663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Rước Tượng Chuột phong thủy, cả năm Canh Tý phú quý dồi dào !

Chuột tuy là loài vật nhỏ bé nhất nhưng lại đứng đầu tiên trong danh sách của 12 con giáp. Chuột tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng. Vốn đặc tính thông minh, lanh lợi, lại ưa thích sự tìm tòi, khám phá, người tuổi Chuột thường rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, dễ dàng bắt nhịp với những thay đổi của cuộc sống. Cũng bởi những ưu điểm này mà giới phong thủy rất thích trưng bày những bức tượng chuột với những tư thế độc đáo như chuột kéo bao tiền, đàn chuột đứng trên tiền vàng, tài lộc. Năm Canh Tý 2020 đang đến rất gần, một lần nữa chú chuột vàng lại được nhắc tên. Và hãy thử nghĩ xem, sẽ thật tuyệt vời và ý nghĩa biết bao nếu dành tặng cho bạn bè và người thân của mình một bức tượng chuột phong thủy bằng đồng làm quà tặng cho dịp năm mới.

Vì sao con chuột lại đứng đầu trong 12 con giáp ?

Thứ tự 12 con giáp được quyết định bởi cuộc đua của 12 con giáp do Ngọc Hoàng tổ chức trước kia. Theo đó, 12 con sẽ cùng vượt qua một dòng sông, con nào sang tới bờ trước sẽ giành chiến thắng và ở vị trí đầu tiên.

Cuộc đua 12 con giáp Chuột đứng đầu trong 12 con giáp

Chuột là loài vật nhanh nhẹn, tinh ranh. Sáng sớm, lúc mặt trời mọc đã thức dậy để khởi hành. Trên đường đi, nó gặp ngựa, hổ, trâu cũng đang đi. Đến chỗ sông, mặc dù nhỏ con, nhanh nhẹn nhưng chuột lại không bơi giỏi, nên nó đã nhờ các con khác to lớn hơn giúp đỡ. Trong lúc hổ và ngựa từ chối thì chú trâu tốt bụng đã đồng ý chở chuột qua sông. Nhưng khi sắp sang đến bờ bên kia, chuột nhảy khỏi lưng trâu nhảy lên bờ và về thứ nhất. 

Chính vì vậy, chuột đứng đầu trong 12 con giáp và trở thành biểu tượng chuột phong thủy được nhiều người ưa chuộng và trưng bày trong nhà.

Chuột vàng phong thủy mang đến những lợi ích gì cho gia chủ?

Chuột phong thủy Chuột vàng cõng túi tiền

>> Xem thêm mẫu chuột phong thủy cõng túi tiền mạ vàng mang ý nghĩa cực sâu sắc.

Là một loài vật của phong thủy, tượng chuột mang đến nhiều ý nghĩa, lợi ích cho gia chủ. Nhất là những mẫu chuột vàng phong thủy để trang trí, trưng bày không gian.

Trong ngũ hành, chuột thuộc hành Thủy nên giúp gia chủ khởi hành mọi chuyện một cách suôn sẻ, thuận lợi. 

Tượng chuột phong thủy mang lại sự sung túc và phú quý. Thông thường, ở đâu có của cải, chuột sẽ xuất hiện để ăn vụng. Nên trưng bày tượng chuột trong nhà sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thu hút tiền của.

Chuột phong thủy Tượng chuột cõng con

>> Xem chi tiết mẫu tượng chuột đồng phong thủy cõng con tượng trưng cho sự vun đắp, tình cảm.

Bản tính của chuột là thông minh, nhanh nhẹn nên người ta tin rằng chuột vàng phong thủy sẽ hỗ trợ đắc lực cho các tình huống cần phải xử lý khéo léo, ôn hòa; giúp gia chủ có cái nhìn lạc quan, minh mẫn, tìm ra những hướng giải quyết hay nhất.

Tượng chuột phong thủy còn giúp tăng tình cảm vợ chồng, hóa giải những căng thẳng và cải thiện tình cảm gia đình.

Bên cạnh đó, nhiều mẫu tượng chuột được chế tác tinh xảo, đa dạng mẫu mã như: chuột đứng trên đống tiền, chuột ôm thỏi vàng,... cũng mang những ý nghĩa tượng trưng khác nhau. 

Tượng chuột phong thủy bằng đồng – Món quà tặng ý nghĩa cho năm Canh Tý 2020

Chuột phong thủy Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k

>> Xem chi tiết tượng chuột phong thủy mạ vàng 24k cực sang trọng.

Năm Canh Tý 2020 là năm của con chuột, một năm đầy điều mới mẻ với sự khởi đầu của 12 con giáp. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho bất kì ai trong dịp đầu năm này.

Chuột phong thủy sẽ giúp gia chủ có những điều tốt, may mắn bất ngờ đến với mình, công việc suôn sẻ, thuận lợi, tình cảm gia đình vun vén, hạnh phúc.

Được chế tác tinh xảo nên tượng chuột vàng phong thủy còn là vật trang trí, trưng bày cực đẹp trong không gian phòng khách, phòng làm việc.

Vị trí đặt tượng chuột thích hợp để phát huy tối đa giá trị phong thủy

Chuột phong thủy Biểu tượng chuột bên đồng tiền xu mang lại tiền tài, phú quý

>> Xem ngay mẫu chuột phong thủy bên đồng tiền xu với ý nghĩa tài lộc, phú quý.

Tượng chuột phong thủy là vật trưng bày tốt nhưng cần đặt đúng vị trí để phát huy tối đa hiệu quả phong thủy.

Theo đó, hướng để đặt tượng con chuột đó là hướng Đông Bắc hoặc là hướng Tây Bắc sẽ thu hút vượng khí nhanh nhất, nên tránh hướng Bắc hoặc Đông là hai hướng hung khí, ảnh hưởng lớn tới giá trị phong thủy.

Những người tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Sửu hoặc tuổi Thân nên đặt chuột phong thủy trong nhà sẽ càng làm gia tăng tài lộc, phú quý…

Tượng chuột phong thủy cũng như các linh vật khác, nên đặt ở nơi thông thoáng, dễ nhìn, tránh đặt những nơi ẩm thấp, như gần nhà vệ sinh, nhà bếp vừa không phát huy giá trị phong thủy vừa ảnh hưởng không tốt đến gia đạo gia đình.

Địa chỉ bán tượng chuột phong thủy bằng đồng mẫu mã đẹp, uy tín, chất lượng

Chuột phong thủy Chuột phong thủy bằng đồng nguyên chất 

>> Xem ngay mẫu tượng chuột bằng đồng nguyên chất kích thước 8cm rất nhỏ gọn, đẹp mắt.

Tượng chuột phong thủy bằng đồng là linh vật đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đồ đồng Quang Hà là đơn vị lâu năm trong chế tác đồ thờ cúng, đồ đồng thủ công mỹ nghệ phân phối cho cả nước.

Với những mẫu tượng chuột phong thủy độc đáo, mới lạ hi vọng sẽ mang lại sự lựa chọn hài lòng cho mọi gia chủ.

Xem chi tiết sản phẩm tượng chuột mạ vàng 24k đẹp tinh xảo:

=>> Mời gia chủ xem hết những mẫu đồ đồng phong thủy, các con vật phong thủy đẹp được chế tác vô cùng tinh xảo.