Danh mục sản phẩm
ĐỒ THỜ CÚNG TƯỢNG ĐỒNG TRANH ĐỒNG TRỐNG ĐỒNG CHUÔNG ĐỒNG ĐỒ ĐỒNG CAO CẤP ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY DỊCH VỤ MẠ VÀNG QUÀ BIẾU TẶNG
0967.237.777
Sản phẩm bán chạy

Lượt xem: 2682

Đỉnh đồng vàng trạm rồng nổi cao 50cm

Mã sản phẩm : 1523431843

Ngũ sự đỉnh đồng cao 50cm trạm rồng nổi được đúc bằng đồng vàng gồm đỉnh, chân nến đồng, hạc thờ bằng đồng

Số lượng:

  Ngũ sự đỉnh đồng vàng trạm rồng nổi
  - Kích thước : Cao 50cm 
  - Nguyên liệu : đồng vàng
  - Chế tác : thủ công
  Bộ ngũ sự gồm 1 đỉnh đồng, 1 đôi chân nến đồng, 1 đôi hạc thờ 
  - Mục đích sử dụng : để thờ trên ban thờ gia tiên hoặc đình chùa miếu mạo 

  Cùng sự phát triển của xã hội, người dân bắt đầu quan tâm hơn tới hình thức của ban thờ. Trên bàn thờ gia tiên, không thể thiếu được đỉnh đồng đây là một vật quan trọng, linh thiêng nhất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đỉnh đồng vàng trạm rồng nổi cao 50cm.
  Đỉnh đồng thờ cúng dùng để làm gì?
  Đỉnh đồng vàng là vật dụng để đốt trầm hương, là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính của mình với nguồn cội, đồng thời cầu mong gia tiên phù hộ may mắn, thăng tiến, bình an trong cuộc sống. Với một loại đỉnh đồng có những ý nghĩa khác khau, đỉnh càng đẹp, càng quý và tinh xảo càng thể hiện lòng thành kính của con cháu.
  Với đỉnh đồng vàng trạm rồng nổi cao 50 cm đây là một thiết kế đẹp, tinh xảo và quý giá và được nhiều người ưa chuộng. Khi đặt lên bàn thờ gia tiên càng thể hiện được những nét phú quý, sang trọng của gia chủ.


  Từ lâu nay, mùi hương của trầm thể hiện cho sự thanh khiết và cao quý đồng thời đó cũng là tấm lòng thành của con cháu. Hương thơm của trầm còn có tác dụng thanh lọc khí, giúp hóa giải hung khí và tăng thêm cát khí đối với gia chủ. Do đó mà người Việt ta rất thích dùng đỉnh đồng đốt trầm hương ở trên ban thờ gia tiên.

  Đỉnh đồng thờ cúng gồm những gì?

  Từ xa xưa, trên ban thờ gia tiên đỉnh đồng vàng là vật không thể thiếu trong gia đình mỗi người Việt. Cho dù là gia đình giàu hay nghèo, đều có một ban thờ với bát hương, lọ hoa, mâm ngũ quả, đôi nến, đỉnh đồng và một số vật thờ khác…
  Đối với một đỉnh đồng trên ban thờ bao gồm: đế, chân, bụng, nắp đỉnh, tai mây. Đỉnh gồm ba chân trụ vững chãi đứng trên đế.
  Phần bụng đỉnh đồng vàng phình ra hình bầu dục cân đối, bụng đỉnh được đôi bàn tay tài hoa khéo léo của người n  ghệ nhân chạm khắc hình ảnh cao quý song long trầu nguyệt, hay những dòng chữ hán mong muốn sự hòa thuận, phúc đức bình an.
  Phía trên nắp đỉnh có một con nghê ngự uy nghi, bệ vệ. Dân gian xưa lấy hình ảnh con nghê từ loài chó nhà với mong muốn gia chủ được bảo vệ, trong gia đình luôn có một con vật để trông nhà.

  Mua đỉnh đồng vàng trạm rồng nổi cao 50 cm tại đồ đồng Quang Hà

  Đỉnh đồng vàng trạm rồng nổi cao 50cm là một vật rất cao quý trên ban thờ gia tiên, vì vậy khi hiểu được ý nghĩa và lựa chọn mua đỉnh đồng thờ cúng, bạn nên cân nhắc để mua được những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất. Đến với đồ đồng Quang Hà cơ sở chuyên đúc đồng và các sản phẩm về đồng như tượng đồng, tượng chân dung, đỉnh đồng,…..
  Hi vọng bằng những chia sẻ về sản phẩm đỉnh đồng vàng trạm rồng nổi cao 50 cm mà chúng tôi đem đến có thể giúp ích cho các bạn. Đồ đồng Quang Hà luôn tự hào đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm ưu đãi nhất.

  Mọi chi tiêt xin liên hệ
  Đ/c : số 9 b1 - nguyễn cảnh dị - Đại Kim - Hà Nội
  Xưởng sx : Đường 57A - Thị TRấn Lâm - Ý Yên - Nam Định
  Wed : https://dongmynghe.com.vn/
            https://dodongquangha.vn
  Mail : ducdongquangha@gmail.com
  Tel : 
  02466.747.666
  hotline / Zalo  : 0967237777
  Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

   

  TAGS: