663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Giá Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng tốt nhất Hà Nội

“Ta thường tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa…”, câu nói này chắc không còn xa lạ gì đối với những con người Việt Nam, được trích trong tác phẩm nổi tiếng “Hịch tướng sĩ” vang dội non sông, của một vị tướng lỗi lạc thời Trần. Người đó không phải ai khác chính là Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, được biết đến là một vị anh hùng kiệt xuất của dân tộc với ba lần cầm quân đánh tan giặc xâm lược Nguyên Mông hung bạo. Ba lần kháng chiến ấy được xem là một trong những trang sử hào hùng nhất của người Việt Nam, và cũng là chiến công tiêu biểu của vương triều nhà Trần. Thờ tượng Trần Quốc Tuấn có tác dụng cực lớn trong việc trấn an phong thủy, xua đuổi tà ma và đẩy lùi những vận khí xấu. Khi đặt tượng trong nhà, gia chủ sẽ gặp nhiều thuận lợi về mặt đất cát, gia trạch, tránh được các vận xấu hoặc bệnh tật và tà ma quấy nhiễu gia đình. Hôm nay, Đồ Đồng Quang Hà xin gửi tới quý gia chủ những mẫu Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng đẹp nhất, đồng thời báo giá chi tiết giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn !

1. Ý nghĩa Tượng Trần Quốc Tuấn

Trần Quốc Tuấn là một trong những vị anh hùng kiệt xuất của dân tộc Việt Nam. Nhằm lưu giữ hình ảnh của Ngài, người dân Việt đã tạo dựng hình ảnh của Ngài qua những bức tượng Trần Quốc Tuấn đầy chân thực, tính nghệ thuật. Không những vậy, các bức tượng cũng mang ý nghĩa lớn về cả phong thủy và gọi tên.

Tượng Trần Quốc Tuấn 1Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng 

Thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc

Với những công lao lớn trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, Trần Quốc Tuấn là một trong 4 vị thánh bất tử được nhân dân rất tôn kính, thờ phụng. Qua đó, thể hiện sự biết ơn, cảm kích về những hi sinh của Ngài.

Thể hiện truyền thống gìn giữ lịch sử, lòng tự hào dân tộc

Việc trưng bày tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng thể hiện lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước và sức mạnh đoàn kết của người dân Việt từ xưa đến nay. Đó còn thể hiện sự am hiểu lịch sử nước nhà và tinh thần gìn giữ, phát huy truyền thống ông cha. Nên đây cũng được chọn làm quà tặng, biếu sếp, người lãnh đạo, có chức quyền,....nhất là tặng đối tác nước ngoài rất ý nghĩa.

Xua đuổi ma quỷ, vận khí xấu trong phong thủy

Tượng Trần Quốc Tuấn 2Tượng Trần Quốc Tuấn khảm tam khí

Với sức mạnh, sự uy nghi của một vị tướng, người anh hùng dân tộc, và kim loại đồng bền bỉ, chắc chắn; tượng đồng Hưng Đạo Vương là vật phong thủy giúp xua đuổi tà ma quấy nhiễu gia đình, vận khí xấu ảnh hưởng tới sức khỏe, sự bình yên của gia đạo.

Mang lại trí tuệ, sự thành công cho gia chủ

Tượng Trần Quốc Tuấn Hưng Đạo Vương còn mang lại trí tuệ thông suốt, thấu đáo; giúp gia chủ thành công trong công việc, sự nghiệp khi đặt tượng trong phòng làm việc, phòng đọc sách,...

Thể hiện giá trị thẩm mỹ cao

Với hình tượng oai phong, lẫm liệt của một vị tướng, từ chiếc áo vải, thanh kiếm,... tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng là vật trưng bày, trang trí nội thất, phong thủy cho không gian trở nên sang trọng, mới mẻ, uy nghi.

Tượng Trần Quốc Tuấn 3Tượng Trần Quốc Tuấn dáng đứng 

2. Cách đặt Tượng Trần Hưng Đạo trong phòng làm việc và phòng khách hợp phong thủy

Trước hết, tượng Trần Hưng Đạo cần được khai quang để phát huy giá trị phong thủy. Tốt nhất, gia chủ nên nhờ thầy phong thủy có hiểu biết sâu rộng giúp đỡ trong việc này và lưu ý ngày giờ tốt để tiến hành.

Bức tượng đồng này cũng mang giá trị tâm linh như các mẫu tượng Phật Bà Quan Âm và phong thủy như các đồ trưng bày phong thủy nên cần đặt ở vị trí quan trọng, chính của ngôi nhà. Tuyệt đối không được đặt những nơi ô uế, ẩm thấp như gần nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp.

Tượng Trần Quốc Tuấn 4Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng vàng làm màu 

Gia chủ cũng không nên đặt tượng ở những vị trí ồn ào, nhiều tiếng động như phòng hát, nhà hàng, chợ,...

Vị trí chung của bức tượng chân dung nên được đặt ở gần cửa ra vào của phòng khách hoặc phòng làm việc, hướng mặt ra ngoài, và được đặt trên kệ gỗ.

Tùy vào kích thước, mà gia chủ có thể đặt trên bàn làm việc, bàn uống nước, kệ trang trí hoặc một không gian riêng biệt.

Đặt tượng Trần Quốc Tuấn trong phòng làm việc sẽ giúp công việc suôn sẻ, trí tuệ minh mẫn.

Để thể hiện uy quyền, sức mạnh của gia chủ, tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng có thể trưng bày ở phòng khách hoặc phòng làm việc.

3. Báo giá Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng tại cơ sở Đúc Đồng Quang Hà

Tượng Trần Quốc Tuấn 5Tượng Trần Quốc Tuấn dát vàng 9999

Các mẫu tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng thường được chế tác thủ công từ đồng nguyên khối nên các đường nét rất chân thực, rõ ràng. Tuy nhiên, mỗi đơn vị có những mẫu tượng khác nhau về hình dáng, kích thước.

Nhận xét về độ tinh xảo, tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng được đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn.

Chỉ từ 1,5 triệu, gia chủ có thể sở hữu mẫu tượng đồng Trần Quốc Tuấn cao 20cm được mạ vàng 24k cao cấp, là vật trang trí rất đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc. Nếu quý khách có nhu cầu về những mẫu tượng có kích thước lớn, có thể liên hệ với Đúc đồng Quang Hà để được báo giá chi tiết và ưu đãi gia lộc lớn.

Tượng Trần Quốc Tuấn 6Tượng Trần Quốc Tuấn đẹp

Hi vọng, với mức giá 1,5 triệu và độ tinh xảo của các mẫu tượng Trần Quốc Tuấn, tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng sẽ là lựa chọn để khách hàng hài lòng.

=>> Xem hết những mẫu tượng danh nhân bằng đồng được chế tác thủ công tinh xảo để chọn đượcmẫu tượng ưng ý nhất.

=>> xem thêm sự tích Mẫu Thượng Ngàn để hiểu thêm về tín ngưỡng thờ Mẫu của Việt Nam.

=>> Xem các cách làm sao để đồng không bị oxy hóa để giữ cho các bức tượng Phật luôn bóng, đẹp.

=>> Xem ngay địa chỉ mua đồ thờ cúng ở đâu rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.