663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0967.23.7777
  【Ưu đãi 5%】Khi mua Bát Hương bằng đồng đẹp giá tốt tại Hà Nội
  【Ưu đãi 5%】Khi mua Bát Hương bằng đồng đẹp giá tốt tại Hà Nội
  【Ưu đãi 5%】Khi mua Bát Hương bằng đồng đẹp giá tốt tại Hà Nội
  【Ưu đãi 5%】Khi mua Bát Hương bằng đồng đẹp giá tốt tại Hà Nội
  【Ưu đãi 5%】Khi mua Bát Hương bằng đồng đẹp giá tốt tại Hà Nội
  【Ưu đãi 5%】Khi mua Bát Hương bằng đồng đẹp giá tốt tại Hà Nội
  【Ưu đãi 5%】Khi mua Bát Hương bằng đồng đẹp giá tốt tại Hà Nội
  【Ưu đãi 5%】Khi mua Bát Hương bằng đồng đẹp giá tốt tại Hà Nội
  【Ưu đãi 5%】Khi mua Bát Hương bằng đồng đẹp giá tốt tại Hà Nội
  【Ưu đãi 5%】Khi mua Bát Hương bằng đồng đẹp giá tốt tại Hà Nội
  【Ưu đãi 5%】Khi mua Bát Hương bằng đồng đẹp giá tốt tại Hà Nội
  【Ưu đãi 5%】Khi mua Bát Hương bằng đồng đẹp giá tốt tại Hà Nội

  【Ưu đãi 5%】Khi mua Bát Hương bằng đồng đẹp giá tốt tại Hà Nội

  Sản phẩm hết hàng
  99+ Bát hương đồng thờ cúng gia tiên mang vẻ đẹp hoàn mỹ, tinh xảo – Đồ đồng Quang Hà tự tin chinh phục mọi khách hàng với thương hiệu uy tín, chất lượng.
  Thông tin sản phẩm

  【Ưu đãi 5%】Khi mua Bát Hương bằng đồng đẹp giá tốt tại Hà Nội

  Với mỗi gia đình người Việt, bát hương là vật dụng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. Bát hương có ý nghĩa quan trọng đối với thế giới tâm linh, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến may mắn, tài lộc của gia chủ. Việc chăm chút cho bát hương cũng như không gian thờ cúng không chỉ mang lại nhiều giá trị lớn về phong thủy, mà còn thể hiện tấm lòng thành kính khi báo hiếu tổ tiên, ông bà cha mẹ. Khác với những chất liệu khác, bát hương được làm bằng nguyên liệu đồng thường được các gia chủ tin dùng và lựa chọn nhiều hơn bởi chất lượng tốt và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm. Trong bài viết này, Đồ Đồng Quang Hà xin giới thiệu đầy đủ và chi tiết những mẫu bát hương đồng đẹp với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với cơ sở của chúng tôi !

  Ý nghĩa bát hương trên bàn thờ gia tiên

  Trong tập tục thờ cúng của người Việt, bàn thờ cũng như “không gian sống” của người âm, “trần sao âm vậy” nên dù giàu hay nghèo thì gia đình nào cũng phải sắp xếp bàn thờ gia tiên nhà mình trang nghiêm, lịch sự nhất với đầy đủ các phụ kiện thờ cúng.

  Bát hương bằng đồng Bát hương khảm ngũ sắc từ bạc, vàng 9999

  >> Xem ngay mẫu bát hương khảm ngũ sắc cực cao cấp được nhiều người lựa chọn nhất.
  Trong đó, bát hương luôn là vật thờ thiêng liêng và gắn bó với tâm thức người Việt và ý nghĩa bát hương trên bàn thờ cũng thể hiện rõ ý nghĩa của tín ngưỡng văn hóa thờ cúng tổ tiên của người Việt. Bát hương không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, tăng sự linh thiêng cho bàn thờ mà còn chứa ý nghĩa tâm linh sâu sắc, mang đậm văn hóa truyền thống của người Việt.

  Bát hương chính là nơi giáng ngự của tổ tiên. Trong các ngày Giỗ, Lễ Tết, chỉ cần một nén nhang thắp lên bát hương bằng đồng cũng là lời mời các cụ về hưởng hương hoa quả ngọt của con cháu. Từ đó, thể hiện lòng biết ơn, thành kính của con cháu với tổ tiên, nguồn cội.

  Bàn thờ đầy đủ các vật thờ và được bố trí hợp lý, cân đối sẽ thu hút vượng khí, tiền tài cho gia đình. Vì thế, gia chủ cần quan tâm đến việc cắt tỉa chân hương sao cho bàn thờ luôn sạch sẽ, thông thoáng nhất.

  Những nén hương nghi ngút hương khói vừa thể hiện sự thành tâm với ông bà tổ tiên vừa thể hiện mong muốn về cuộc sống tốt đẹp, hướng thiện. Không những thế mùi thơm thoang thoảng của hương trầm còn giúp tâm hồn con người được thanh lọc, thanh tịnh tâm hồn, bớt căng thẳng hơn rất nhiều.

  Ở một góc xã hội hiện nay, tư tưởng Nho giáo, “trọng nam khinh nữ” còn đè nặng, việc sinh con trai nối dõi tông đường để có người “hương hỏa” là bắt buộc đối với mỗi gia đình. Vì vậy, ý nghĩa bát hương trên bàn thờ lúc này không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ và phong thủy, mà nó còn mang giá trị truyền thống “cha truyền con nối”, con cháu nhớ về tổ tiên và bày tỏ lòng thành kính với tổ tiên.

  Bát hương bằng đồng Mặt sau chạm loan phụng hòa mình cực đẹp

  >> Xem thêm mẫu bát hương bằng đồng vàng nguyên chất giá rẻ từ 500,000đ tại Hà Nội.
  Cách đặt bát hương trên bàn thờ còn thể hiện tính cách, lối sống của gia chủ. Đây là yếu tố quan trọng để bạn bè, đối tác có thể đặt niềm tin, tạo mối quan hệ này.

  Bát hương như thế nào là có lộc?

  Tuy nhiên, bát hương như thế nào là có lộc? thì không phải ai cũng biết. Hiện nay, rất nhiều người quan niệm: bát hương càng đầy, càng xum xuê thì càng nhiều lộc tức là không rút tỉa chân hương mà để chân hương um tùm, tỏa ra thì sẽ có nhiều lộc hơn. Vậy điều này có đúng?

  Thực tế, việc để bát hương quá đầy, um tùm không chỉ khiến nặng bát hương, bàn thờ sẽ nhanh bụi bẩn, mà còn tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn cao nếu không cẩn trọng khi thắp hương.

  Không chỉ vậy, theo nhiều nhà tâm linh, khi thắp hương: nén hương sau chèn lên chân hương trước khiến chân hương không chạm vào bát hương sẽ không còn ý nghĩa trong thờ cúng. Bát hương đồng mà có chân hương cao sẽ “che mắt” thần linh, gia tiên, là điều không tốt.

  Bát hương bằng đồng

  Bát hương cần được thông thoáng, sắp xếp hợp lý

  Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng: “Nếu trong năm chân hương quá um tùm chúng ta hoàn toàn có thể chọn những ngày cát lành trong năm để tỉa bớt, điều này giúp tránh hỏa hoạn khi thắp hương. Hơn nữa, chỉnh trang lại bát nhang đẹp đẽ để tỏ lòng thành với tiên tổ cũng là điều nên làm. Trong trường hợp không quá nhiều chân hương thì có thể làm vào dịp cuối năm theo lệ cũ phép xưa."

  Vậy bát hương như thế nào là có lộc? Đó là bát hương được cắt tỉa chân hương gọn gàng, sạch sẽ và được bày biện cần thận, đúng vị trí và được thắp hương với lòng thành tâm nhất của gia chủ.

  Cách đặt bát hương trên bàn thờ

  Bên cạnh các đồ thờ cúng khác: đỉnh đồng, lọ hoa, mâm bồng, ngai chén.... bát hương đồng là nơi giáng ngự của thần linh, tổ tiên nên cách đặt bát hương trên bàn thờ hợp phong thủy là rất quan trọng và phải tuân theo nguyên tắc nhất định.

  Bát hương bằng đồng Đặt bát hương sao cho thuận tiện cho việc thắp hương 

  Ngày nay, bát hương thường được đặt ngay phía trước bộ đỉnh đồng ngũ sự, hoặc tam sự để thuận tiện cho việc thắp hương và dễ nhìn nhất. Tuy nhiên, một số người đặt bát hương đằng sau đỉnh đồng để làm nổi bật bộ đỉnh đồng. Cách đặt bát hương trên bàn thờ này thêm chi tiết là gia chủ phải đôn thêm đế gỗ để bát hương cao hơn hoặc ngang đỉnh thờ, phục vụ việc thắp hương dễ dàng hơn.

  Nếu là bàn thờ Phật, thì gia chủ chỉ cần một bát hương bằng đồng hoặc các chất liệu khác và được đặt cao hẳn so với các vật phẩm thờ cúng khác trên bàn thờ.

  Với bàn thờ thần linh thường có ba bát hương. Trong đó, bát hương Thờ Thần được đặt ở giữa và là bát hương lớn và đặt cao hơn hai bát hương còn lại. Bát hương bên trái thờ bà cô tổ, ông mãnh còn bát hương bên phải thờ gia tiên.

  Trong phong tục thờ cúng của người miền Nam, bàn thờ Phật dù đặt cao hơn bàn thờ gia tiên nhưng có thờ cả Thần nên vẫn dùng một bát hương. Tùy phong tục tập quán của từng vùng mà có các cách thờ khác nhau nhưng quan trọng là ở cái tâm của con người. Dù bàn thờ chỉ có một bát hương hay nhiều bát hương thì đều thể hiện sự hiếu thảo, lòng thành với thế hệ đi trước.

  Bát hương bằng đồng Bàn thờ có 3 bát hương 

  >> Xem ngay mẫu bát hương bằng đồng đỏ khảm tam khí kích thước 20cm.
  Nếu không có kinh nghiệm bày trí đồ thờ cúng thì gia chủ có thể nhờ thầy, sư vãi xem và chọn vị trí đặt bát hương bằng đồng cho phù hợp.

  Vì sao các gia chủ luôn ưu tiên lựa chọn bát hương bằng đồng

  Đồ thờ cúng là vật quan trọng nên được chế tác hết sức tinh xảo và cẩn thận từ hai chất liệu chính: đồng và sứ. Nhưng nhiều gia chủ lại ưu tiên lựa chọn bát hương bằng đồng. Vì sao vậy?

  Bát hương được dùng để thắp hương, mời gọi và tiễn đưa vong linh của các cụ về với con cháu nên là vật phẩm có ý nghĩa rất quan trọng, thể hiện sự thành kính của con cháu với nguồn cội của mình.

  Bát hương bằng đồng có bề mặt chạm tinh xảo, độ bền cao, không bao giờ bị mẻ vỡ; thâm chí càng để lâu, màu đồng sẽ càng đẹp, càng có giá trị cổ kính. Vì có độ bền cao nên gia chủ không cần phải thay đổi đồ thờ nhiều lần vì nếu thay đổi đồ thờ quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng tới phong thủy, tâm linh, gây lên điều không tốt cho gia đình.

  Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Á Đông thì trên bàn thờ phải có đủ ngũ hành tương sinh tương khắc: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Trong đó, đồ thờ bằng đồng là hành kim, án giang thờ là hành mộc, vật thờ bằng sứ đại diện cho hành thổ và nước đại diện cho hành thủy, đèn nến tượng trưng cho hành hỏa. Nếu gia chủ có mệnh thủy hay mệnh kim thì chọn bát hương đồng là phù hợp nhất.

  Bát hương bằng đồng Bát hương bằng đồng hai công nghệ

  >> Xem qua mẫu bát hương bằng đồng vàng hai công nghệ được chạm khắc rất tinh xảo.
  Tuy nhiên, khi lựa chọn mẫu bát hương bằng đồng thì tất cả các vật dụng thờ khác cũng nên hài hòa, cân xứng về chất liệu, nếu không sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ và ý nghĩa tâm linh.

  Bát hương bằng đồng được chế tác thủ với chất liệu đa dạng tại cơ sở Quang Hà – địa chỉ số một làng nghề đúc đồng Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định

  Đặc trưng của bát hương bằng đồng là những chi tiết chạm khắc vô cùng tinh xảo. Đó là hình tượng song long chầu nguyệt với ý nghĩa thâm thúy, sâu sắc. Trong tứ linh Long - Lân - Quy - Phụng, rồng mang sức mạnh, quy quyền, cao quý nên thường xuất hiện trên những nơi linh thiêng, trang trọng như: phủ vua chúa, đình chùa, đền miếu,... và những vật dụng có tính linh như: đồ thờ cúng.

  Mẫu bát hương đẹp chạm song long chầu nguyệt thể hiện sự trang nghiêm, thiêng liêng của ban thờ và tăng sự uy nghi của gia chủ, giúp thu hút những vận may, cơ hội tốt cho con đường sự nghiệp của gia chủ.

  Trên một số mẫu bát hương đồng, mặt sau còn được tạo hình loan phụng hòa mình với ý nghĩa sum vầy, sung túc.

  Chính vì vậy, bát hương đồng được nhiều gia chủ lựa chọn và yêu thích.

  Bát hương bằng đồng Mặt sau của bát hương bằng đồng đỏ cạo màu

  >> Xem chi tiết mẫu bát hương bằng đồng đỏ cạo màu mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh sâu sắc.
  Bát hương đồng giá bao nhiêu?

  Bát hương đồng giá bao nhiêu là câu hỏi chung của nhiều gia chủ hiện nay. Mặc dù có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp bát hương bằng đồng nhưng chung quy, giá bát hương phụ thuộc vào các yếu tố: kích thước, chất liệu, đơn vị cung cấp,....

  Không như các đơn vị khác, Đúc đồng Quang Hà trực tiếp sản xuất, giới thiệu và vận chuyển sản phẩm đến tận nhà khách hàng nên giá sản phẩm cũng thấp hơn thị trường rất nhiều. Tại đây, mẫu bát hương bằng đồng có kích thước đa dạng từ: 10, 12, 14, 16, 18, 20, 23, 25, 30,... với GIÁ từ 500,000 ĐỒNG.

  Nếu gia đình thờ 3 bát hương thì chọn 1 bát hương cỡ lớn và 2 bát hương nhỏ tùy theo kích thước của bàn thờ và điều kiện của gia đình.

  Tuyển tập những mẫu bát hương đồng đẹp nhất theo đánh giá, bình chọn của gia chủ

  Nói về độ bền và độ tinh xảo, bát hương đồng hơn hẳn các mẫu bát hương từ chất liệu khác. Nếu chưa thỏa mãn, gia chủ hãy chiêm ngưỡng trực tiếp những mẫu bát hương dưới đây:

  Bát hương bằng đồng Bát hương bằng đồng Bát hương bằng đồng Bát hương bằng đồng Bát hương bằng đồng Các mẫu bát hương bằng đồng được chạm khắc vô cùng tinh xảo

  >> Xem chi tiết mẫu bát hương bằng đồng hun đen giả cổ mang lại sự sang trọng, linh thiêng cho không gian thờ cúng.
  Từng đường nét, chi tiết đều được chạm khắc vô cùng tinh xảo và bền màu, bát hương bằng đồng của Đúc đồng Quang Hà còn được bảo hành đến 20 năm với giá cả vô cùng hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  Xem chi tiết sản phẩm tại video dưới đây:

  =>> Gia chủ có thể xem hết 25+ mẫu bát hương đồng phổ biến tại Đúc đồng Quang Hà để chọn được sản phẩm ưng ý.

   
  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn

    Bình luận
    Gửi bình luận
    Bình luận