663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Giao và lắp đặt Bức Gia Phả khách Gia Viễn - Ninh Bình!

Gia phả là bản ghi chép tên họ, tuổi tác, ngày giỗ, vai trò và công đức của cha mẹ, ông bà, tổ tiên và mộ phần của một gia đình lớn hay một dòng họ. Gia phả có thể được coi như một bản sử ký của một gia đình hay một dòng họ. Gia phả có khi gọi là Phổ ký, có khi là Phổ truyền. Các nhà Tông thất (dòng dõi vua quan), có khi gọi gia phả của vương triều mình hay gia tộc mình bằng từ ngữ trân trọng hơn: Ngọc phả, Thế phả...

Tại các nước Đông Á, chịu ảnh hưởng của Đạo Khổng, các thế hệ sau trong dòng họ hay vương triều phải giữ đạo Trung, đạo Hiếu. Việc xây dựng và lưu truyền gia phả được xem là một cách ghi nhớ công ơn tổ tiên, gây dựng lòng tự hào trong dòng tộc.

Ở Tây phương, người ta có tập tục làm cây phả hệ hay phả đồ, tương tự như Tông đồ của người Hoa hay người Việt.

Việc lập gia phả, xa hơn nữa là tộc phả, có mục đích quan trọng là để biết tổ tiên dòng tộc, họ hàng xa gần, từ đó còn nhận biết nhau và tránh cho anh em con cháu khỏi cưới hỏi lẫn nhau, đồng thời tránh được nhiều điều đáng tiếc trong gia tộc. Điều này hỗ trợ trong việc duy trì và gìn giữ sự đoàn kết, đồng lòng trong gia đình và dòng họ.

Giao và lắp đặt Bức Gia Phả khách Gia Viễn - Ninh Bình!

Giao và lắp đặt Bức Gia Phả khách Gia Viễn - Ninh Bình!

Tuy nhiên, điểm quan trọng hơn nữa của việc lập gia phả là để mọi thành viên trong gia đình, dòng tộc biết đến mồ mả tổ tiên và nhớ công sinh thành dưỡng dục. Việc tỏ lòng hiếu nghĩa, kính trọng tổ tiên là một tín ngưỡng truyền thống quan trọng trong văn hóa Việt Nam, giúp thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với những đóng góp của tổ tiên đã tạo dựng và bảo vệ gia đình, dòng họ. Từ việc tôn vinh tổ tiên, người ta học cách trân trọng người đi trước, làm con cháu biết ơn công lao của ông bà, cha mẹ, và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề và kỹ thuật gia truyền, sản phẩm có độ tinh xảo đạt đến mức độ hoàn hảo nhất. Được sự tin tưởng của quý khách hàng, Dung Quang Hà đã chế tác và hoàn thiện theo yêu cầu. Với những đường nét tinh xảo, tỉ mỉ của người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đã đưa tới khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất

Dung Quang Hà chân thành cảm ơn vị khách đã tin tưởng và ủng hộ  tại cửa hàng Dung Quang Hà. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Không chỉ các sản phẩm tượng đồng phong thủy, các sản phẩm tranh đồng, đồ thờ cúng, tượng đồng danh nhân,…và các sản phẩm khác tại cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đồ đồng Dung Quang Hà được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng vươn mình phát triển ngành đồ đồng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà chúng tôi. Chúc Quý gia chủ luôn mạnh khoẻ phát đạt và thành công.