663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Hoàn thiện combo đồ thờ ngũ sự catut 60, lọ hoa sứ ,… và ban thờ kt 1m97x 1m33 x 1m17

Bàn thờ gia tiên luôn được đặt ở vị trí quan trọng và chính giữa của ngôi nhà. Bàn thờ gia tiên được ví như “thế giới thu nhỏ” của những người đã khuất. Đây cũng là cầu nối để con cháu bày tỏ lòng hiếu thảo và là nơi giáng ngự để tổ tiên về với con cháu.

Bên cạnh đó việc chuẩn bị một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ sẽ mang lại sự trang nghiêm, linh thiêng cho không gian thờ cúng. Đây cũng là là yếu tố quan trọng trong tâm linh: một bàn thờ chuẩn chỉnh sẽ  phù hộ độ trì cho sức khỏe, tiền tài cho con cháu, đúng như câu nói “âm phù dương trợ”.

Hoàn thiện combo đồ thờ ngũ sự catut 60, lọ hoa sứ ,… và ban thờ kt 1m97x 1m33 x 1m17

Hoàn thiện combo đồ thờ ngũ sự catut 60, lọ hoa sứ ,… và ban thờ kt 1m97x 1m33 x 1m17

Được sự tin tưởng của quý khách hàng, Dung Quang Hà đã chế tác và hoàn thiện theo yêu cầu. Với những đường nét tinh xảo, tỉ mỉ của người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đã đưa tới khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất

Dung Quang Hà chân thành cảm ơn vị khách đã tin tưởng và ủng hộ  tại cửa hàng Dung Quang Hà. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Không chỉ các sản phẩm tượng đồng phong thủy, các sản phẩm tranh đồng, đồ thờ cúng, tượng đồng danh nhân,…và các sản phẩm khác tại cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đồ đồng Dung Quang Hà được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng vươn mình phát triển ngành đồ đồng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà chúng tôi. Chúc Quý gia chủ luôn mạnh khoẻ phát đạt và thành công.