663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Tượng Thần Tài Thổ Địa đẹp bằng đá họa tiết dát vàng 9999

Trong văn hóa tâm linh của mỗi gia đình người Việt, hai ông Thần tài Thổ địa là hình ảnh không thể thiếu trong không gian thờ cúng. Theo quan niệm của người xưa, Thần Tài là vị thần chuyên cai quản về tiền bạc, phúc lộc của thiên hạ; còn Thổ Địa là vị thần chuyên cai quản đất đai. Với năng lực vô biên nên việc thờ cúng và bài trí 2 bức tượng Thần Tài Thổ Địa trên bàn thờ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, phát lộc phát tài trong công việc kinh doanh, làm ăn buôn bán. Một bộ Tượng Thần Tài Thổ Địa đẹp không cần phải quan trọng vấn đề lớn nhỏ, mà quan trọng nhất là việc thỉnh thờ và chất liệu. Ngày nay, nhiều gia chủ thường đặt trên ban thờ thần tài của gia đình mình những bức tượng Thần Tài Thổ Địa được làm thủ công từ bột đá cùng một vài chi tiết dát vàng 9999; vừa mang vẻ đẹp tinh tế, vừa đảm bảo được yếu tố sang trọng cho không gian thờ tự. Ngay đây thôi, hãy cùng Đồ Đồng Quang Hà khám phá ý nghĩa và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về mẫu sản phẩm độc đáo này !

Ý nghĩa tượng thần tài thổ địa

Bên cạnh việc thờ cúng gia tiên thì nhiều gia đình cùng sắp xếp một bàn thờ thờ thần tài thổ địa. Vì sao vậy?

Thần tài, thổ địa là hai vị thần linh. Các cụ ngày xưa quan niệm rằng: Thần Tài là vị thần cai quản tiền tài, phúc lộc trong nhân gian; Thổ Địa là người trông coi đất đai để chống ma quỷ ngoại đạo xâm nhập. Người đời cho rằng: mỗi gia đình đều có một Thổ Địa cai quản vùng đất của nhà mình.

Tượng thần tài thổ địa Tượng Thần tài

Hiện nay, mọi người thường thờ Thần Tài và Thổ Địa chung để cầu mong sự phù hộ, bảo vệ của hai vị thần. Về ý nghĩa, việc thờ tượng thần tài thổ địa thể hiện mong ước của con người về cuộc sống an lành, giàu sang, đầy đủ, phú quý.

Trưng bày tượng thần tài thổ địa đẹp sẽ tăng tài lộc, cơ hội, may mắn cho gia chủ, nhất là người làm ăn kinh doanh, buôn bán thì không thể thiếu một ban thờ thần tài thổ địa trong nhà.

Tượng thần tài thổ địa còn có sức mạnh khiến ma quỷ phải tránh xa, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con người.

Cách đặt tượng thần tài thổ địa trên bàn thờ giúp gia chủ phát tài phát lộc

Tượng thần tài thổ địa Mẫu tượng thờ cỡ nhỏ

Bàn thờ Thổ địa thần tài thường được đặt ở nơi hướng ra cửa chính, sau lưng có vách dựa để đảm bảo ý nghĩa phong thủy và thu hút tài lộc.

Gia chủ có thể đặt bàn thờ dưới đất, không được đặt ngang với bàn thờ phật. Về vị trí của hai vị thần sẽ là: bên trái là tượng Thần tài, bên phải là tượng Thổ Địa.

Với bàn thờ tượng Thần tài thổ địa, gia chủ có thể sắp xếp: giữa bàn thờ là bát hương (nên thắp hương hàng ngày để cầu khấn ước vọng của mình); có thể đặt bộ ngai 3 chén hoặc đài thờ đựng muối, gạo, rượu; lọ hoa, mâm bồng đựng bánh kẹo, hoa quả….

Bên cạnh đó, nhiều gia chủ còn trưng bày thêm cóc ngậm tiền hoặc tỳ hưu ở hai bên bàn thờ và một bát nước chứa những cánh hoa hồng hay hoa đồng tiền nổi trên mặt nước với ý nghĩa giữ tiền bạc, tài lộc khỏi trôi đi.

Tượng thần tài thổ địa Bàn thờ tượng thần tài thổ địa 

Nhưng hơn hết, gia chủ cần lưu ý: các mẫu tượng thần tài thổ địa cần được khai quang điểm nhãn trước khi thờ thì mới phát huy giá trị phong thủy tâm linh.

Kích thước tượng thần tài thổ địa bằng đá cùng họa tiết dát vàng 9999 tinh xảo

Tượng thần tài thổ địa được thờ chung trên một bàn thờ - không phải bàn thờ chính trong nhà nên có kích thước nhỏ: 17cm x 25cm x 17cm phù hợp với diện tích của bàn thờ. Ngoài ra cũng có kích thước theo yêu cầu của gia chủ để phục vụ nhu cầu trưng bày, trang trí trong phòng khách.

Nhưng dù kích thước của bức tượng lớn hay nhỏ thì đều phát huy được sức mạnh phong thủy đối với tiền tài, vận khí của gia đình.

Tượng thần tài thổ địa Tượng thần tài thổ địa bằng đá

Điểm ấn tượng của tượng thần tài thổ địa đẹp bằng đá cùng họa tiết dát vàng 9999 là sự bắt mắt, thu hút của các chi tiết dát vàng sáng rực rất tinh xảo do được chế tác thủ công hoàn toàn.

Báo giá tượng thần tài thổ địa đẹp tại cơ sở Đồ Đồng Quang Hà

Giá tượng thần tài thổ địa còn tùy thuộc vào các yếu tố: kích thước, chất liệu, màu sắc, đơn vị cung cấp. Tại Đúc đồng Quang Hà, là cơ sở sản xuất trực tiếp và phân phối đồ thờ cúng, đồ đồng thủ công mỹ nghệ nên giá tượng thần tài thổ địa luôn thấp hơn thị trường rất nhiều.

Tượng thần tài thổ địa Đúc đồng Quang Hà có đa dạng các mẫu tượng 

Mẫu tượng được bảo hành đến 20 năm, nên gia chủ hoàn toàn yên tâm về các mẫu tượng thần tài thổ địa đẹp của chúng tôi.

=>> Mời gia chủ xem hết các mẫu tượng đồng đẹp của Đúc đồng Quang Hà để có thêm các sự lựa chọn khác.