663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

“Mất oan” tiền tài vì treo tranh ngựa theo phong thủy

Treo tranh ngựa theo phong thủy đúng cách sẽ mang lại tài lộc, thịnh vượng nhưng treo sai cách sẽ gây những hiểm họa khôn lường tới cuộc sống, công việc của gia chủ.

Treo tranh không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp, trang trí không gian sống mà còn giúp thu hút vượng khí, may mắn, tài lộc cho gia đình. Thế nhưng, nhiều gia chủ mất oan tiền tài, chỉ vì treo tranh ngựa theo phong thủy không đúng cách trong nhà. Vì sao vậy?

1. Lý do "mất oan" tiền tài vì treo tranh ngựa theo phong thủy

Tranh ngựa theo phong thủy Tranh ngựa theo phong thủy đúng cách để không mất oan tiền tài

>> Gia chủ hãy xem chi tiết bức tranh bát mã xước giả cổ để trang trí phòng khách sang trọng, ấn tượng nhất.

Ở bài viết này sẽ chỉ ra lý do bị mất tiền tài, may mắn khi treo tranh ngựa sai phong thủy. Vì vậy tranh ngựa mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình, được treo hầu hết ở các phòng khách gia đình, văn phòng, công ty nhưng cũng chính vì treo tranh ngựa theo phong thủy sai cách mà nhiều người luôn gặp khó khăn, vận đen trong công việc, cuộc sống….

Treo tranh ngựa theo hướng ngựa chạy ra cửa

Hình ảnh ngựa tiến lên phía trước tượng trưng cho sự phát triển, đi lên chiến thắng cũng như nhanh chân đón lấy vận may, cơ hội cho gia chủ. Nhưng nhiều người “lãng quên” ý nghĩa này và treo tranh bát mã theo hướng ngựa chạy ra ngoài cửa giống như việc mang tài lộc của gia đình ra ngoài. Chính vì vậy mà trong công việc không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, lục đục.

Tranh bát mã 1Tranh bát mã truy phong bằng đồng thúc nổi 

>> Xem thêm bức tranh đồng mã đáo thành công được chọn làm quà tặng doanh nhân, người làm ăn, kinh doanh nhiều nhất. 

Tranh ngựa theo phong thủy nên được treo theo hướng ngựa chạy vào nhà, để rước vượng khí, lộc lá cho gia chủ.

Lựa chọn tranh bát mã không hợp tuổi gia chủ

Trong phong thủy, người tuổi Tỵ và Tý, Sửu không nên treo tranh bát mã vì có thể mang lại những điều xấu, tai bay vạ gió xảy ra với bản thân và gia đình.

Treo tranh ngựa ở vị trí không phù hợp

Một số gia đình vì một lý do nào đó mà treo tranh ngựa ở trong bếp, trong nhà tắm hoặc phòng ngủ; điều này cần tránh tuyệt đối vì sẽ mang lại những điều xấu nhất cho gia đình.

Vậy cách treo tranh ngựa để đón tài lộc, may mắn là gì?

2. Tranh bát mã treo như thế nào để thu hút tài lộc?

Tranh bát mã 2Tranh bát mã truy phong được chế tác cực kì tinh xảo

Tranh bát mã truy phong thường được treo ở những vị trí dễ nhìn nhất cũng là vị trí quan trọng, thu hút vượng khí nhất như: phòng khách, phòng làm việc, sảnh, chân cầu thang....

Tuyệt đối cần treo tranh theo hướng ngựa chạy ra ngoài phía cửa chính. Gia chủ nên treo tranh ngựa ở phía Nam hoặc phía Tây bắc bởi ngựa thuộc chi Ngọ trong 12 cung địa chi, Ngọ cung lại ở phía Nam vì thế bạn treo bức tranh ở phía Nam sẽ là thích hợp để đón may mắn, cơ hội nhất.

Khoảng cách từ sàn nhà lên bức tranh thích hợp là 1,5 - 2m để ai cũng có thể nhìn thấy rõ nhất.

Trong nhà chỉ nên treo một bức tranh ngựa theo phong thủy để tránh rối mắt, áp lực; thậm chí gây ra mâu thuẫn, xung đột giữa các thành viên trong gia đình vì treo tranh ngựa phi theo các hướng ngược nhau.

Tranh bát mã 3Tranh bát mã có đa dạng kích thước, mẫu mã 

Không chỉ làm đẹp không gian mà tranh đồng mỹ nghệ còn mang lại may mắn, tài khí, thành công cho gia chủ. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp gia chủ không bị “mất oan” tài lộc vì treo tranh ngựa phong thủy.

3. Ý nghĩa tranh bát mã (tranh ngựa) trong phong thủy

Tranh ngựa hay còn gọi là tranh bát mã, tranh mã đáo thành công, tranh bát  mã truy phong, tranh bát tuấn mã là loại tranh phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn làm quà tặng bạn bè, đối tác, khách hàng,... trong các dịp lễ tết, tân gia, khai trương,....Cũng nhiều người chơi phong thủy treo loại tranh này trong nhà để đón may mắn, thịnh vượng về cho gia đình.

Tranh bát mã 4Tranh mã đáo thành công treo phòng khách cực đẹp

>> Hãy xem ngay mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng cực đẹp, khung gỗ tùng chắc chắn.

Tranh ngựa theo phong thủy giải thích là loại tranh miêu tả hình ảnh tám con ngựa đang phi nước đại về cùng một hướng. Số 8 trong văn hóa của người phương đông có ý nghĩa biểu trưng cho sự may mắn, phát tài phát lộc (số tám là bát, thường đọc thành phát).

Tranh mã đáo thành công cũng biểu trưng cho sự chiến thắng, là lời chúc may mắn cho những người đi xa.

=>> Còn chần chừ gì nữa, gia chủ hãy xem ngay BST tranh đồng nói chung và tranh bát mã được ưa chuộng nhất để chọn cho mình bức tranh ưng ý nhất.

=>> Hãy xem ngay 5 mẫu tranh đồng giá rẻ đang được nhiều người lựa chọn nhất tại Đúc đồng Quang Hà.

=>> Gia chủ có thể xem thêm BST 33+ đồ thờ cúng bằng đồng đẹp để có nhiều lựa chọn trang trí bàn thờ nhà mình.