663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
  【Xem ngay】33+ mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp nhất
  【Xem ngay】33+ mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp nhất
  【Xem ngay】33+ mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp nhất
  【Xem ngay】33+ mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp nhất
  【Xem ngay】33+ mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp nhất
  【Xem ngay】33+ mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp nhất
  【Xem ngay】33+ mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp nhất
  【Xem ngay】33+ mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp nhất
  【Xem ngay】33+ mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp nhất
  【Xem ngay】33+ mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp nhất
  【Xem ngay】33+ mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp nhất
  【Xem ngay】33+ mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp nhất

  【Xem ngay】33+ mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp nhất

  Đặt mua sản phẩm của đồ đồng Dung Quang Hà để nhận các ưu đãi không ở đâu có nhé các khách yêu !!

  Miến phí giao hàng cho đơn hàng từ 1.000.000đ tới mọi tỉnh thành

  Miến phí giao hàng cho đơn hàng từ 1.000.000đ tới mọi tỉnh thành

  Miến phí giao hàng cho đơn hàng từ 1.000.000đ tới mọi tỉnh thành

  Sản phẩm hết hàng
  Tượng Phật Bà Quan Âm tượng trưng cho sự may mắn và điềm lành, được khắc họa với dung mạo hiền từ, ấm áp qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân Quang Hà.
  Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn trong thời gian sớm nhất
  Gửi yêu cầu
  Thông tin sản phẩm

  【Xem ngay】33+ mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp nhất

  Đức Mẹ Quan Âm hay Phật Bà Quan Âm được biết đến như một người mẹ hiền của nhân loại, với phật pháp đại từ đại bi, phổ độ chúng sinh, nơi nào có chúng sinh khổ đau, nơi ấy có hiện thân của Đức phật. Trong phong thủy, tượng Phật Bà Quan Âm mang nhiều ý nghĩa linh thiêng tượng trưng cho những điều bình an và may mắn. Hình ảnh của một vị Đức phật từ bi luôn mang đến sự lạc quan, ấm áp, vui vẻ cho nhân gian bằng tấm lòng thánh thiện, bao dung. Thờ tượng Phật Quan Âm còn giúp giải trừ hung khí, xóa bỏ vận xui, đem tới những điều tốt lành cho gia chủ. Với nhiều ý nghĩa như vậy nên tượng Phật mẹ Quan Âm ngày càng được ưa chuộng và thờ tự ở nhiều nơi. Ngay đây thôi, Đồ Đồng Quang Hà xin gửi tới quý gia chủ những mẫu tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đẹp và tinh xảo nhất, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã vô cùng độc đáo cùng chất lượng và độ bền cao, đảm bảo sẽ không làm gia chủ thất vọng !

  Sự tích Phật Bà Quan Âm Bồ Tát

  Là một trong những vị Phật được thờ cúng nhiều tại Việt Nam, hình dáng của Phật Bà Quan Âm trở nên quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Tuy nhiên, sự tích về Phật Bà Quan Âm Bồ Tát vẫn rất li kì với những tích chuyện như sau:

  Tượng Phật Bà Quan Âm 1Hình ảnh Phật Quan Âm

  >> Xem chi tiết mẫu tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng vàng cao 25cm được chế tác tinh xảo.
  Tại Việt Nam, hình ảnh Phật Quan Âm Bồ Tát gắn liền với câu chuyện Quan Âm Thị Kính. Thị Kính là con của Mãng ông, được gả cho Thiện Sĩ. Thị Kính là một nàng dâu ngoan, hiếu đạo với gia đình chồng. Một hôm khi Thiện Sĩ đang ngủ, Thị Kính thấy ở cằm của chồng mình có mọc sợi râu. Sẵn tiện con dao nhỏ trong tay đang may vá, Thị Kính cắt đứt sợi râu. Thiện Sĩ giật mình thức giấc, thấy vợ đang cầm dao gần cổ, tưởng rằng Thị Kính đang định giết mình nên la lên. Bố mẹ chồng nghĩ rằng Thị Kính có âm mưu giết chồng bắt Thiện Sĩ phải bỏ vợ.Thị Kính phải trở về nhà cha mẹ mình, quyết định xuất gia đi tu, cải trang thành một người nam giới, trốn nhà đến chùa xin đi tu, lấy pháp danh là Kính Tâm.

  Thị Màu, con gái phú ông thấy Kính Tâm có tướng mạo đẹp đẽ nên thể hiện sự treo ghẹo nhưng không được đáp lại. Thị Màu có thai với người đầy tớ và để tránh tội, ả khai rằng Kính Tâm là cha của thai nhi. Mặc dù bị oan nhưng không dám tiết lộ ra bí mật của mình, Kính Tâm phải tu ở ngoài cổng chùa để chùa không bị mang tiếng.

  Kính Tâm còn nhận nuôi con của Thị màu. Khi đứa trẻ lên 3 tuổi thì Kính Tâm bị bệnh nặng. Biết mình sắp chết, Kính Tâm dặn dò đứa trẻ đưa thư cho sư cụ của chùa và cho ông bà họ Mãng.

  Sau khi đọc rõ sự tình, sư cụ kêu người khám xét thi thể Kính Tâm, mới biết rằng Kính Tâm là gái giả trai. Thị Mầu xấu hổ, đành phải tự tử. Thiện Sĩ ăn năn, bèn đi tu, sau này biến thành một con chim. Kính Tâm trở thành Phật Bà Quan Âm Bồ Tát và tượng Phật Quan Âm cũng được thờ ở nhiều nơi.

  Tượng Phật Bà Quan Âm 2Bức tượng được hun đen giả cổ, tòa sen được dát vàng 9999 cao cấp

  Cũng có một truyền thuyết về Quan Âm Diệu Thiện được kể qua lối truyện thơ. Diệu Thiện là công chúa nước Hùng Lâm thuộc Ấn Độ. Trước đó, nhà vua rất mong có hoàng tử nên đã cầu xin rất nhiều nhưng khi chào đời lại là con gái nên nhà mình sinh lòng oán hận. Lớn lên, Diệu Thiện chỉ say mê kinh Phật và cự tuyệt việc lấy chồng khiến nhà vua rất tức giận. Nhà vua giả vờ cho phép con tu ở chùa Bạch Tước rồi ngầm ra lệnh cho các sư vãi tìm cách thuyết phục công chúa hoàn tục. Thậm chí, nhà mua ra lệnh đốt chùa để giết công chúa nhưng trời bỗng đổ mưa dập tắt ngọn lửa. Nhà vua ra lệnh xử chém thì sấm sét đánh văng búa của đao phủ, ra lệnh xử treo cổ nàng thì một con cọp trắng xuất hiện cõng công chúa mang đến chùa Hương. Diệu Thiện bắt đầu tu hành ở đó và cảm hoá được muông thú.

  Khi đó, nhà vua bị bệnh hủi không chữa được, dần dần hai bàn tay bị rơi rụng và mắt trở nên mù. Công chúa tu đã đến kì đắc đạo trở về thăm cha và đã hy sinh hai mắt cùng hai tay để cho cha. Sau đó công chúa nhập Niết Bàn và trở thành Phật.

  Mặc dù là sự tích nào đi chăng nữa thì đều chung một ý nghĩa là: Phật Bà Quan Âm cũng là người trần mắt thịt, nhờ một tâm hướng Phật, tấm lòng cao đạo, hết lòng vì cha mẹ, con người nên đã tu hành trở thành Phật. Vì vậy mà tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng được thờ tự ở khắp nơi.

  Thờ tượng Phật Bà Quan Âm có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

  Tượng Phật Bà Quan Âm 3Phật Bà Quan Âm dát vàng 9999 cao 50cm

  >> Xem ngay mẫu tượng Phật Bà Quan Âm được chạm thúc rất kì công, tinh xảo.

  Phật Bà Quan Âm là một trong những vị phật được người Việt tôn kính và thờ phụng. Phật Quan Âm xuất hiện trong hầu hết các chùa chiền. Bên cạnh việc thờ tượng Phật Quan Âm, mọi người còn đeo vòng có hình phật Quan Âm để cầu mong bình an. Chính vì vậy, cách đặt tượng Phật Quan Âm trong nhà đúng phong thủy là vô cùng quan trọng.

  Trong tiềm thức của người dân Việt, Phật Quan Âm là hiện thân của những điều tốt lành nên ý nghĩa sâu sắc của tượng Quan Âm chắc chắn ai cũng biết.

  Đức Phật Quan Âm mang đến sự bình an, nề nếp cho gia đạo, gia đình hòa thuận, yên ấm, sức khỏe.

  Phật Bà Quan Âm luôn cứu vớt những người gặp khó khăn, hoạn nạn, giúp họ tai qua nạn khỏi, thoát khỏi cái khổ của bệnh tật, cuộc sống.

  Quan Âm luôn là vị thần hộ mệnh cho mọi người được bình an, sức khỏe, suôn sẻ, thuận lợi trong mọi việc.

  Tượng Phật Bà Quan Âm 4Tượng Phật Bà Quan Âm cỡ nhỏ để xe ô tô

  Tượng Phật Bà Quan Âm thường xuất hiện với hình ảnh tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm cành dương liễu. Sở dĩ đây là hai hình ảnh rất giàu ý nghĩa. Bình đựng nước cam lồ là bình thanh tịnh; nước cam lồ tượng trưng cho lòng từ bi. Cành dương liễu tượng trưng cho đức nhẫn nhục. Ba hình ảnh tựu tại để thể hiện thông điệp lớn lao: muốn đem lòng từ bi ban phát cho chúng sinh được an vui thì con người phải có tâm thanh tịnh và đức nhẫn nhục.

  Người đời cho rằng, nước cam lồ được tưới tới đâu thì mát mẻ, hòa bình tới đó. Cũng như trong cuộc sống, khi chúng ta muốn giúp mọi người giác ngộ, đến với đạo để tu hành, tịnh tâm thì đó là lòng từ bi. Nhưng nếu thiếu đức nhẫn nhục thì khó duy trì được cái tâm.

  Từ hình tượng Phật Bà Quan Âm, bài học sâu sắc được lưu truyền đến muôn đời là: Từ Bi và Nhẫn Nhục là 2 đức tính mà con người nên học tập và áp dụng vào chính bản thân mình để tâm thanh thản và xã hội tốt đẹp hơn.

  Tượng Phật Bà Quan Âm 5Tượng Phật để xe ô tô

  >> Xem ngay mẫu tượng Phật Quan Âm để xe ô tô cực đẹp để cầu thượng lộ bình an khi đi đường.
  Mặc dù hiện thân ở nhiều hình dáng khác nhau như
  Phật Bà Nghìn mắt nghìn tay, Phật ngồi trên tòa sen,....thì ý nghĩa, giá trị nhân đạo của Người mang lại cho chúng sinh, nhân gian là không kể xiết. Đây còn là biểu tượng linh thiêng cho bất kì gia chủ nào.

  Những điều gia chủ cần lưu ý khi Thờ tượng Phật Quan Âm trong nhà

  Vị trí đặt tượng Phật Quan Âm hợp phong thủy

  Vị trí đặt tượng Phật Quan Âm tốt nhất là phòng thờ vì đây là vị Phật để thờ chứ không phải để trưng bày.

  Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể tượng Phật để xe ô tô với kích thước nhỏ để cầu thượng lộ bình an khi đi đường.
   

  Cách đặt tượng Phật Bà Quan Âm trong nhà chính xác nhất

  Bất kì mẫu tượng Phật, tượng Phật A Di Đà, nào cũng cần tuân theo quy tắc đặt tượng Phật Quan Âm trong nhà để phát huy giá trị linh thiêng của Người.

  Tượng Phật nên được đặt ở nơi cao ráo, quan trọng nhất của ngôi nhà. Trước khi thỉnh tượng Phật Quan Âm về nhà, gia chủ nên chuẩn bị, sắp xếp không gian thờ cúng thật sạch sẽ, trang nghiêm, tượng Phật thường được đặt ở giữa bàn thờ.

  Tuyệt đối tránh đặt tượng Quan Âm  quay mặt vào tường hoặc hướng về các vị trí: nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, bàn ăn, phòng ăn.

  Không nên đặt tượng Phật Bà Quan Âm cùng các tượng Phật khác sẽ không tốt cho gia đạo vì Phật Bà Quan Âm chỉ phù hợp với nơi yên tĩnh, thanh tịnh. Việc chuẩn bị đồ cúng Quan Âm thường chỉ việc cúng hoa quả, không được cúng đồ mặn.

  Vì sao nên chọn mua tượng Phật Quan Âm bằng đồng?

  Tượng Phật Bà Quan Âm 6Phật Quan Âm mạ vàng 24k

  >> Xem chi tiết mẫu tượng Quan Âm mạ vàng 24k cực sang trọng.

  Độ tinh xảo

  Được chế tác từ đồng nguyên chất, với độ dẻo khá cao nên các nghệ nhân có thể chỉnh sửa, tỉ mỉ ở những chi tiết, đường nét nhỏ nhất. Hơn nữa, tại Đúc đồng Quang Hà, tượng Phật được chế tác bởi những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, nên tượng có độ chân thực, sống động. Nhất là khuôn mặt, hình thái của Phật Bà Quan Âm rất từ bi, phúc hậu.

  Độ bền

  Trong thờ cúng tâm linh phong thủy, kiêng kỵ nhất là sự đổ vỡ, sự thay đổi, di chuyển các vật phẩm thờ cúng. Trong khi đó, các mẫu tượng Phật Quan Âm làm bằng gốm, sứ tuy đẹp nhưng rất dễ bị rơi vỡ, va chạm, xây xước. Chính vì vậy, tượng Phật Quan Âm bằng đồng là lựa chọn đúng đắn nhất để tránh được những điều kiêng kỵ này.

  Vì vậy, khi đặt tượng Phật thờ ngoài trời, hầu hết các chùa chiền đều chọn tượng Phật bằng đồng để đảm bảo độ bền và tránh được các địa hình thời tiết.

  Kích thước đa dạng của tượng Phật Quan Âm bằng đồng

  Tượng Phật Bà Quan Âm 7Sự cầu kì, tinh xảo của mẫu tượng Phật Quan Âm bằng đồng

  Tượng Phật Quan Âm bằng đồng có nhiều loại.Từ những mẫu tượng Phật để xe ô tô cao 11cm đến những bức tượng Phật được thờ ngoài trời cao đến hàng mét. Chính vì vậy, tại Đúc đồng Quang Hà cũng có đa dạng các mẫu tượng Phật Quan Âm với đủ kích thước để khách hàng lựa chọn hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng.

  Tuyển tập những mẫu tượng Phật Bà Quan Âm đẹp nhất theo đánh giá, bình chọn của gia chủ

  Là tượng Phật thờ nên rất quan trọng trong việc lựa chọn tượng Phật như thế nào. Chính vì vậy, Đúc đồng Quang Hà xin giới thiệu những mẫu tượng Phật Bà Quan Âm đẹp nhất và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

  Tượng Phật Quan Âm 1Tượng Phật Quan Âm khảm tam khí

  >> Xem thêm mẫu tượng Phật khảm tam khí mang lại sự từ bi, an lành cho cuộc sống.

  Tượng Phật Quan Âm 2Mẫu tượng bằng đồng vàng 
  Tượng Phật Quan Âm 3Mẫu tượng mạ vàng 24k cao cấp
  Tượng Phật Quan Âm 4Tượng phật bằng đồng đỏ

  Nhìn chung các mẫu tượng Phật Bà Quan Âm này rất chân thực, tinh xảo, toát lên sự từ bi, thiện lương, gương mẫu của Đức Phật.
   

  Mua tượng Phật Bà Quan Âm ở đâu bền đẹp và đảm bảo chất lượng ?

  Thờ tượng Phật Quan Âm là điều rất tốt nên rất nhiều gia đình thờ tượng Phật này. Thế nên, không khó để mua được mẫu tượng Phật Quan Âm. Nhưng để mua được sản phẩm đẹp, chất lượng thực sự thì không dễ bởi càng nhiều đơn vị cung cấp thì khả năng mua phải sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng càng cao.

  Vậy mua tượng Phật Bà Quan Âm ở đâu là tốt nhất. Theo kinh nghiệm lâu năm của các nghệ nhân đúc đồng khuyên là gia chủ nên tìm mua tại các đơn vị đúc đồng trực tiếp như: Đúc đồng Quang Hà, Đúc đồng Tâm Phát, Đồ đồng Dương Quang Hà, Đồ đồng Dung Quang Hà,...

  Trong đó, Đúc đồng Quang Hà là cơ sở đúc đồng uy tín tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên (Nam Định). Với chính sách bảo hành sản phẩm đến 20 năm đảm bảo sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

  Tất cả các mẫu tượng Phật Bà Quan Âm đều được đúc thủ công từ đồng nguyên khối với sự chân thực, tinh xảo nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  Xem chi tiết sản phẩm tại:


  =>> Chắc chắn rằng, câu hỏi "Mua tượng Phật Bà Quan Âm ở đâu" không còn là vấn đề gây khó khăn cho gia chủ sau khi đọc bài viết này!
  =>> Gia chủ hãy xem hết những mẫu tượng Phật bằng đồng của Đúc đồng Quang Hà để chọn được mẫu tượng Phật phù hợp nhất.
   

  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn

    Bình luận
    Gửi bình luận
    Bình luận