663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

BÁO GIÁ TƯỢNG BÁC HỒ BẰNG ĐỒNG CHUẨN - ĐẸP - UY TÍN

Giá cả luôn là yếu tố người dùng quan tâm hàng đầu mỗi khi quyết định mua một sản phẩm, bởi họ chỉ đánh giá được sản phẩm ấy qua vẻ bề ngoài chứ không hiểu hết được cấu tạo và chất lượng của nó. Chính vì lý do này mà các địa chỉ không uy tín thường “thổi” giá sản phẩm lên rất cao, với mục đích thu về lợi nhuận là chính chứ không hề quan tâm tới lợi ích của khách hàng. Kinh doanh luôn cần có lợi nhuận, nhưng không thể vì lợi nhuận ấy mà đánh mất cái “tâm”, nhất là trong những lĩnh vực liên quan tới vấn đề thờ cúng, tâm linh, phong thủy. Hiểu được chân lý này nên Đúc Đồng Quang Hà luôn cam kết đưa ra giá mức giá tốt nhất, hợp lý nhất, hướng tới nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Hôm nay, cơ sở chúng tôi xin phép được báo giá Tượng Bác Hồ bằng đồng với nhiều kích thước chuẩn – đẹp, hy vọng sẽ làm hài lòng mọi gia chủ !

1. Giá tượng đồng phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Kích thước của bức tượng

Những bức tượng Bác Hồ có kích thước lớn sẽ có giá cao hơn hẳn so với những bức tượng nhỏ hơn. Cụ thể tượng Bác Hồ đứng vẫy tay chào hay ngồi đọc báo với kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn tượng Bác Hồ bán thân bởi vì nguồn nguyên liệu, thời gian chế tác, công sức cần nhiều hơn.

Tượng bác hồ bằng đồngTượng Bác Hồ ngồi ghế mây đúc bằng đồng đỏ

Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng mà gia chủ chọn mẫu đúc tượng đồng có kích thước hợp lý để tiết kiệm và cân đối với không gian.

Nguyên liệu

Nguyên liệu chính cho việc đúc tượng đồng là đồng đỏ và đồng vàng. Trong đó, đồng đỏ có độ dẻo, độ bền đẹp hơn đồng vàng nên giá tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ cao hơn đồng vàng.

Tuy nhiên, nếu gia chủ đặt làm những mẫu tượng Bác Hồ nhỏ thì nên chọn đồng vàng vì vừa đáp ứng giá trị thẩm mỹ, độ bền vừa hợp lý với nguồn tài chính.

Mẫu mã, thiết kế, phương pháp tạo màu

Tượng Bác Hồ bằng đồng 2Tượng Bác Hồ bán thân mạ vàng 24k

>> Xem ngay mẫu tượng Bác Hồ bán thân mạ vàng 24K được trang trí, trưng bày tại các cơ quan, văn phòng rất đẹp.

Tượng Bác Hồ bằng đồng có các hình dáng chính: tượng bán thân, tượng Bác ngồi và tượng Bác đứng. Tùy vào kiểu dáng mà có giá thành khác nhau. Chẳng hạn như tượng Hồ Chí Minh ngồi ghế mây đọc báo cần nhiều nguyên liệu, thời gian và độ tinh xảo hơn nên giá tượng Bác Hồ sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, nếu gia chủ có nhu cầu tạo màu: mạ vàng 24k, khảm tam khí, khảm ngũ sắc với bạc, vàng 9999 thì cần tăng thêm chi phí nên tượng Bác Hồ cũng phụ thuộc vào phương pháp tạo màu để quyết định giá sản phẩm.

Đơn vị cung cấp

Tượng Bác Hồ bằng đồng 3 Hình ảnh Bác Hồ ngồi đọc báo Nhân dân

Có sự chênh lệch về giá bán giữa các đơn vị cung cấp. Điều này được lý giải do hình thức sản xuất trực tiếp hay thương mại trung gian. Tại các đơn vị sản xuất, nhận đúc tượng đồng trực tiếp thì giá thành thấp hơn rất nhiều bởi không mất phí quảng cáo, vận chuyển, hoa hồng,... còn tại các đơn vị thương mại, do mất phí quảng cáo, vận chuyển, thuê cửa hàng, nhân viên nên các sản phẩm có giá cao hơn rất nhiều. Một số nơi còn hét giá đối với những khách hàng mua tượng Bác Hồ bằng đồng lần đầu hoặc chưa tham khảo giá các nơi.

2. Báo giá Tượng Bác Hồ bằng đồng toàn thân, bán thân hợp lý và chi tiết nhất

Tại Đúc Đồng Quang Hà, các mẫu tượng danh nhân Bác Hồ được đúc thủ công hoàn toàn từ các nghệ nhân lâu năm, giàu kinh nghiệm tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định.

Tượng Bác Hồ bằng đồng 4Tượng Bác Hồ đứng vẫy tay chào

>> Xem chi tiết mẫu tượng Bác Hồ đứng vẫy tay chào cao 30cm làm quà tặng bạn bè, đối tác rất phù hợp.

Chúng tôi xin báo giá mẫu tượng Bác Hồ cỡ nhỏ, dùng để bàn, kệ trang trí hoặc trưng bày tại văn phòng, cơ quan có giá chỉ từ 1 triệu đồng.

Với các mẫu tượng chân dung Bác Hồ đứng vẫy tay chào, tượng Bác Hồ ngồi ghế mây, ngồi đọc báo có giá từ 3 triệu đồng trở lên.

Bên cạnh đó, tùy theo yêu cầu về kích thước, mẫu mã mà giá tượng Bác Hồ bằng đồng có sự chênh lệch để đáp ứng yêu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

3. Mẫu Tượng Bác Hồ bằng đồng với thiết kế tinh xảo, chuẩn đẹp tại cơ sở Quang Hà

Dưới đây là những mẫu tượng Bác Hồ bằng đồng cực đẹp tại cơ sở Đúc đồng Quang Hà:

Tượng Bác Hồ bằng đồng 5Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo dát vàng 9999

>> Xem qua ý nghĩa tượng Bác Hồ ngồi đọc báo để hiểu vì sao mẫu tượng này được gia chủ lựa chọn nhiều đến vậy.

Tượng Bác Hồ bằng đồng 6Tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng đỏ 

Tượng Bác Hồ bằng đồng 7Hình ảnh Bác Hồ ngồi ghi chép

Tượng Bác Hồ bằng đồng 9Bác Hồ đứng vẫy tay chào bằng đồng vàng mộc

Tượng bác hồ bằng đồngTượng Bác Hồ ngồi ghế mây thếp vàng 9999

Chắn chắn, những mẫu tượng Bác Hồ bằng đồng của Quang Hà chất lượng và giá thấp hơn các đơn vị khác rất nhiều. Cùng một mẫu, quý khách có thể tìm hiểu, so sánh giá của các đơn vị trước khi chọn bất kì đơn vị nào.

Tượng Bác Hồ không chỉ dùng để trưng bày mà còn dùng để thờ cúng nên cần đảm bảo chất lượng. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi chọn địa chủ đúc tượng đồng Bác Hồ.

=>> Xem hết những mẫu tượng Bác Hồ  có giá chỉ từ 1 triệu của Đúc đồng Quang Hà để tham khảo các mẫu tượng đồng đẹp, đúc thủ công.

=>> Xem thêm cách phân biệt tượng Phật Chuẩn Đề và tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn mà nhiều người vẫn nhầm lẫn từ xưa tới nay để biết cách thờ đúng cách.

=>> Gia chủ nên xem hết các mẫu Tượng Phật bằng đồng đẹp nhất được chế tác hoàn toàn thủ công, tinh xảo tại cơ sở Đúc Đồng Quang Hà.