663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

“Đồng mỹ nghệ Xưa & Nay” – Hội nhóm cho những người say mê đồ đồng

Đất nước ta đang trên con đường hội nhập và phát triển, giao lưu văn hóa với nhiều quốc gia. Có rất nhiều sản phẩm xa xỉ, tiện nghi xuất hiện và được sử dụng ở khắp mọi nơi. Nhưng không vì thế mà những sản phẩm của làng nghề truyền thống bị mất đi giá trị. Sản phẩm đồ đồng được chế tác thủ công tinh xảo tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên - Nam Định vẫn được nhiều người đón nhận, trân trọng và phát huy. Để giúp mọi người có môi trường trao đổi về đồ đồng và có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tạo nên hội nhóm “Đồng mỹ nghệ xưa và nay” để ai cũng được tìm hiểu về sản phẩm đồ đồng, nơi chứa đựng tinh hoa văn hóa Việt.

 

tham gia hội nhóm đồng mỹ nghệ

Vì sao hội nhóm có tên gọi “Đồng mỹ nghệ Xưa và Nay” ?

Tên gọi “Đồng mỹ nghệ Xưa và Nay” gắn liền với quá trình hình thành, phát triển và mở rộng từ thương hiệu “Đồ Đồng Quang Hà (dongmynghe.com.vn)” cho đến “Đồ Đồng Dung Quang Hà (dungquangha.com)”, đánh dấu chặng đường lưu truyền những giá trị và nét tinh hoa văn hóa của làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định.

Với hy vọng có thể tạo ra sân chơi, môi trường trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm về sản phẩm được làm thủ công bằng đồng mang vẻ đẹp thời xưa cũ cho đến những thay đổi vượt bậc độc đáo trong thời buổi hiện đại, để thấy được đồ đồng nói riêng và nghề đúc đồng truyền thống nói chung đã chuyển mình như thế nào qua bàn tay khéo léo và khối óc sáng tác của các nghệ nhân tâm huyết.

Dù cho khoa học công nghệ ngày càng phát triển, có nhiều sản phẩm được đúc bằng máy móc hiện đại. Nhưng sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ vẫn mang một vẻ đẹp độc đáo, chứa đựng “chất” riêng không thể thay thế. Mỗi sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ là một kiệt tác nghệ thuật. Giá trị của sản phẩm phẩm nằm ở độ thẩm mỹ và nét đẹp văn hóa dân tộc, nâng niu mỗi vật phẩm trên tay, bạn như cảm nhận được sự khéo léo, tinh tế và tâm lực của người nghệ nhân.

Lợi ích khi tham gia hội nhóm “Đồng mỹ nghệ Xưa và Nay”

Tham gia hội nhóm là cách đơn giản nhất giúp chúng ta hiểu thêm về lịch sử của làng nghề đúc đồng truyền thống lâu đời nhất tại Việt Nam. Khi tham gia hội nhóm “Đồng mỹ nghệ xưa và nay”, bạn sẽ được chiêm ngưỡng đa dạng các sản phẩm đồ đồng thủ công tinh xảo và có thêm nhiều kiến thức bổ ích về đồ đồng. Từ đó, mỗi người sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về quá trình chế tác, hoàn thiện những sản phẩm đồ đồng qua hình ảnh, bài viết và video chia sẻ từ các thành viên trong hội nhóm.

 

tham gia hội nhóm đồng mỹ nghệ

Mẹo hay phong thủy 

 

Đặc biệt, qua hội nhóm “Đồng mỹ nghệ xưa và nay”, bạn sẽ được học hỏi, giao lưu những kiến thức và kinh nghiệm trong trang trí nội thất phong thủy, một yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết dành cho những người làm ăn, buôn bán, doanh nhân, tác động tích cực tới con đường công danh sự nghiệp...Có nhiều vật phẩm phong thủy như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh tứ quý, tranh vinh quy bái tổ, tượng quan công, tượng phúc lộc thọ, tượng linh vật 12 con giáp,... cần được bài trí sắp xếp đúng vị trí mới mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Các thành viên trong hội nhóm “Đồng mỹ nghệ xưa và nay” sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết, cụ thể, để tránh phạm phải những điều kiêng kị.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn, chọn mua sản phẩm đồ đồng phù hợp với phong thủy của gia đình, phù hợp với tuổi và bản mệnh. Việc lựa chọn đúng vật phẩm sẽ kích hoạt tài lộc, mang đến cho gia chủ nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

 

tham gia hội nhóm đồng mỹ nghệ

Kiến thức bổ ích 

 

Ngoài yếu tố phong thủy, trưng bày trang trí nội thất thì đồ thờ gia tiên, thần Phật cũng rất quan trọng. Khi tham gia hội nhóm “Đồng mỹ nghệ Xưa và Nay”, bạn sẽ được chia sẻ cách bài trí đồ thờ cúng, một bộ đồ thờ gia tiên gồm những gì, cách lựa chọn đồ thờ bằng đồng chuẩn nhất,... để việc thờ phụng được viên mãn, mang lại bình an, tài lộc cho bản thân và gia đình.

Nếu bạn đang băn khoăn về địa chỉ mua đồ đồng uy tín, mà chưa có nguồn tham khảo. Tại hội nhóm “Đồng mỹ nghệ xưa và nay” - thành viên đều là những người đam mê, yêu thích về đồ đồng sẽ tư vấn, đưa ra cho bạn địa chỉ mua đồ đồng chất lượng với mức giá tốt nhất. Đó đều là những lời khuyên chân thực và khách quan để bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Hướng dẫn tham gia hội nhóm “Đồng mỹ nghệ Xưa và Nay” 

Để tham gia hội nhóm “Đồng mỹ nghệ xưa và nay”, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lập 1 tài khoản Facebook cá nhân theo link đăng ký sau: https://vi-vn.facebook.com

Bước 2: Bạn dùng thanh công cụ tìm kiếm của Facebook gõ: "Đồ đồng mỹ nghệ Xưa và Nay - Chia sẻ kiến thức trao đổi kinh nghiệm" hoặc bạn có thể click vào linh sau: 

https://www.facebook.com/groups/2351581965139057

 

tham gia hội nhóm đồng mỹ nghệ

 

Bước 3: Bạn nhấn chọn nút “Tham gia” để gửi yêu cầu gia nhập hội nhóm.

 

tham gia hội nhóm đồng mỹ nghệ

 

Bước 4: Trả lời câu hỏi của Quản trị viên và bấm nút “Gửi” để tham gia hội nhóm.

 

tham gia hội nhóm đồng mỹ nghệ

 

Như vậy, bạn đã trở thành thành viên của hội nhóm “Đồng mỹ nghệ xưa và nay - Chia sẻ kiến thức trao đổi kinh nghiệm” rồi.

Hy vọng rằng, qua hội nhóm này, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích cho bản thân trong lĩnh vực đồ đồng, phong thủy.