663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

BÁO GIÁ CHÂN NẾN ĐỒNG

Theo phong thủy, các vật dụng thờ cúng trên bàn thờ tạo nên sự hòa hợp, tương trợ lẫn nhau về mặt ngũ hành. Trong đó, chân nến thờ mang thuộc tính Hỏa, là biểu tượng của sự ấm áp, sum vầy. Chân nến luôn đi theo đôi, chân nến trái tượng trưng cho hành dương, có nghĩa là Mặt trời; trong khi đó, chân nến phải lại tượng trưng cho hành âm, tức là Mặt trăng. Có đầy đủ cả âm – dương, nhật – nguyệt thì sẽ làm cho vạn vật đơm hoa kết trái, sinh sôi nảy nở, mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Cũng bởi ý nghĩa sâu sắc này mà chân nến thờ luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của gia chủ. Ngay bây giờ đây, Đồ Đồng Quang Hà xin đưa ra những tiêu chí ảnh hưởng đến giá của chân nến đồng, giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn hơn trong việc mua sắm đồ thờ cúng nhân dịp đầu năm mới !

1. Ý nghĩa của Chân nến thờ trong văn hóa tâm linh của người Việt

Đôi chân nến thường được đi cùng bộ đỉnh đồng và được đồng bộ về màu sắc, chất liệu, kích thước, phong cách thiết kế nên mang đến sự hài hòa, cân xứng cho không gian thờ cúng.

Từ xưa tới nay, nghi thức thắp đèn, nến trong không gian thờ cúng là nét đẹp tín ngưỡng, vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang ý nghĩa phong thủy trong các ngày Lễ, giỗ chạp.

Chân nến đồng 6Chân nến khảm tam khí 

>> Xem thêm đôi chân nến bằng đồng đỏ khảm tam khí cao cấp.

Người xưa cho rằng, lửa hay ánh sáng còn có ý nghĩa như là cầu nối giữa thế giới cõi âm và trần thế. Điều này được thể hiện rất rõ nét trong nghi thức dâng hương (thắp hương, đốt hương) của người Việt. Không những vậy, thông qua ánh sáng, nén nhang, con cháu có thể khấn vái, cầu mong gia tiên phù hộ độ trì, thành kính mời ông bà, ông vải về ăn cỗ cúng cùng con cháu.

Còn trong quan niệm của phong thủy, trên bàn thờ phải hội tụ đầy đủ sự hiện diện của ngũ hành bao gồm kim, thủy, mộc, hỏa, thổ. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn nến, thắp hương là hành hỏa mà chân nến đồng là hành kim nên sẽ giúp hài hòa, cân bằng đầy đủ các yếu tố của ngũ  hành.

Không những vậy, ánh sáng của nến còn được coi như pháp khí ngăn chặn các luồng khí xấu và xua đuổi tà ma, bùa chú giúp gia chủ được phù trợ và có sức khỏe tốt.

Chân nến đồng 7Chân nến đồng vàng 

>> Xem thêm bộ đỉnh đồng gồm đôi chân nến đồng vàng chạm rồng cực đẹp.

Bên cạnh đó, đôi chân nến đồng cũng được coi là biểu tượng của chân lý, là ngọn hải đăng soi đường dẫn lỗi cho con cháu sống đúng đạo, chuẩn chỉnh và hướng tới những điều tốt đẹp.

2. Giá Chân nên đồng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tại bất kì đơn vị, cửa hàng nào, giá bán chân nến đồng cũng phụ thuộc vào các yếu tố:

Kích thước

Với những đôi chân nến có kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn loại nhỏ. Vì vậy, gia chủ nên tính toán diện tích bàn thờ nhà mình để lựa chọn mẫu chân nến phù hợp nhất. Lưu ý rằng cách trưng bày bàn thờ gia tiên không hợp lý cũng ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh, phong thủy của gia đình.

Chân nến đồng 8Đôi chân nến bằng đồng đỏ 

>> Xem ngay đôi chân nến bằng đồng đỏ mộc chạm khảm tinh xảo.

Chất liệu

Có nhiều nguyên liệu đồng để chế tác thành đôi chân nến đồng như: đồng đỏ, đồng vàng, đồng cat-tut, đồng dapha,... mỗi chất liệu có những đặc trưng riêng nên giá chân nến đồng cũng khác nhau.

Với những mẫu chân nến khảm tam khí, khảm ngũ sắc sẽ có giá cao hơn đồng vàng mộc.

Thiết kế, mẫu mã

Những mẫu chân nến đồng được chế tác, chạm khảm hoa văn cầu kì, tinh xảo sẽ khá tốn công sức, thời gian của người thợ nên giá trị thẩm mỹ và kinh tế cũng cao hơn các sản phẩm có thiết kế đơn giản.

Địa chỉ cung cấp

Chân nến đồng 9Đôi chân nến mạ vàng 24k

Có sự chênh lệch về giá bán giữa các đơn vị cung cấp. Điều này được lý giải do hình thức sản xuất trực tiếp hay thương mại trung gian. Tại các đơn vị sản xuất trực tiếp đồ thờ cúng thì chân nến thờcó giá thành rẻ hơn rất nhiều bởi không mất phí quảng cáo, vận chuyển, hoa hồng,... còn tại các đơn vị thương mại, do mất phí quảng cáo, vận chuyển, thuê cửa hàng, nhân viên nên các sản phẩm có giá cao hơn rất nhiều. Một số nơi còn hét giá đối với những khách hàng mua lần đầu.

Vì vậy, gia chủ nên tìm hiểu thật kĩ địa chỉ bán hàng trước khi quyết định mua bất kì mẫu chân nến nào.

3. Giới thiệu mẫu Chân nến đồng đẹp giá tốt nhất gia chủ không nên bỏ lỡ

Đúc đồng Quang Hà xin giới thiệu những mẫu chân nến đồng đẹp, được chế tác hoàn toàn thủ công từ đồng đỏ, đồng vàng nguyên chất với quy trình sản xuất chuẩn, nghiêm ngặt và sự sáng tạo của các nghệ nhân.

Chân nến đồng 1Đôi chân nến khảm ngũ sắc cao cấp

 

Chân nến đồng 2Chân nến bằng đồng vàng mộc 

 

Chân nến đồng 3Chân nến đồng vàng hai công nghệ

 

Chân nến đồng 4Mẫu chân nến dát vàng 9999 cực đẹp

 

Chân nến đồng 5Chân nến đồng đỏ cạo màu

Khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng để có thêm nhiều lựa chọn ưng ý nhất.

Nếu chưa hài lòng về những mẫu chân nến này, khách hàng có thể tham khảo hết danh sách đôi chân nến bằng đồng của chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

=>>Xem thêm mẫu câu đối thờ gia tiên - vật thờ quan trọng trong không gian thờ cúng để trang trí bàn thờ đầy đủ, trang nghiêm.

=>> Nếu quý khách đang có nhu cầu về bộ đỉnh đồng thì hãy xem ngay bài viết bộ lư đồng giá bao nhiêu để cân đối tài chính cho phù hợp.

=>> Xem thêm giá bán thuyền buồm phong thủy tốt nhất tại Hà Nội.