663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
  Tượng phật A Di Đà bằng đồng, Ý nghĩa và Cách thỉnh phật A Di Đà
  Tượng phật A Di Đà bằng đồng, Ý nghĩa và Cách thỉnh phật A Di Đà
  Tượng phật A Di Đà bằng đồng, Ý nghĩa và Cách thỉnh phật A Di Đà
  Tượng phật A Di Đà bằng đồng, Ý nghĩa và Cách thỉnh phật A Di Đà
  Tượng phật A Di Đà bằng đồng, Ý nghĩa và Cách thỉnh phật A Di Đà
  Tượng phật A Di Đà bằng đồng, Ý nghĩa và Cách thỉnh phật A Di Đà
  Tượng phật A Di Đà bằng đồng, Ý nghĩa và Cách thỉnh phật A Di Đà
  Tượng phật A Di Đà bằng đồng, Ý nghĩa và Cách thỉnh phật A Di Đà
  Tượng phật A Di Đà bằng đồng, Ý nghĩa và Cách thỉnh phật A Di Đà
  Tượng phật A Di Đà bằng đồng, Ý nghĩa và Cách thỉnh phật A Di Đà
  Tượng phật A Di Đà bằng đồng, Ý nghĩa và Cách thỉnh phật A Di Đà
  Tượng phật A Di Đà bằng đồng, Ý nghĩa và Cách thỉnh phật A Di Đà

  Tượng phật A Di Đà bằng đồng, Ý nghĩa và Cách thỉnh phật A Di Đà

  Đặt mua sản phẩm của đồ đồng Dung Quang Hà để nhận các ưu đãi không ở đâu có nhé các khách yêu !!

  Miến phí giao hàng cho đơn hàng từ 1.000.000đ tới mọi tỉnh thành

  Miến phí giao hàng cho đơn hàng từ 1.000.000đ tới mọi tỉnh thành

  Miến phí giao hàng cho đơn hàng từ 1.000.000đ tới mọi tỉnh thành

  Sản phẩm hết hàng
  Tượng Phật A Di Đà bằng đồng chế tác hoàn toàn thủ công với độ tinh xảo cực cao trong từng chi tiết, sản phẩm đã nhận được sự hài lòng của nhiều gia chủ.
  Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn trong thời gian sớm nhất
  Gửi yêu cầu
  Thông tin sản phẩm

  Tượng phật A Di Đà bằng đồng, Ý nghĩa và Cách thỉnh phật A Di Đà

  Phật A Di Đà là một vị phật lớn trong phật giáo, là giáo chủ của thế giới Cực Lạc phương Tây, đại diện cho những giá trị tốt đẹp của quá khứ. Tượng phật A Di Đà mang ý nghĩa rất lớn đối với chúng sinh khi giúp con người thoát khỏi những phiền muộn trong cuộc sống, thành tâm hướng đến ánh sáng từ bi của Đức phật. Không những thế, Phật A Di Đà còn thể hiện cho sự thức tỉnh và trí tuệ của con người, giúp con người vượt qua những bể ải hiểm nguy, hướng tới cái thiện và tránh xa những điều xấu. Là hiện thân của quá khứ nên Đức phật A Di Đà còn mang ý nghĩa khuyến khích con người chú tâm hơn tới cuộc sống hiện tại và đặt nhiều mục đích cho tương lai. Mang nhiều ý nghĩa như vậy nên tượng được thờ nhiều trong các ngôi chùa cũng như được gia chủ thỉnh về để thờ cúng tại nhà. Nếu bạn đang có ý định bày tỏ tấm lòng thành tâm của mình đối với đức Phật, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Đồ Đồng Quang Hà nhé !

  Ý nghĩa tượng phật A Di Đà

  Phật là hiện thân của an lành, của những điều tốt đẹp; tượng Phật A di đà giúp con người thoát khỏi những khốn khổ, cùng cực trong cuộc sống để con người hướng về những điều thiện nhân, phúc lành. Thờ tượng Phật A di đà trong nhà để cầu mong sự an bình, sức khỏe, tai qua nạn khỏi.

  Tượng phật a di đà bằng đồng 1Tượng phật a di đà bằng đồng ngồi thiền định

  >> Xem ngay mẫu tượng Phật A di đà được chạm khắc hoa văn tinh xảo.
  Trong quan niệm của cõi Niết bàn, “đời là bể khổ” nhưng khi con người thấu hiểu chân lý, được Đức Phật dẫn dắt tránh xa tham - sân - si - mạn - nghi - ác kiến, lục dục của trần thế thì sẽ tự giác ngộ và sống một cuộc sống thanh tịnh, yên bình.

  Phật A Di Đà là vị phật lớn trong Phật giáo, là giáo chủ của thế giới Cực Lạc phương Tây đại diện cho những giá trị tốt đẹp của quá khứ. Đây cũng là yếu tố, nền móng để con người nhìn lại và hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

  Nếu ai từng lắng nghe những bài thuyết giảng của Phật giáo và hiểu về đạo Phật thì khi tâm trí căng thẳng, mệt mỏi, thiếu tập trung thì có thể tụng kinh niệm Phật sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, dũng khí.

  Chiêm ngưỡng bức tượng phật A Di Đà lớn nhất Việt Nam tại Nha Trang, Khánh Hòa

  Tượng phật a di đà lớn nhất việt nam 1Toàn cảnh bức tượng phật a di đà lớn nhất việt nam 

  Không chỉ được thờ tự trong các chùa chiền mà nhiều nơi cũng đặt thờ tượng Phật A di đà ở bên ngoài. Đến với chùa Tòng Lâm Lô Sơn (Nha Trang) du khách phật tử sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bức tượng Phật A di đà lớn nhất Việt Nam.

  Bức tượng cao 44m bằng bê tông được khởi công xây dựng từ năm 2009 và khánh thành năm 2019.

  Tượng phật a di đà lớn nhất việt nam 2Cận cảnh chi tiết, đường nét của bức tượng

  Thượng tọa Thích Trừng Thi, trụ trì chùa Tòng Lâm Lô Sơn cho biết, chùa có từ năm 1954, tọa lạc trên diện tích 5 ha. Từ năm 2002, chùa bắt đầu được xây dựng lại chi phí xây dựng bức đại tượng Phật A di đà lớn nhất Việt Nam trên 6 tỷ. Thượng tọa hy vọng chùa và bức đại tượng nằm ngay cạnh quốc lộ sẽ trở thành điểm du lịch hấp dẫn của phật tử và du khách thập phương.

  Tượng phật a di đà lớn nhất việt nam 3Bức tượng có chiều cao 44m

  Bức tượng được tạo hình sắc nét, chân thực đến từng chi tiết. Phật A di đà hiện lên với sự từ bi, lòng thương người với tư thế đứng trên đài sen toát nên sự thanh cao, thoát tục. Vì vậy, thờ tượng Phật A di đà là điều rất tốt, ý nghĩa cho gia chủ.

  Phật A Di Đà – Phật bản mệnh tuổi Tuất và tuổi Hợi

  Trước hết, gia chủ cần hiểu Phật bản mệnh là như thế nào? Phật bản mệnh được gọi là Phật độ mạng và Phật hộ thân gồm 8 vị Phật và Bồ Tát. Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp, trong đó Đức Phật A Di Đà chính là Phật bản mệnh tuổi Tuất và tuổi Hợi.

  Với những người tuổi này, khi trưng bày tượng Phật A di đà trong nhà sẽ có được sự bình an, may mắn trong cuộc sống. Nhất là trong công việc, Phật A di đà hỗ trợ tối đa cho tinh thần, trí tuệ để làm việc hiệu quả và năng suất, giúp gắn kết các mối quan hệ đồng nghiệp tốt hơn.

  Tượng phật a di đà bằng đồng 3Tượng Phật bằng đồng vàng cao cấp

  >> Xem chi tiết mẫu tượng Phật A di đà bằng đồng cao 43cm được đúc thủ công từ đồng vàng nguyên chất.
  Dưới ánh sáng vô biên của Ngài, con người sẽ tránh được nhưng tai ương, vận xấu, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, khi mất đi được vãng sinh vào thế giới cực lạc.

  Phật bản mệnh A Di Đà sẽ giúp những người tuổi Tuất và tuổi Hợi vượt qua mọi khó khăn, khổ nhọc, vươn đến sự sáng tạo, thành công về mọi mặt.

  Tâm linh không thống trị vũ trụ nhưng những ý niệm, thuyết pháp của tâm linh Phật giáo luôn soi đường chỉ lối, giúp con người hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Đức Phật A di đà hướng con người tu nhân tích đức, hướng đến Chân – Thiện – Mỹ và tránh xa Tham – Sân – Si để từ đó vượt qua mọi khổ ải của trần gian.

  Chính vì vậy, những gia chủ tuổi Tuất và tuổi Hợi thờ tượng Phật A di đà nhất là những mẫu tượng Phật A di đà bằng đồng trong nhà sẽ rất tốt.

  Cách thỉnh tượng phật A Di Đà mang lại bình an, may mắn cho gia chủ

  Tượng phật a di đà bằng đồng 4Tượng Phật hun đen giả cổ

  Thờ tượng Phật A di đà trong nhà rất tốt cho gia chủ nhưng đây cũng chính là “con dao hai lưỡi” nếu gia chủ không biết cách thờ đúng, thậm chí rước họa cho gia đình.

  Trước hết, gia chủ phải có tâm hướng Phật, lòng tôn kính Phật thì mới được mua tượng Phật về thờ tại gia. Không nên mua theo ngẫu hứng hoặc nghe theo thầy nọ thầy kia. Nhất là không nên hiểu lầm rằng: thờ phật A di đà để cầu tài lộc, phước lành, trừ họa mà chính là để tâm thanh tịnh, lòng hướng thiện.

  Gia chủ nên tham khảo sự hướng dẫn của các sư thầy để chọn tượng Phật A di đà bằng đồng đẹp nhất hay mẫu tượng phù hợp với mục đích thờ cúng của gia đình vì tượng Phật cúng có nhiều vị phật khác nhau như: Tượng Phật Quan Âm, Tượng Phật Thích Ca, Tượng Phật Di Lặc,....với nhiều chất liệu khác nhau: đá, gỗ, gốm, sứ, đồng,... Bên cạnh đó, cũng là để các sư thầy làm phép, tụ kinh, làm lễ khai quang điểm nhãn cho bức tượng.

  Tượng phật a di đà bằng đồng 5Tượng Phật A di đà có kích thước lớn được thờ tại đình chùa

  Khi thỉnh tượng Phật A di đà về bàn thờ gia tiên, gia chủ chọn ngày tốt làm lễ an vị Phật và thỉnh Phật về nhà thờ. Vị trí đặt bức tượng đồng cũng rất quan trọng, bàn thờ Phật cần được đặt ở trên cao nơi trang nghiêm chính của ngôi nhà với đầy đủ các vật phẩm thờ cúng khác: lọ hoa, mâm bồng, ngai chén, đài thờ,...

  Tránh tuyệt đối đặt tượng Phật ở những không gian riêng tư, ô uế như: phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp,...

  Kích thước tượng phật A Di Đà bằng đồng

  Tượng Phật A di đà có các mẫu tượng Phật để thờ, tượng Phật để trang trí, tượng Phật để xe ô tô. Với các mẫu tượng Phật để xe ô tô và tượng Phật A di đà để trang trí thường được làm bằng đồng và có kích thước nhỏ. Ngược lại, các mẫu tượng Phật A di đà bằng đồng để thờ tự có kích thước lớn hơn tùy thuộc vào không gian thờ tự.

  Tượng phật a di đà bằng đồng 6Tượng Phật A di đà bằng đồng mạ vàng 24k

  >> Xem hết các mẫu tượng Phật A di đà đẹp của Đúc đồng Quang Hà để có thêm nhiều lựa chọn.

  Giá bán tượng phật A Di Đà bằng đồng

  Chính vì có đa dạng các kích thước nên giá bán tượng Phật A di đà bằng đồng cũng khác nhau. Kích thước tượng càng lớn thì giá bán càng cao. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện mà gia chủ lựa chọn kích thước cho phù hợp. Nhưng khi mua tượng Phật A di đà bằng đồng tại các đơn vị, cửa hàng thương mại trên thị trường thì tượng Phật sẽ có giá cao hơn các đơn vị sản xuất trực tiếp như Đúc đồng Quang Hà do mất thêm chi phí nhập hàng, thuê cửa hàng, vận chuyển,...

  Giới thiệu các mẫu tượng phật A Di Đà bằng đồng được nhiều gia chủ quan tâm nhất hiện nay

  Tượng Phật A di đà có các kiểu dáng chính: tượng Phật A di đà ngồi, tượng Phật A di đà đứng, và các mẫu tượng nhỏ để xe ô tô. Dưới đây là những mẫu tượng Phật A di đà bằng đồng đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất:

  Tượng phật A Di Đà ngồi

  Tượng Phật A di đà ngồi được khắc họa là hình ảnh Phật ngồi xếp bằng trên tòa hoa sen, tay trái cầm bát giống như hình búi tóc trên đỉnh đầu của ngài; tay phải kết ấn Xúc địa. Biểu tượng Phật A di đà ngồi tượng trưng cho sự hàng phục ma quỷ. Mặc dù, Ngài ngồi với thần thái rất ung dung tự tại nhưng thực chất đó là sự tịnh tâm, tu tập để ngăn chặn mọi sức mạnh của quỷ dữ chống phá.

  tượng Phật a di đà ngồi 1Hình tượng Phật A di đà ngồi 

  Tượng phật A Di Đà đứng

  Hình ảnh tượng Phật A Di đà đứng trên tòa sen lơ lửng trong hư không còn bên dưới là bể cả với sóng nổi lên rất cao. Ý nghĩa của hình tượng Phật với đôi mắt nhìn xuống, tay phải duỗi xuống như sẵn sàng chờ đợi để cứu vớt những chúng sinh; tay trái phật bắt ấn cam lồ và đưa lên ngang vai.

  Tượng phật a di đà đứng Tượng phật a di đà đứng 

  Bức tượng Phật A di đà bằng đồng đứng trên tòa sen có kích thước lớn thường được trưng bày ở ngoài trời của chùa chiền.

  Tượng phật A Di Đà nhỏ, tượng phật A Di Đà để xe ô tô

  Phật luôn mang lại những điều tốt đẹp, an lành cho con người nên những mẫu tượng Phật A di đà nhỏ, tượng Phật A di đà để xe ô tô được nhiều gia chủ lựa chọn để đặt xe ô tô cầu thượng lộ bình an.

  Tượng phật a di đà để xe ô tôTượng phật a di đà để xe ô tô 2Tượng phật  a di đà để xe ô tô

  >> Xem chi tiết mẫu tượng Phật A di đà bằng đồng vàng loại nhỏ có thể đặt xe ô tô cầu thượng lộ bình an.

  Mua tượng phật A Di Đà bằng đồng ở đâu bền đẹp và đảm bảo chất lượng?

  Tượng Phật A di đà đẹp nhất là khi đạt được độ chân thực, tinh xảo trong chế tác nhất là gương mặt phải thể hiện được cốt cách trang nghiêm và sự phúc hậu từ bi của Đức Phật. Bên cạnh đó, chất liệu là yếu tố quan trọng để mang lại giá trị tâm linh như: nguyên liệu phải đảm bảo độ nguyên chất.

  Tượng phật a di đà bằng đồng 7Tượng Phật dát vàng 9999 cao cấp

  Chẳng hạn như tượng Phật A di đà bằng đồng phải được chế tác từ đồng đỏ hay đồng vàng nguyên chất, không pha tạp các kim loại khác. Nhưng để mua được sản phẩm chất lượng, gia chủ nên chọn địa chỉ chuyên đúc tượng đồng để tránh những hậu quả về việc thờ phụng sau này.

  Tại Đúc đồng Quang Hà, các mẫu tượng Phật A di đà không chỉ được đúc thủ công từ nguyên liệu đồng nguyên chất mà còn được nhiều chùa chiền tin tưởng, đặt đúc các mẫu tượng Phật lớn,...
  Xem chi tiết sản phẩm qua video dưới đây:

  =>> Mời quý khách xem hết những mẫu tượng Phật được đúc thủ công để có thêm lựa chọn mẫu tượng phù hợp với bàn thờ gia tiên nhà mình.

   

   

  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn

    Bình luận
    Gửi bình luận
    Bình luận