663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

BÁO GIÁ NGAI THỜ BẰNG ĐỒNG - ĐỒ ĐỒNG QUANG HÀ

Người Việt Nam rất coi trọng tín ngưỡng thờ cúng tâm linh. Trong không gian thờ cúng dù truyền thống hay hiện đại đều không thể thiếu các loại đồ thờ cúng và ngai thờ là vật thờ quan trọng của những gia chủ là con trưởng. Ngai thờ mang ý nghĩa như là một vật tạo thế uy nghi cho thần thánh hoặc các vị gia tiên. Vậy Đúc đồng Quang Hà xin báo giá ngai thờ bằng đồng do cơ sở chúng tôi trực tiếp sản xuất tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định.

Ý nghĩa Ngai thờ gia tiên trong văn hóa tâm linh của người Việt

Với quan niệm trần sao âm vậy, người chết khi mất đi rồi cũng cần một vị trí để trú ngự dù ở thế giới bên kia. Nên trong mỗi gia đình, dòng họ đều có một không gian riêng để thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Trong đó, ngai thờ được coi là vật thờ linh thiêng chứng giám cho lòng thành của bao thế hệ trong dòng tộc.

Ngai thờ bằng đồng 1

Ngai thờ bằng đồng (bên trái)

>> Xem qua mẫu ngai thờ bằng đồng được chế tác thủ công tinh xảo đến từng chi tiết.

Ngai thờ thường là nơi tượng trưng an vị các Thánh thần ở Đình Đền, Miếu Mạo. Còn trong dòng họ thì là vị trí an vị Thùy Tổ đại tôn, với các nhà thờ Chi, Phái hay Cành, Nhánh thì an vị cụ tổ của nhà thờ đó, hay tiên tổ xa xưa cội nguồn của gia tộc dòng họ và gia đình. Bên trong ngai thờ gia tiên thường đặt thần chủ hay còn gọi là bài vị mang ý nghĩa sự hiện diện, có mặt của người đã khuất trong gia đình.

Không gian thờ cúng sẽ trở nên uy nghi, linh thiêng nếu có đầy đủ bộ đồ thờ cúng và gia chủ biết cách trưng bày bàn thờ nói chung và cách đặt Ngai thờ nói riêng.

Trong đó ngai thờ bằng đồng được nhiều người lựa chọn và mang giá trị thẩm mỹ, phong thủy tốt hơn nên giá ngai thờ bằng đồng cũng có thể cao hơn các chất liệu khác.

Vị trí và cách đặt Ngai thờ gia tiên đúng phong thủy

Ngai thờ bằng đồng 2Ngai thờ thường được đặt ở giữa, trên cùng của bàn thờ 

>> Xem chi tiết mẫu ngai thờ bằng đồng vàng hai công nghệ toát lên sự cổ kính, trang nghiêm cho không gian thờ cúng.

Ngai thờ tượng trưng cho chiếc ghế để tổ tiên an tọa ở vị trí cao nhất, để chứng giám và quan sát, phù hộ cho con cháu trong gia đình. Vì vậy, cách đặt ngai thờ gia tiên đúng là rất quan trọng.

Ngai Thờ được đặt vị trí ở giữa và trong cùng trên ban thờ, bên trong ngai thường đặt thần chủ hay còn gọi là bài Vị tượng trưng cho sự hiện diện, có mặt của người được thờ .

Nên chọn mua ngai thờ như thế nào ?

Ngai thờ gia tiên là vật thờ quan trọng nên gia chủ cần chọn sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp. Ngai thờ thường được chế tác từ gỗ và đồng. Nhưng nói về chất lượng và mẫu mã thì ngai thờ bằng đồng có giá trị hơn hẳn. Nhưng chúng tôi vẫn lưu ý khách hàng những điểm sau:

Ngai thờ bằng đồng 3Ngai thờ mạ vàng 24k

>> Xem chi tiết mẫu ngai thờ mạ vàng 24k được chạm trổ rồng phượng cực đẹp.

Chất liệu

Ngai thờ chủ yếu được làm bằg gỗ, và đồng. Trong đó, đồ thờ cúng có tính chất truyền đời, lưu giữ từ thế hệ này tới thế hệ khác nên Ngai Thờ bằng đồng được lựa chọn nhiều nhất. Bởi nó có độ tinh xảo, độ bền cao cho dù sử dụng lâu dài. Vì vậy, giá ngai thờ bằng đồng cũng tùy thuộc vào chất liệu đồng vàng hay đồng đỏ. Giá ngai thờ bằng đồng vàng có giá thành thấp và được nhiều người ưa chuộng hơn.

Mẫu mã, thiết kế

Ngai thờ bằng đồng được chế tác theo mẫu mã truyền thống là 2 tay ngai thờ là đôi rồng ngậm ngọc minh châu, mặt tựa được chạm chữ thọ, trên đỉnh là hình mặt nguyệt, xung quanh ngai là những trụ đồng tròn…trông rất tôn nghiêm, bệ vệ. Đây cũng là mẫu ngai thờ bằng đồng đẹp và được ưa chuộng nhất.

Đơn vị cung cấp

Để lựa chọn được ngai thờ gia tiên chất lượng, gia chủ nên tìm mua tại các đơn vị sản xuất trực tiếp bởi vừa đảm bảo chất lượng vừa được giá thành hợp lý và chính sách bảo hành cam kết.

 

=>> Xem ngay kích thước ngai thờ gia tiên đẹp và hợp Phong thủy

 

Báo giá Ngai thờ bằng đồng hợp lý, chính xác nhất tại cơ sở Quang Hà

Ngai thờ bằng đồng 4Các mẫu ngai thờ bằng đồng tại Đúc đồng Quang Hà 

>> Xem ngay mẫu ngai thờ bằng đồng mạ vàng cao cấp giúp tăng sự sang trọng, linh thiêng cho bàn thờ gia tiên.

Giá ngai thờ bằng đồng là vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Mỗi đơn vị có thể báo một mức giá khác nhau nên khách hàng rất khó để biết được giá chính xác của sản phẩm này. Là đơn vị đúc đồng hơn 20 năm, Đúc đồng Quang Hà xin báo giá ngai thờ bằng đồng với mức giá chung, hợp lý nhất để khách hàng tham khảo.

Chỉ từ 3 triệu, gia chủ đã có thể sở hữu mẫu ngai thờ bằng đồng vàng được chạm khảm thủ công rất tinh xảo, cầu kì. Nếu có nhu cầu về mẫu ngai thờ có kích thước lớn hơn, gia chủ có thể liên hệ với Đúc đồng Quang Hà để được báo giá ngai thờ bằng đồng chi tiết nhất.

 

 

Xem chi tiết mãu ngai thờ bằng đồng mạ vàng 24k:

=>> Xem hết những mẫu ngai thờ bằng đồng được thiết kế theo mẫu mã truyền thống cực đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhất.

=>> Xem thêm ý nghĩa của chữ Vạn trong phong thủy thường thấy trước ngực của tượng Phật A di đà.

=>> Xem thêm kinh nghiệm tranh lý ngư vọng nguyệt treo ở đâu đẹp và hợp phong thủy nhất.