663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Tranh vinh quy bái tổ 2m14 - 1m25 đồng đỏ tam khí dát điểm vàng khung gỗ hương lắp đặt cho khách Hải Dương

Bức tranh vinh quy bái tổ là dòng tranh cha ông ta gìn giữ từ bao đời nay không chỉ bởi bức tranh mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn bởi những giá trị truyền thống của dân tộc. Tranh vinh quy bái tổ được biết đến như một bức tranh mang ý nghĩa truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ kẻ trồng cây" nhằm tưởng nhớ đến những công lao to lớn của những người đã có công ơn sinh thành, dưỡng dục chúng ta nên người. 

Giải nghĩa tên gọi "Vinh quy bái tổ": ""Vinh" có nghĩa là vinh danh, ca ngợi hay tán thưởng đối với những ai đạt thành tích cao; "Quy" là nghĩa là quay về, trở về; "bái" nghĩa là lạy, một nghi lễ đã được ra đời từ xa xưa để bày tỏ sự kính trọng; "Tổ" ở đây là ý nói chung cho tổ tiên, những người sinh thành, dưỡng dục. Vậy nên cả câu nói với nội dung đó là nói về một người sau khi đã đạt được những thành công trong xã hội hay thi cử đỗ đạt thì phải trở về để bái kiến tổ tiên, cảm tạ tổ tiên, cha mẹ, quê hương đã có công ơn giúp đỡ mới có thể gặt hái được những thành công như vậy.  

Tranh vinh quy bái tổ 2m14 - 1m25 đồng đỏ tam khí dát điểm vàng khung gỗ hương lắp đặt cho khách Hải Dương

Tranh vinh quy bái tổ 2m14 - 1m25 đồng đỏ tam khí dát điểm vàng khung gỗ hương lắp đặt cho khách Hải Dương

Bức tranh vinh quy bái tổ được làm cũng dựa trên những sự kiện diễn ra đó như một dấu ấn lịch sử cổ xưa được cha ông ta lưu truyền lại cho đến tận ngày nay. Quan sát bức tranh vinh quy bái tổ ta có thể thấy tâm điểm của bức tranh chính là khung cảnh rước quan trạng về lễ bái tổ tiên với đoàn người tùy tùng nào ngựa, cờ, võng, kiệu, kèn, trống trong không khí vô cùng trang nghiêm. Và khung cảnh xung quanh cũng là điểm nhấn độc đáo của bức tranh, đó chính là đồng quê Việt Nam với những cảnh vật quen thuộc như cây đa, giếng nước, sân đình, cánh đồng lúa trải dài và non nước hữu tình. Chắc chắn rằng đây là bức tranh không chỉ ý nghĩa mà còn đem đến cho không gian sống nhà bạn thêm điểm nhấn độc đáo nhất. 

Sản phẩm được Đồ đồng Dung Quang Hà chế tác vô cùng tỉ mỉ với đường nét dát điểm vào và được lắp khung gỗ hương vô cùng bắt mắt và sinh động. Qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề và kỹ thuật gia truyền, sản phẩm có độ tinh xảo đạt đến mức độ hoàn hảo nhất. Được sự tin tưởng của quý khách hàng, Dung Quang Hà đã chế tác và hoàn thiện theo yêu cầu. Với những đường nét tinh xảo, tỉ mỉ của người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đã đưa tới khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất

Dung Quang Hà chân thành cảm ơn vị khách đã tin tưởng và ủng hộ  tại cửa hàng Dung Quang Hà. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Không chỉ các sản phẩm tượng đồng phong thủy, các sản phẩm tranh đồng, đồ thờ cúng, tượng đồng danh nhân,…và các sản phẩm khác tại cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đồ đồng Dung Quang Hà được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng vươn mình phát triển ngành đồ đồng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà chúng tôi. Chúc Quý gia chủ luôn mạnh khoẻ phát đạt và thành công.