Danh mục sản phẩm
ĐỒ THỜ CÚNG TƯỢNG ĐỒNG TRANH ĐỒNG TRỐNG ĐỒNG CHUÔNG ĐỒNG ĐỒ ĐỒNG CAO CẤP ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY DỊCH VỤ MẠ VÀNG QUÀ BIẾU TẶNG
Sản phẩm bán chạy
Lượt truy cập
  • 6
  • 4,853,733

Bàn giao lọ hoa tứ quý kích thước 50cm cho một vị khách ở Hà Nội

Từ lâu không chỉ thờ cúng tổ tiên mà các Thần Phật cũng được người dân Việt Nam kính cẩn thờ cúng trong không gian trang trọng nhất. Trên bàn thờ Thần Phật cũng cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng thờ cúng trong đó không thể thiếu lọ hoa bằng đồng

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao lọ hoa tứ quý kích thước 50cm cho một vị khách tại Hà Nội. 

Bàn giao đôi lọ hoa tứ quý cho khách

Đôi lọ hoa bằng đồng tứ quý kích thước 50cm 

Lọ hoa bằng đồng là một trong những món đồ thờ cúng không thể thiếu trong không gian thờ cúng.Lọ hoa là món đồ thờ cúng được dùng để cắm hoa tươi trang trí cho không gian bàn thờ thêm phần trang nhã và thanh tịnh. Những lọ hoa tươi được đặt trên bàn thờ sẽ mang đến sự tươi mới và trần đầy sức sống cho không gian thờ. 

Sản phẩm lọ hoa bằng đồng chạm khắc tứ quý kích thước 50cm là một trong những mẫu sản phẩm độc đáo có tại Dung Quang Hà. Sự rắn rỏi của đồng kết hợp hoàn hảo với những đường nét tinh tế trên sản phẩm không chỉ tạo một sản phẩm mang sự hài hòa mà còn khiến sản phẩm trở nên nổi bật hơn trong không gian. 

Bàn giao đôi lọ hoa tứ quý cho khách

Đôi lọ hoa họa tiết tứ quý trên bàn thờ 

Đồ Đồng Dung Quang Hà là một trong những địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ và tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Tại đây, quý gia chủ có thể tìm thấy đầy đủ những món đồ từ đồ thờ cúng, tranh trồng, trống đồng,... đưa lại cho khách hàng những sự lựa chọn mới. Liên hệ: 0967.23.7777 để được tư vấn và hỗ trợ  một cách nhanh chóng!

Tags:

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả