663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Dự án đúc tượng Đại tướng Nguyễn Chí Thanh nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Người.

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh Đại tướng Nguyễn Chí Thanh – vị Đại tướng thứ 2 của Quân đội Nhân dân Việt Nam, gia đình Đại tướng cùng các nhà tài trợ đã đúc tượng đồng để kỷ niệm và trao tặng cho một số đơn vị khác.

Công ty TNHH Đúc đồng Mỹ nghệ Quang Hà là đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án đúc tượng Đại tướng Nguyễn Chí Thanh. Dự án bao gồm 2 tượng cao 2,17m theo mẫu Tượng đài Đại tướng ở Huế, 2 tượng Đại tướng ngồi đọc báo, 1 tượng đứng phát biểu, 1 tượng ngồi làm việc và 12 tượng Đại tướng đứng cùng Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, gia đình, …

Dự án được hoàn thành trước dịp lễ kỷ niệm 100 ngày sinh của Đại tướng. Dự án với mục đích tưởng nhớ công lao của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, chúng ta nên tự hào về một người cộng sản chân chính, một nhà lãnh đạo xuất sắc, một vị tướng tài năng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, người con ưu tú của đất nước. Đậy còn là để bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến to lớn của Đại tướng cho sự nghiệp của đất nước. Để tưởng nhớ, chúng ta cần học tập ý chí cách mạng kiên cường, sự tận tụy, đức hy sinh và phấn đấu trọn đời vì lý tưởng Cách mạng, vì hạnh phúc của nhân dân của Đại tướng. Cuộc đời, sự nghiệp của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh sẽ sống mãi trong lòng tất cả mọi người dân Việt Nam.

Công ty TNHH Đúc đồng Mỹ nghệ Quang Hà

Địa chỉ: B1 lô 9, đường Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Đường 57A, thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Điện thoại: 0987 387 487 - 0944 448 544

Email: ducdongquangha@gmail.com