663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Khách từ Tây Ninh sắm bộ đồ thờ ngũ sắc cao 60cm

Đồng ngũ sắc là sự kết hợp đặc biệt công phu và chi tiết từ 5 kim loại màu quý hiếm như: vàng 999,9, bạc 999,9, đồng đen, đồng xanh, đồng đỏ kết hợp từng nét chạm khắc, nét chạm khảm để tạo thành 5 màu sắc tinh tế và sang trọng.

Khách từ Tây Ninh sắm bộ đồ thờ ngũ sắc cao 60cm

Đồ đồng ngũ sắc có nét đẹp vừa cổ xưa pha lẫn hiện đại, thể hiện sự sang trọng, linh thiêng. Đồ đồng ngũ sắc hay đồ đồng khảm ngũ sắc,… là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Đồ đồng khảm ngũ sắc được đúc từ đồng đỏ nguyên chất tạo thành nguyên khối, có bề mặt nhẵn mịn, sáng bóng.

Khách từ Tây Ninh sắm bộ đồ thờ ngũ sắc cao 60cm

Được sự tin tưởng của quý khách hàng, Dung Quang Hà đã chế tác và hoàn thiện theo yêu cầu. Với những đường nét tinh xảo, tỉ mỉ của người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đã đưa tới khách hàng bộ chữ sinh động và sắc nét. 

Dung Quang Hà chân thành cảm ơn vị khách đã tin tưởng và ủng hộ  tại cửa hàng Dung Quang Hà. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Không chỉ các sản phẩm tượng đồng phong thủy, các sản phẩm tranh đồng, đồ thờ cúng, tượng đồng danh nhân,…và các sản phẩm khác tại cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đồ đồng Dung Quang Hà được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng vươn mình phát triển ngành đồ đồng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà chúng tôi. Chúc Quý gia chủ luôn mạnh khoẻ phát đạt và thành công.