663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Địa chỉ bán Tượng phật Thích Ca đẹp nhất, uy tín, chất lượng

Thờ cúng là việc làm mang yếu tố tâm linh, nhất là đối với các gia chủ đang có ý định thờ tượng phật tại gia thì việc thờ cúng lại càng phải được cân nhắc và coi trọng. Với tâm thái đức độ, từ bi, hướng đến sự thanh tịnh và giác ngộ nên tượng phật Thích Ca bằng đồng được nhiều gia chủ lựa chọn để trưng bày như một vật phẩm phong thủy trong không gian thờ cúng của gia đình mình. Lời khuyên cho gia chủ khi tìm mua những bức tượng phật Thích Ca đẹp nhất là cần tham khảo và tìm hiểu những địa chỉ bán đồ thờ uy tín, đã có thương hiệu từ lâu đời để được bảo đảm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Vì sao khi mua tượng phật, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng ?

Tượng Phật không phải là món đồ đơn giản nên bắt buộc, gia chủ phải lựa chọn đơn vị uy tín nhất. Tốt nhất đó là các đơn vị sản xuất trực tiếp và khách hàng được xem mẫu tượng trước khi hoàn thiện để có thể chỉnh sửa những điểm chưa ưng ý.

Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất Tượng Phật Thích Ca đúc trực tiếp tại các chùa chiền

>> Xem chi tiết mẫu tượng Phật lớn được đúc trực tiếp và trưng bày tại các chùa chiền.

Mẫu mã, thiết kế

Quy tụ những bàn tay nghệ nhân khéo léo, lâu năm để tạo nên những bức tượng Phật Thích Ca đẹp nhất là ưu thế của các đơn vị đúc đồng lâu năm nói chung và Đồ đồng Quang Hà nói riêng.

Tổng thể mẫu tượng toát lên sự chân thực, sống động, tinh xảo với tỉ lệ cân đối nhất.

Chính sách bảo hành

Vì sản xuất trực tiếp nên những địa chỉ uy tín sẽ cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài. Nhất là với những mẫu tượng đồng nói chung và tượng phật thích ca đẹp nhất bằng đồng được chế tác vô cùng tinh xảo và sử dụng từ đời này sang đời khác nên cần đảm bảo độ bền, chất lượng. Vì vậy, chính sách bảo hành các mẫu sản phẩm này ít nhất từ 10 năm trở nên.

Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất Tượng Phật Thích Ca bằng đồng hun đen giả cổ

>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Phật nhỏ được thờ tại gia rất đẹp.

Giá cả hợp lý

Vì là những đơn vị sản xuất trực tiếp nên mức giá của những sản phẩm tượng Phật ở đây có mức giá hợp lý, chung nhất trên thị trường đồ đồng. Đây cũng là cơ sở để nhiều đơn vị khác quyết định giá tượng Phật Thích Ca tại đơn vị của mình.

Vẻ đẹp của bức tượng phật Thích Ca bằng đồng tại cơ sở Quang Hà

Hiện nay, các mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp nhất được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, đá, gốm,...  nhưng không phải chất liệu nào cũng phù hợp với phong thủy của gia đình. Mà trong gia đình, nhất là tại các góc khuất, tối thường tích tụ rất nhiều âm khí xấu ảnh hưởng tới sức khỏe con người nên cần mẫu tượng Phật Thích Ca bằng đồng để hóa giải khí xấu và tốt cho phong thủy cho gia đình.

Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất

Tượng Phật bằng đồng cực tinh xảo

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng được các nghệ nhân của Đúc đồng Quang Hà đúc thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ, đồng vàng nên có tác dụng phong thủy, hấp thụ âm khí rất tốt.

Với những kiểu dáng chính là: tượng Phật nằm, tượng Phật đứng, tượng Phật ngồi thiền. Mỗi kiểu dáng mang một vẻ đẹp, ý nghĩa khác nhau. Nhưng quan trọng hơn cả là thần thái và độ chân thực của sản phẩm.

Được chế tác thủ công nên từng đường nét, chi tiết hiện lên rất chân thực, sống động. Bức tượng toát lên sự từ bi, phúc hậu của Đức Thế Tôn và mang đến cảm giác gần gũi, an lành cho người chiêm ngưỡng bức tượng.

Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất Tượng Phật Thích Ca giúp con người thức tỉnh, giác ngộ

Hơn nữa, các mẫu tượng được đúc rất chân thực, sắc nét thể hiện rõ sự từ bi bác ái, phúc hậu của Phật với đa dạng kích thước hoặc đúc theo yêu cầu của khách hàng. 

Ngoài những mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp nhất, Đúc đồng Quang Hà cũng sản xuất những mẫu đồ thờ cúng như: đỉnh đồng, hoành phi câu đối, phụ kiện thờ cúng để gia chủ trưng bày bàn thờ gia tiên đầy đủ, ấn tượng nhất và các vật phẩm phục vụ cho việc cúng tiến đình chùa linh thiêng nhất.

Mua tượng phật Thích Ca ở đâu?

Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất Tượng Phật Thích Ca đẹp nhất Các mẫu tượng tại Đúc đồng Quang Hà

>> Xem thêm các mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp được đúc từ đồng nguyên chất của Đúc đồng Quang Hà.

Tượng Phật và đồ thờ cúng là vật thờ tự linh thiêng nên không thể xuề xòa ngay từ kiểu dáng, chất lượng, cách đặt tượng được. Nếu tượng được chế tác từ nguyên liệu giả, kém chất lượng hoặc mẫu mã tượng không giống thì không thể phát huy giá trị tâm linh thậm chí xảy ra các vấn đề: nứt, vỡ…. ảnh hưởng không tốt tới gia đạo.. Vì vậy, gia chủ cần chọn mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp nhất. Nhưng mua tượng Phật Thích Ca ở đâu đảm bảo chất lượng?

Với truyền thống đúc đồng hơn 900 năm kinh nghiệm, lưu truyền từ đời này sang đời khác, Đúc đồng Quang Hà là nơi quy tụ những bàn tay vàng của làng nghề đúc đồng và hệ thống showroom rộng khắp miền Bắc. Với giá cả hợp lý và chính sách bảo hành an toàn, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại những mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp nhất cho khách hàng.

=>> Mời gia chủ xem hết những mẫu tượng Phật được đúc bằng đồng đẹp của Đúc đồng Quang Hà để có thêm nhiều lựa chọn cho mình.