663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Khởi đầu năm mới thuận lợi với Tượng 12 con Giáp bằng đồng

Tượng 12 con Giáp bằng đồng là vật phẩm chiêu cầu tài lộc được nhiều gia chủ lựa chọn nhất trong dịp đầu năm mới. Con Giáp nào tương ứng với tuổi của bạn?

Từ xa xưa, người phương Đông đã gán cho 12 con giáp theo vòng tròn 12 năm và tuổi của người sinh năm nào, cũng sẽ tương ứng với con giáp đó. Do vậy, nhiều người thường chọn mua tượng 12 con Giáp bằng đồng về đặt trong nhà. Tượng này ngoài có tác dụng trang trí, còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ cho gia chủ.

1. Ý nghĩa bộ tượng 12 con Giáp bằng đồng trong phong thủy

Theo vòng tròn của cung Hoàng đạo, con giáp đầu tiên là con Chuột (Tý), sau đó là con Trâu (Sửu) và tiếp đến theo thứ tự là con Hổ (Dần), Mèo (Mão), Rồng (Thìn), Rắn (Tỵ), Ngựa (Ngọ), Dê (Mùi), Khỉ (Thân), Gà (Dậu), Chó (Tuất) và cuối cùng là con Lợn (Hợi). Trong số các con giáp này thì con Rồng là con vật thần thoại và Tý, Dần, Tỵ và Thân là những con vật sống hoang dã và thường tránh gặp con người. Bảy con còn lại là những vật nuôi trong nhà. Mỗi năm sẽ mang tên một con vật và tiếp diễn tuần hoàn đến hết chu kỳ 12 năm.

Mỗi con vật mang một tính cách và khí chất riêng, biểu lộ tính cách, cuộc đời tương lai của người mang tuổi năm đó. Vậy nên, mỗi người khi nắm một tuổi khác nhau sẽ chọn những địa chi giáp khác nhau cho hợp với tuổi của mình. Và trưng bày tượng 12 con giáp trong nhà sẽ rất tốt cho phong thủy, tâm linh.

Con chuột

Chuột phong thủy Chuột phong thủy 

>> Xem chi tiết mẫu chuột đồng phong thủy mạ vàng cực tinh xảo.

Người tuổi tý thường khôn khéo, nhanh nhẹn, xử lý công việc tốt, mọi việc đều thuận lợi.

Không những thế chuột còn tượng trưng cho sự khởi đầu và phát triển mạnh mẽ.

Con trâu

Trâu phong thủyTrâu phong thủy

>> Xem thêm mẫu tượng trâu phong thủy trang trí không gian cực đẹp. 

Trâu là loài vật mang nhiều đức tính ví dụ như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ vì thế nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ, các cụ ngày xưa có câu: “con trâu là đầu cơ nghiệp” là vì vậy.

Trâu có sức khỏe, sự kiên trì, nhẫn lại nên khi đặt tượng trâu phong thủy sẽ tăng sức mạnh, ý chí, quyết tâm cho gia chủ. Hơn nữa, trong sơ đồ Bát Quái thì trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tượng trưng cho sự thịnh vượng, bền vững, chắc chắn.

Con hổ

Tượng hổ phong thủy Tượng hổ phong thủy 

>> Xem ngay mẫu tượng hổ phong thủy được mạ vàng 24k rất sang trọng.

Hổ vốn là loài vật mạnh mẽ, uy quyền, là chúa tể sơn lâm nên người tuổi Hổ có khả năng sống độc lập, có năng lực rất tốt. Trong công việc, học hành, họ dễ có khả năng thành công nhưng họ cũng là người sống rất tình cảm, chân thành.

Con mèo

Tượng mèo phong thủyTượng mèo phong thủy

>> Xem chi tiết mẫu tượng Mèo phong thủy được bảo hành đến 20 năm tại Đúc đồng Quang Hà.

Loài mèo có cách di chuyển uyển chuyển, nhẫn nại và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì vậy mà tượng Mèo phong thủy tượng trưng cho tài năng, thông minh, tham vọng và sự thành công trong sự nghiệp. Người tuổi Mão giữ tâm thái ung dung rất tốt, và có đầu óc suy nghĩ, phân tích kĩ càng trước khi giải quyết mọi việc.

Con rồng

Tượng rồng phong thủy Tượng rồng phong thủy 

>> Xem ngay mẫu tượng rồng phong thủy được chế tác cầu kì, tinh xảo.

Rồng là linh vật trong truyền thuyết, rất thiêng liêng, có sức mạnh khiến tà ma phải khiếp sợ. Rồng có sức mạnh lớn, điều hòa thời tiết, giúp cho mùa màng tươi tốt, cuộc sống của con người ổn định nên rồng là biểu trưng của năng lượng, của đất trời, là vật tốt lành của phong thủy. Đặt tượng 12 con giáp bằng đồng hay rồng phong thủy trong nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Con rắn

Tượng rắn phong thủy Tượng rắn phong thủy 

Trong văn hóa Việt, rắn không là loài vật mang nhiều ý nghĩa tâm linh.Rắn - biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, nhục dục, sự quyết đoán, đa nghi. Rắn còn có khả năng “lột da” nên cũng mang ý nghĩa: bắt đầu sự thay đổi mới, đầy may mắn, hi vọng. Rắn còn thể hiện sự khéo léo, dễ dàng thích nghi với môi trường sống. Vì vậy, người tuổi Rắn thường khôn khéo, sâu sắc, dễ dàng hòa nhập với cộng đồng để đi tới thành công, đến vinh quang.

Con ngựa

Tượng ngựa phong thủy Tượng ngựa phong thủy 

>> Xem thêm mẫu tượng ngựa phong thủy  có đa dạng kích thước, mẫu mã.

Theo ý nghĩa phong thủy, ngựa ( theo tiếng Hán là mã), là loài vật trung thành, biểu tượng của tính kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, mang tới sự may mắn, thành công. Vì vậy, với người làm ăn, buôn bán, kinh doanh, thường treo tranh bát mã hoặc tượng ngựa phong thủy để thu hút may mắn, phát đạt, tiền tài như mong muốn.

Con dê

Tượng dê phong thủy Tượng dê phong thủy 

>> Xem thêm tượng dê phong thủy mang ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ. 

Người tuổi dê thường rất điềm tĩnh nhưng có phần nhút nhát, khiêm tốn. Họ thường có lợi thế. Dê cũng là biểu tượng cho sức mạnh như lời chúc cho người được tặng nhiều sức khỏe, may mắn, tài lộc và thành công.

Con khỉ

Khỉ phong thủy Khỉ phong thủy 

>> Xem ngay mẫu tượng khỉ phong thủy để có thêm lựa chọn cho gia chủ.

Khỉ có sức mạnh, trí thông minh và lòng nhân từ. Người mang tuổi này thường rất vui vẻ, khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến. Trong tượng 12 con giáp bằng đồng, tượng khỉ phong thủy được khá nhiều người lựa chọn.

Con gà

Tượng gà phong thủy Tượng gà phong thủy 

>> Xem ngay mẫu tượng gà phong thủy cực đẹp được ưa chuộng nhất.

Người Việt đã quá quen thuộc với tiếng gà gáy vào mỗi buổi sáng sớm. Nó được coi là báo hiệu cho những điều mới, tốt đẹp nhất, xua tan đi nguồn năng lượng xấu xung quanh. Chính vì vậy, người tuổi gà rất nhanh nhẹn, cần cù, không ngại gian khó.

Con chó

Chó phong thủy Chó phong thủy 

Chó luôn là loài vật trung thành, gần gũi với con người. Đặt tượng con chó bằng đồng không chỉ trang trí không gian mà còn để giữ nhà bởi chó có nguồn năng lượng phong thủy tốt. Người mang tuổi Chó rất nhiệt tình, trung thành, dễ đồng cảm với mọi người.

Con lợn

Heo phong thủyHeo phong thủy

>> Xem chi tiết mẫu tượng heo phong thủy được mạ vàng 24k cực đẹp.

Trong phong thủy, lợn tượng trưng cho tiền tài và khả năng sinh sản. Trong các mẫu tượng 12 con giáp bằng đồng, tượng heo phong thủy còn mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong sự nghiệp và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển.

2. Mua tượng 12 con giáp bằng đồng ở đâu?

Tượng 12 con giáp được làm từ gốm sứ, sành, đồng là chủ yếu. Nếu là tín đồ của đồ của đồ gốm thì gia chủ không thể bỏ qua những mẫu tượng gốm 12 con giáp của xứ Bát Tràng. Nhưng là tín đồ của đồ đồng mỹ nghệ thì không thể bỏ qua tượng 12 con giáp bằng đồng được chế tác từ đồng vàng, đồng đỏ đúc đặc nguyên khối vô cùng tinh xảo.

Tượng 12 con giáp bằng đồng Tượng 12 con giáp bằng đồng 

Xuất thân từ cái nôi của nghề đúc đồng với truyền thống kinh nghiệm hơn 900 năm, tiếp nối từ đời này sang đời khác, Đúc đồng Quang Hà (xưởng đúc tại làng Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định) không chỉ sản xuất các mẫu tượng 12 con giáp bằng đồng đa dạng kích thước, chất liệu mà còn có những mẫu đồ thờ cúng, tranh đồng, trống đồng,... đẹp và bảo hành chất lượng, giá trị đến 20 năm.

Nếu không có điều kiện, gia chủ chỉ cần mua con giáp theo tuổi của mình để trưng bày trong nhà cũng sẽ thu hút phong thủy tốt cho cuộc sống, công việc. Gia chủ có thể trưng bày tại: phòng khách, bàn uống nước, bàn làm việc, tủ trang trí,....

 

=>> Mời gia chủ xem hết 12 con giáp bằng đồng được chế tác vô cùng tinh xảo để có thêm lựa chọn vật phong thủy tốt cho gia đỉnh.

=>> Không những vậy, BST đồ đồng phong thủy được chế tác vô cùng tinh xảo dưới đây sẽ là một mòn quà cao cấp mà gia chủ không thể bỏ qua.

=>> Nhưng gia chủ cũng cần tham khảo 5 + cách nhận biết đồ bằng đồng thật, giả để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất.