Hà sẽ làm hài lòng quý vị và phù hợp với không gian thờ cúng mỗi gia đình.

  Tam sự đỉnh đồng trạm rồng nổi màu
  Kích thước : cao 60 cm
  Nguyên liệu : đồng vàng 
   

   

  Công Ty Đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà 

   - Chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng mỹ nghệ : ĐỈNH ĐỒNG , ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG, ĐỒ THỜ CÚNG, LƯ HƯƠNG, HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG, CHÂN NẾN BẰNG ĐỒNG, LỌ HOA, BÁT HƯƠNG, MÂM BỒNG, TƯỢNG ĐỒNG, CHUÔNG ĐỒNG, TRỐNG ĐỒNG,TRANH ĐỒNG QUÊ, TRANH PHONG CẢNH, BỘ TỨ QUÝ BẰNG ĐỒNG, CON VẬT PHONG THỦY, CHIÊNG ĐỒNG ...
   - Nhận đúc tượng truyền thần, tượng chân dung , tượng doanh nhân bằng đồng theo yêu cầu .

    - Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào .Với truyền thống làng nghề, với thương hiệu công ty. Chúng tôi nguyện đem tới cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất , giá thành hợp lý nhất.

    Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và hợp tác!
     --Bán lẻ tận tay khách hàng . Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

   -- Ngoài ra chúng tôi còn nhận dát vàng 9999 các loại, Nhận thi công công trình chùa, đền thờ, Nhận đúc tượng để tưởng nhớ người đã khuất(Tượng truyền thần), nhận làm quà tặng biếu bằng đồng cho các đơn vị công ty.
  Mọi chi tiêt xin liên hệ

  Đ/c : số 9 b1 đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hà Nội
  Xưởng sx : Đường 57A - Thị TRấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

  Wed : http://dongmynghe.com.vn/

  Mail : ducdongquangha@gmail.com
  Tel : 0466.747.666
  Phone : 0987 387 487 / 094444 8544 
  Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.