663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Quà tặng mạ vàng - Sang trọng, quý phái

Bạn muốn mua các món quà tặng mạ vàng 24k sang trọng, độc đáo để dành tặng người thân, bạn bè, đối tác hay khách hàng thân thiết nhưng lại lo lắng về chất lượng cũng như giá cả các sản phẩm được bán trên thị trường? Công ty TNHH Đúc đồng Mỹ nghệ Quang Hà chúng tôi, nơi cung cấp các sản phẩm quà tặng phong thủy bằng đồng mạ vàng 24k chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, chính là câu trả lời cho những câu hỏi của bạn.

Quà tặng mạ vàng không chỉ có ý nghĩa vật chất mà còn có ý nghĩa thế hiện văn hóa, bản sắc dân tộc cũng như có ý nghĩa về phong thủy mang lại tài lộc cho chủ nhân của nó. Sản phẩm mạ vàng là các sản phẩm cao cấp, có giá trị cao. Vì thế chúng tôi luôn coi yếu tố chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu.

Công ty chúng tôi, với đội ngũ công nhân và kỹ thuật viên lành nghề cùng hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mạ vàng 24k chất lượng tốt nhất và giá cả hơp lý nhất. Với công nghệ mạ vàng nano thay thế cho công nghệ mạ điện truyền thống, các sản phẩm mạ vàng được tạo ra sẽ có độ tinh xảo cao, sáng bóng rất sang trọng, đặc biệt công nghệ mạ vàng nano còn cho lớp mạ siêu mỏng, siêu bền giúp tiết kiệm nguyên liệu. Vì vậy sẽ cho ra các sản phẩm có giá thành thấp mà chất lượng cao.

Các sản phẩm mạ vàng của công ty chúng tôi gồm một số sản phẩm chính như sau: Trống đồng quà tặng (đường kính từ 6cm trở lên), đồ thờ cúng, tượng các danh nhân, tượng truyền thần, tranh phong thủy các loại, tượng các con giáp,… cùng nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận mạ vàng 18k, 20k, 24k cho các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh một số sản phẩm mavj vàng của công ty:

 

 

 

Liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để có giá tốt nhất.

Công ty TNHH Đúc đồng Mỹ nghệ Quang Hà

Địa chỉ: B1 lô 9, đường Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Đường 57A, thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
Điện thoại: 0987 387 487 - 0944 448 544
Email: ducdongquangha@gmail.com