663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Gà đồng mạ vàng làm quà tặng Tết 2017

Mỗi dịp xuân về, hay những sự kiện lớn trong năm thì đội ngũ chế tác của Đồ Đồng Quang Hà đều giới thiệu những mẫu quà tặng mới lạ, sang trọng và độc đáo. Để chào đón xuân Đinh Dậu 2017, đồ đồng Quang Hà tiếp tục ra mắt bộ sưu tập Gà vàng làm quà tặng ý nghĩa để tặng bạn bè, đối tác, sếp và khách hàng.

Chỉ còn ít thời gian nữa là chúng ta sẽ đón năm mới Đinh Dậu 2017, và để chọn một món quà tặng sếp, bạn bè, đối tác, những người đã giúp đỡ, hợp tác với chúng ta cả một năm qua là điều không hề dễ dàng khi món quà đó phải vừa độc đáo vừa phải mang ý nghĩa nhân dịp năm mới.

Bộ sưu tập Gà vàng được chế tác mang thương hiệu Đồ Đồng Quang Hà, với nhiếu kiểu dáng và kích thước, thiết kế khác nhau. Mỗi thế gà sẽ bao hàm một ý nghĩa khác trong phong thuỷ như: Gà vàng Phú Quý, Gà vàng Tài lộc, Gà vàng phong thuỷ, Gà vàng sung túc hay Gà đồng mạ vàng, gà phong thủy bằng đồng, gà đồng, gà bằng đồng là một lựa chọn không thể thiếu trong việc mua sắm quà tết năm nay.

Theo phong thủy Việt Nam và Trung Hoa thì Gà nằm trong bộ 12 con giáp. Gà là linh vật thuộc hành Kim – rất hợp với những người mang mệnh thủy. Tiếng gáy của nó mỗi buổi sáng có ý nghĩa xua tan màn đêm, báo hiệu một ngày mới tươi sáng với những hy vọng vào những điều tốt đẹp hơn. Vì vậy sắm cho gia đình mình một tượng Gà phong thủy mạ vàng sẽ có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống.

Trong những năm gần đây, xu hướng mua quà tết, mua linh vật theo năm con giáp càng phát triển, ngoài ý nghĩa về phong thuỷ thì nhiều khách hàng mua để trưng bày, trang trí cho phòng khách, phòng làm việc để tăng tính sang trọng.

 

 

Đ/c : số 9 b1 đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hà Nội
Xưởng sx : Đường 57A - Thị TRấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

Wed : https://dongmynghe.com.vn/

Mail : ducdongquangha@gmail.com
Tel : 0466.747.666
Phone : 0987 387 487 / 094444 8544 
Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.