663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Báo Giá Bát Hương Đồng Đài Loan Chi Tiết 

Giá bát hương đồng Đài Loan có giá thành rẻ, sang trọng và nhiều ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên, Đồ đồng Dung Quang Hà xin giới thiệu đến khách hàng chi tiết về giá bát hương đồng Đài Loan và những thông tin bổ ích khách để gia chủ có thể lựa chọn được bát hương hoặc bộ đồ thờ phù hợp. 

Bát hương đồng Đài Loan là gì?

Theo một số dữ liệu, vào những năm cuối thế kỷ trước thì nền kinh tế thủ công mỹ nghệ của Việt Nam bị đình trệ và chậm phát triển. Bởi vậy, một số doanh nghiệp tư nhân của Đài Loan đã đưa máy móc, công nghệ sang nước ta thành lập xưởng chuyên đúc đồ thờ cúng để phục vụ người dân. Từ đó, khái niệm đồ thờ bằng đồng Đài Loan ra đời.

Bên cạnh đó, nhiều cơ sở chế tác đồ thủ công mỹ nghệ bằng đồng đã học hỏi và sao chép công nghệ đúc Đài Loan. Tiếp theo, những doanh nghiệp Việt tiếp tục duy trì và phát triển không ngừng công nghệ đúc đồng và đa dạng hóa mẫu mã cho đến nay. 

 • Nguyên liệu chế tác: đồ thờ bằng đồng Đài Loan được đúc bằng đồng thau với tỷ lệ dưới 60% và những hợp kim, kim loại khác. 

 • Màu sắc: Sản phẩm có màu vàng bóng là màu mạ chứ không phải màu đồng. Nếu như kỹ thuật mạ tốt sẽ cho tuổi thọ sử dụng từ 7 - 10 năm. 

 • Kiểu dáng: Những bộ phận của sản phẩm đa phần được đúc rời và được ghép lại bằng ốc, vít. 

 • Kích thước: Sản phẩm đa dạng về kích thước để có thể phù hợp với mọi không gian thờ cúng. Những kích thước cơ bản chẳng hạn như: 25cm, 35cm, 40cm, 55cm,...

Báo Giá Bát Hương Đồng Đài Loan Chi Tiết

Bát hương đồng Đài Loan là gì?

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của bát hương đồng Đài Loan

Với chất liệu đồng Đài Loan thì bát hương đồng Đài Loan có ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm: 

 • Sản phẩm được chế tác trên những mẫu đã có sẵn và được đúc công nghệ bằng máy móc, sản xuất hàng loạt nên giá thành rẻ. 

 • Thành đồng mỏng nhẹ và có nhiều kiểu dáng, màu sắc, hoa văn ít lỗi và cũng khá đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

 • Bởi những bộ phận được ghép nối và có thể tháo rời nên sẽ thuận tiện trong quá trình vận chuyển. 

 • Sản phẩm có màu sắc sáng chói, vàng óng như vàng 18K

Nhược điểm:

 • Chất lượng sản phẩm không được cao và rất dễ bay màu hoa văn, tình trạng bong tróc lớp mạ sau một khoảng thời gian sử dụng và không thể gia công lại như đồ thờ đúc thủ công. 

 • Độ sắc nét hoa văn thấp, đường nét chạm có phần đồng đều nhưng thô và nông bởi quy trình chế tác bằng máy móc. 

 • Sản phẩm chỉ có những kích thước và mẫu mã cố định. Đồng thời, không thể tạo những hoa văn giống như sản phẩm đúc thủ công truyền thống. 

Như vậy, việc sử dụng đồ thờ bằng đồng Đài Loan không còn phụ thuộc vào sở thích, mà phụ thuộc vào mục đích sử dụng, điều kiện kinh tế để những gia đình có sự lựa chọn tốt nhất. Mỗi bộ đồ thờ đều có những ưu và nhược điểm riêng. 

Báo Giá Bát Hương Đồng Đài Loan Chi Tiết

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của bát hương đồng Đài Loan

Chẳng hạn, như bát hương bằng đồng Đài Loan sẽ phù hợp với những ai tìm kiếm vừa tiền, đơn giản, không cầu kỳ. Mặt khác, nếu gia chủ muốn mua bát hương cao cấp, sang trọng và tuổi thọ cao thì nên lựa chọn đồ thờ đúc thủ công truyền thống như bát hương khảm ngũ sắc, bát hương bằng đồng dát vàng 9999,... tuy nhiên sản phẩm sẽ có giá thành cao hơn. 

Báo Giá Bát Hương Đồng Đài Loan

Giá bát hương đồng Đài Loan hợp lý đối với đại đa số người dân Việt Nam. Bởi vậy, có rất nhiều cửa hàng đã và đang phân phối mẫu sản phẩm này. Chính vì vậy, nhiều gia chủ muốn mua hàng đồng Đài Loan sẽ không thể nhận biết chính xác có phải hàng chuẩn chất lượng hay không. Nên quý khách cần tìm tới những đơn vị uy tín và lâu đời để chọn mua sản phẩm. 

Giá bát hương đồng Đài Loan với đường kích thước 14cm - 18cm sẽ dao động khoảng 600.000 - 800.000 VNĐ. Nếu gia chủ muốn mua bộ đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan sẽ dao động từ 2 triệu - 20 triệu tùy thuộc vào số lượng, kích thước, mẫu mã. Đồng thời, quý khách hàng có thể tham khảo thêm những bộ đồ thờ bằng đồng thủ công như đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc hay đồ thờ bằng đồng mạ/dát vàng của Đồ đồng Dung Quang Hà bởi sản phẩm mang lại độ bền vĩnh cửu và tạo không gian đẳng cấp, sang trọng. 

Báo Giá Bát Hương Đồng Đài Loan Chi Tiết

Báo Giá Bát Hương Đồng Đài Loan

Quý khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm bát hương đồng Đài Loan hay đồ thờ bằng đồng khác có thể liên hệ trực tiếp tới đồ đồng Dung Quang Hà để được các chuyên viên tư vấn và báo giá chi tiết. 

Có nên dùng bát hương đồng đài loan không?

Hiện nay, nhiều người chuộng những mẫu sản phẩm bát hương đồng Đài Loan bởi màu đồng sáng và có giá thành rẻ hợn những sản phẩm bát hương đồng đúc thủ công của Việt Nam. Sản phẩm đồng Đài Loan được đúc bằng máy và sản xuất hàng loạt nên những sản phẩm gần như hoàn hảo và không khiếm khuyết.

Nhưng tuy nhiên, bởi được sản xuất tại Đài Loan nên dù văn hóa tâm linh có vài nét tương đồng với Việt Nam những không mang đậm bản sắc văn hóa của dân tộc ta. Ngoài ra, thành phần đồng trong những sản phẩm Đài Loan không cao. 

Khác với bát hương đồng Đài Loan thì bát hương đồng thủ công truyền thống của Việt Nam được có độ bền gần như vĩnh cửu và hoa văn họa tiết được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ và mang đậm nét văn hóa Việt. 

Trên đây là những chia sẻ của Đồ đồng Dung Quang Hà. Hi vọng sẽ cung cấp thêm một số thông tin hữu ích cho người đọc. Đồng thời, nếu gia chủ đang quan tâm đến bộ đồ thờ bằng đồng chế tác thủ công truyền thống, có thể tham khảo những sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm chúng tôi được sử dụng nguyên liệu đồng thanh khiết, phương pháp đúc theo bí quyết làng nghề Ý Yên, Nam Định cùng mẫu mã độc quyền. Sản phẩm tại Đồ đồng Dung Quang Hà được đúc tại xưởng nên giá thành cạnh tranh và khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Quý khách sẽ có được bộ đồ thờ ưng ý khi đến với Đồ đồng Dung Quang Hà.