663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Đồ đồng Dung Quang Hà bàn giao ngũ sự ngũ sắc cho khách hàng tại Gia Lâm

Trong tín ngưỡng của người Việt Nam, đỉnh ngũ khảm ngũ sắc và những phần khác của bộ ngũ sự có ý nghĩa tâm linh rất quan trọng. Vì thế bộ ngũ sự được nhiều gia đình ở Việt Nam sử dụng làm bộ đồ thờ cúng gia tiên. 

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc là một trong những đồ thờ cúng cao cấp trên thị trường đồ đồng mỹ nghệ, được làm từ đồng đỏ nguyên chất đúc nguyên khối và khảm 5 loại kim khí, 5 kim loại là: đồng đỏ, đồng vàng, vàng, bạc lá kết hợp với màu xanh giả cổ. Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc bao gồm đỉnh đồng khảm ngũ sắc, hai chân nến cùng với đôi hạc. Trên thân đỉnh được chạm khắc chữ “Phúc Lộc Thọ Khang Ninh” vô cùng tinh xảo, nắp của đỉnh ngũ sự là hình tượng con nghê uy nghiêm và dũng mãnh.

Đồ đồng Dung Quang Hà bàn giao ngũ sự ngũ sắc cho khách hàng tại Gia Lâm

Đồ đồng Dung Quang Hà bàn giao ngũ sự ngũ sắc cho khách hàng tại Gia Lâm

Ngoài ra để bộ đồ đồng thờ cúng đầy đủ hơn, bộ ngũ sự sẽ được đi kèm cùng với các phụ kiện như bát hương, ngai chén, mầm bồng cùng lọ hoa bằng đồng được khảm ngũ sắc. Bộ đồ thờ cúng này mang ý nghĩa tâm linh quan trọng trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, được nhiều người tin tưởng sẽ mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề và kỹ thuật gia truyền, sản phẩm có độ tinh xảo đạt đến mức độ hoàn hảo nhất. Được sự tin tưởng của quý khách hàng, Dung Quang Hà đã chế tác và hoàn thiện theo yêu cầu. Với những đường nét tinh xảo, tỉ mỉ của người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đã đưa tới khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất

Dung Quang Hà chân thành cảm ơn vị khách đã tin tưởng và ủng hộ  tại cửa hàng Dung Quang Hà. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Không chỉ các sản phẩm tượng đồng phong thủy, các sản phẩm tranh đồng, đồ thờ cúng, tượng đồng danh nhân,…và các sản phẩm khác tại cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đồ đồng Dung Quang Hà được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng vươn mình phát triển ngành đồ đồng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà chúng tôi. Chúc Quý gia chủ luôn mạnh khoẻ phát đạt và thành công.