663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Bán Tượng phật Mẫu Chuẩn Đề bằng đồng cao cấp - Uy tín 100%

Đúc tượng, đúc chuông công đức cho các đình chùa là một việc làm ý nghĩa của những gia chủ có tấm lòng thành tâm, hướng Phật. Ngày nay, có rất nhiều gia chủ đang có ý định mua những bức tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề bằng đồng để cúng dường Tam Bảo nhưng lại chưa tìm được cơ sở nào ưng ý. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi thờ cúng là một việc làm vô cùng quan trọng, gia chủ cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi lựa chọn cơ sở đúc và chế tác những mẫu tượng Phật theo mong muốn của mình. Gia chủ hãy tìm đến những cơ sở đúc đồng uy tín lâu năm để có được sản phẩm chất lượng nhất !

Ý nghĩa tượng phật Mẫu Chuẩn Đề

Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề được khắc họa có rất nhiều tay có khi là 16 tay, 18 tay, 32 tay, có khi đến 80 tay nhưng chỉ có một đầu duy nhất. Hai tay trên thủ Chuẩn Đề Ấn. Chấp trên ngực. Hai tay dưới thủ Tam Muội Ấn (ấn Đại Định) trong tư thế Thiền Định. Các tay còn lại chia đều hai bên tả, hữu cầm nắm các pháp khí khác nhau. Ngoài những tay thủ ấn và cầm nắm pháp khí, phía sau lưng có thể có vòng hào quang hoặc vòng lửa cháy (vòng lửa rực cháy tượng trưng vạn pháp vốn thanh tịnh), nhưng không có vòng hào quang chạm hình nghìn tay, nghìn mắt như tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Tượng phật mẫu chuẩn đề Hình tượng Chuẩn Đề Bồ Tát 

Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề mang ý nghĩa biểu tượng rất lớn. Với biểu tượng nghìn tay, Phật sẵn sàng cứu vớt những chúng sinh khỏi bị ai của cuộc đời. Trong tâm niệm của mọi người, lúc Ngài biến thành người này, lúc biến thành người khác để lắng nghe, thấu hiểu nỗi khổ của dân chúng.

Với gương mặt phúc hậu, từ bi, tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề là tấm gương phản chiếu những đức độ, tấm lòng cao đạo: giúp nước, cứu đời, giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống để người đời soi chiếu và noi theo.

Không những vậy, hình tượng Phật Chuẩn Đề còn giúp tâm con người được thanh tịnh, nhẹ nhàng, buông bỏ được hết phiền não hàng ngày.

Tượng phật mẫu chuẩn đề Tượng phật mẫu chuẩn đề hun giả cổ 

>> Xem chi tiết mẫu tượng Phật Chuẩn Đề bằng đồng hu giả cổ giá rẻ, đủ kích thước.

Không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề được chế tác vô cùng tinh xảo, ấn tượng thể hiện sự sáng tạo, khéo léo, tài hoa của người nghệ nhân.

Cách thờ Phật Mẫu Chuẩn Đề

Các mẫu tượng Phật nói chung và tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề nói riêng cần tuân thủ cách thờ hợp lý để hợp với tâm linh, phong thủy nếu không, ngược lại sẽ gây tai họa cho gia đình. Đơn giản như mẫu tượng Phật Di Lặc, nếu biết thờ phật Di Lặc như thế nào sẽ mang lại vượng khí, phúc lộc cho gia đình và cách thờ Phật Mẫu Chuẩn Đề cũng vậy.

Thứ nhất, cần chọn vị trí cao ráo, sạch sẽ, quan trọng của ngôi nhà, không gian để đặt tượng thờ, trưng bày. Tùy theo kích thước mà gia chủ chọn vị trí phù hợp.

Bên cạnh đó, có gia đình thờ tượng Phật trên cùng bàn thờ gia tiên, có gia đình lập một ban thờ riêng để thờ Phật.

Đặc biệt, không nên thờ tượng Phật Chuẩn Đề ở những nơi ẩm thấp, ô uế như gần nhà tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh vừa thể hiện sự bất kính với thần phật vừa không tốt cho phong thủy gia đình.

Ở đâu bán tượng phật Mẫu Chuẩn Đề bằng đồng đẹp và uy tín ?

Tượng phật mẫu chuẩn đề Tượng phật mẫu chuẩn đề bằng đồng vàng 

>> Xem ngay mẫu tượng Phật Chuẩn Đề cao 26cm bằng đồng vàng cực đẹp.

Các mẫu tượng đồng nói chung đều phải trải qua quy trình đúc tượng đồng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng, có như vậy thì tượng mới đẹp và đảm bảo giá trị.

Vì vậy, tìm được địa chỉ bán tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề uy tín là điều quan trọng nhưng cũng không dễ dàng. Bởi hiện nay, thị trường đồ đồng rất sôi nổi, có vô vàn mẫu tượng Phật khác nhau, xen lẫn sản phẩm chất lượng và kém chất lượng.

Đúc đồng Quang Hà là đơn vị đúc đồng uy tín, lâu năm tại làng nghề đúc đồng Vạn Điểm (Ý Yên - Nam Định) chuyên cung cấp những mẫu đồ thờ cúng, đồ đồng phong thủy, trống đồng, tranh đồng,...đều được sản xuất trực tiếp bởi đội ngũ nghệ nhân lâu năm của làng nên cam kết chất lượng trong từng sản phẩm.

Một số đơn vị bán tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề với giá rẻ cũng thu hút khá nhiều khách hàng nhưng chất lượng sau một thời gian sử dụng thì không có sự cam kết nào.

Vì vậy, chúng tôi chân thành khuyên khách hàng lựa chọn địa chỉ uy tín kĩ càng để tránh “tiền mất tật mang”; hơn nữa với tượng Phật thì càng phải đảm bảo chất lượng để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra khi sử dụng.

Với những mẫu tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề đẹp, đa dạng kích thước, màu sắc. Hi vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xem chi tiết sản phẩm tại: 

=>> Gia chủ hãy xem hết những mẫu tượng Phật bằng đồng được chế tác vô cùng tinh xảo, tâm huyết để có thêm sự lựa chọn cho mình.