Danh mục sản phẩm
ĐỒ THỜ CÚNG TƯỢNG ĐỒNG TRANH ĐỒNG TRỐNG ĐỒNG CHUÔNG ĐỒNG ĐỒ ĐỒNG CAO CẤP ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY DỊCH VỤ MẠ VÀNG QUÀ BIẾU TẶNG
0967.237.777

Mãn nhãn 53+ bộ tam sự ngũ sự đỉnh đồng đẹp nhất - Ưu đãi 50%

Bộ ngũ sự là bộ đồ thờ tất yếu thường thấy trên bàn thờ gia tiên bao gồm đỉnh đồng, chân nến đồng, đôi hạc thờ bằng đồng. Với những mẫu mã đa dạng, độc quyền, Đúc Đồng Quang Hà mang lại những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất cho người dùng. Nguyên liệu đúc từ đồng vàng, đồng đỏ, đồng cắt tút,....

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau, đỉnh đồng thờ cúng khi trưng bày trong không gian thờ cúng sẽ tăng sự linh thiêng, trang nghiêm và mang lại những giá trị phong thủy tốt cho gia chủ.

Bộ tam sự ngũ sự đỉnh đồng trong văn hóa thờ cúng của người Việt

Tín ngưỡng thờ cúng cũng là một nét đẹp trong văn hóa tâm linh ngàn đời của người Việt. Nó đẹp ở những nghi thức thờ cúng, dâng hương, lễ hội và cả những vật dụng thờ cúng, cách trưng bày bàn thờ đúng phong thủy.

Trước kia, do không có điều kiện nên chỉ những nhà giàu mới bày bộ tam sự ngũ sự, còn đơn giản chỉ bày đỉnh đồng để phục vụ cho việc thắp hương, xông hương. Được đặt ở chính giữa bàn thờ, bộ đỉnh đồng sẽ giúp không gian trang nghiêm, linh thiêng hơn rất nhiều.

Hầu hết những bộ tam sự, bộ ngũ sự trước kia được thiết kế đơn giản, cổ điển nên xu hướng chạm khắc hoa văn cầu kì, tinh xảo ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhất là những bộ tam sự ngũ sự bằng đồng.

Bộ đỉnh đồng đầy đủ cho bàn thờ gia tiên

Việc sắp xếp bàn thờ đầy đủ các phụ kiện thờ cúng là vô cùng quan trọng. Cùng với đỉnh đồng thờ cúng thì lọ hoa, mâm bồng, ngai thờ,... là phụ kiện đi kèm cần thiết phục vụ cho việc thờ của gia chủ. Chính vì vậy, các mẫu đỉnh đồng đẹp, đỉnh đồng thờ, bộ đỉnh đồng,... ngày càng được nhiều người quan tâm hơn.

Nhưng cũng tùy vào diện tích của bàn thờ mà chọn kích thước bộ đỉnh đồng thờ cúng cho phù hợp. Gia chủ có thể tham khảo những sản phẩm đỉnh đồng đẹp, đỉnh thờ bằng đồng được chế tác thủ công của Đúc đồng Quang Hà.

Thế nhưng, bộ đỉnh đồng thờ cúng giá bao nhiêu cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu, kích thước, mẫu mã, màu sắc, đơn vị cung cấp. Tại Đúc đồng Quang Hà, bộ đỉnh đồng giá bao nhiêu cùng các phụ kiện thờ cúng khác có giá từ 10 triệu trở lên.

Bộ tam sự bằng đồng gồm những gì?

Bộ đỉnh đồng thờ cúng nói chung có hai loại: bộ thờ tam sự bộ thờ ngũ sự. Theo nghĩa tiếng Hán, “tam sự” có nghĩa là 3; nên bộ lư đỉnh tam sự gồm: đỉnh đồng, đôi chân nến (hoặc đôi hạc), khác với bộ đỉnh đồng ngũ sự gồm đầy đủ đỉnh đồng, đôi chân nến, đôi hạc thờ. Bộ tam sự đồng lại phù hợp với bàn thờ của người Việt bởi vẫn đầy đủ đồ thờ mà lại phù hợp với kích thước bàn thờ, điều kiện tài chính của gia chủ. 

Bên cạnh đó, gia chủ có thể trưng bày thêm các phụ kiện: ngai chén, đài thờ, ống đựng hương,... để bàn thờ thêm đầy đủ và sang trọng và tăng thêm giá trị, ý nghĩa của bộ đồ thờ tam sự.
Thông thường, bộ thờ tam sự phù hợp với bàn thờ gia tiên, còn các không gian thờ cúng của đình chùa phải dùng bộ ngũ sự đồng đầy đủ. 

Vậy bộ tam sự bằng đồng giá bao nhiêu? Theo mức giá chung của thị trường, bộ tam sự giá rẻ bằng đồng nguyên chất có giá từ 5 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, có những đơn vị báo giá bộ tam sự đồng cao hơn rất nhiều. Nếu không phải là người có kiến thức về đồ đồng thì rất dễ mua phải hàng không chất lượng, giá cao.

Bộ ngũ sự bằng đồng gồm những gì?

Bộ đỉnh đồng ngũ sự là bộ đồ thờ đầy đủ nhất nên được nhiều người quan tâm hơn và trong không gian thờ cúng của đình chùa, nhất thiết phải trưng bày đủ phụ kiện của bộ đỉnh đồng thờ.

Theo nghĩa tiếng Hán, ngũ sự có nghĩa là 5 món đồ vật. Bộ đồ thờ ngũ sự gồm 5 vật phẩm chính, đó là: đỉnh đồng, đôi hạc thờ, đôi chân nến đồng, mỗi vật được chế tác với những chạm khắc hoa văn, họa tiết khác nhau và mang những ý nghĩa biểu tượng riêng biệt. Đỉnh đồng được coi là “nhân vật trung tâm” nên được đặt ở chính giữa, hai bên là đôi chân nến và đôi hạc thờ tuy không được chạm khắc cầu kì, tinh xảo như đỉnh đồng lư hương nhưng cũng mang sự trang trọng, tinh tế và bổ sung giúp ý nghĩa của bộ ngũ sự hoàn thiện hơn.
Tuy nhiên, bộ ngũ sự bằng đồng có đa dạng các kích thước như: 45cm, 50cm, 55cm, 60cm,.... gia chủ nên tính toán diện tích bàn thờ để lựa chọn bộ thờ ngũ sự bằng đồng phù hợp, cân xứng nhất.

Trước khi quyết định mua bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng, gia chủ có thể tham khảo giá bộ ngũ sự bằng đồng ở nhiều nơi để biết được thông tin chính xác và tránh được những mánh khóe của người bán hàng. Đồ đồng Quang Hà xin báo giá bộ đỉnh đồng ngũ sự chỉ từ 7 triệu đồng, với đủ mọi kích thước, mẫu mã, màu sắc đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Bộ lư đồng - tên gọi khác của bộ đỉnh đồng

Đồ thờ cúng cũng có đa dạng các mẫu mã khác nhau. Nhất là ở bộ tam sự ngũ sự đỉnh đồng cũng được gọi với các tên khác nhau là: bộ lư đồng, bộ lư đồng bàn thờ, lư đỉnh đồng, lư hương đỉnh đồng, đỉnh hương đồng, bộ lư thờ bằng đồng, bộ lư hương đỉnh đồng, bộ lư hương đồng, bộ lư đồng thờ cúng. 

Tuy nhiên, ở những bộ lư đồng nhỏ có thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng giống với đỉnh đồng thờ cúng, chỉ khác nhau là lư đồng không sử dụng nắp đậy, còn đỉnh đồng có sử dụng nắp. Nhất là ở những mẫu đỉnh hương đồng lớn từ 1m trở lên thì càng toát lên độ tinh xảo, bền đẹp. Đâu là những bộ đỉnh đồng đẹp được nhiều người lựa chọn để làm vật cúng tiến đình chùa, đền miếu.

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều bộ lư đồng đẹp, bộ lư đồng giá rẻ nhưng mua bộ lư đồng ở đâu chất lượng nhất vẫn là một bài toán khó với khách hàng.  

Trước khi quyết định mua bộ lư đồng ở đâu, khách hàng nên tìm hiểu kĩ về thông tin sản phẩm: chất liệu, kiểu dáng, đơn vị cung cấp và giá bộ lư đồng thờ cúng. Có thể cùng 1 sản phẩm, mỗi đơn vị sẽ báo bộ lư hương bằng đồng giá bao nhiêu khác nhau.

Cũng có nhiều khách hàng cùng đặt một câu hỏi: bộ lư đồng nhỏ giá bao nhiêu? Bộ lư đồng giá bao nhiêu? Bộ lư đồng giá bao nhiêu tiền? Bộ lư hương đồng bao nhiêu tiền? Bộ lư đồng bàn thờ giá bao nhiêu?

Là đơn vị sản xuất trực tiếp mọi mẫu mã, giá bộ lư đồng thờ cúng tại Đồ đồng Quang Hà khoảng từ 7 triệu, tùy theo mẫu mã, kích thước, màu sắc và yêu cầu riêng của khách hàng. 

Mua đỉnh đồng ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín nhất?

Lựa chọn đồ thờ cúng không phải là điều đơn giản. Bởi đây là vật thờ, dùng lâu dài nên cần chất lượng để đảm bảo giá trị tâm linh, phong thủy. Vì vậy, để có thể lựa chọn được những bộ đỉnh đồng bằng đồng nguyên chất, chất lượng tốt mà giá rẻ thì tốt nhất, gia chủ nên tìm mua đỉnh đồng ở những địa chỉ uy tín, có thương hiệu trên thị trường.

Ra đời từ làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm (Ý Yên - Nam Định) với hơn 900 năm kinh nghiệm, Đúc đồng Quang Hà với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và phong cách phục vụ chu đáo nhất. Không những vậy, các sản phẩm ở đây có giá thành rất phải chăng do sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, chi phí quảng cáo và chính sách bảo hành lên tới 20 năm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Nhắc tới đỉnh thờ bằng đồng, không thể không nhắc tới đỉnh đồng Ý Yên Nam Định nổi tiếng cả nước với chất lượng và mẫu mã. 

Với 2 showroom lớn tại Hà Nội, Đồ đồng Dung Quang Hà trưng bày rất nhiều mẫu mã đồ thờ cúng đẹp, chất lượng, giá cả đảm bảo, chắc chắn sẽ mang lại sự sang trọng cho khách hàng.
=>> Nếu gia chủ chưa chọn được mẫu đỉnh đồng nào ưng ý thì có thể tham khảo tất cả những mẫu đỉnh đồng tam sự, ngũ sự được chế tác thủ công tại Đúc đồng Quang Hà để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

 

-------

Vì sao chọn Đồ Đồng Quang Hà ?
✔ Giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất
✔ Miễn phí giao hàng Hà Nội, Nam Định, hỗ trợ đến 50% phí vận chuyển toàn quốc
✔ Sản phẩm độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất
✔ Thương hiệu Việt, sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống
✔ Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm
---------
Cơ sở sản xuất trực tiếp
Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7
Ship toàn quốc, giao hàng tận nơi, phục vụ tận tâm
-----------
Để đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Cửa hàng theo địa chỉ:

    • Số 9 B1 đường Nguyễn Cảnh Dị, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

  • Hotline/Zalo: 0967.23.7777        Telephone: 02466.747.666

  • Website: https://dongmynghe.com.vn

  • Email: ducdongqh@gmail.com

  • Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng!

 
Hiển thị

Bộ Tam Sự, Ngũ Sự