663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Trao gửi những món quà tặng cực ý nghĩa ngày sinh nhật Bác 19/5

Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, người có công lớn nhất trong công cuộc lãnh đạo đưa đất nước Việt Nam tiến tới độc lập, tự do. Hướng tới ngày kỉ niệm sinh nhật Bác 19/5, dù đang làm gì hay ở bất cứ nơi đâu, toàn thể nhân dân trên cả nước đều bày tỏ tấm lòng biết ơn đối với vị chủ tịch đáng kính. Có người về thăm quê Bác để tự tay dâng nén nhang bày tỏ tấm lòng thành tâm của mình, có những người ở xa hơn thì lại chọn mua những món đồ gắn liền với hình ảnh của Bác để làm vật trưng bày cho không gian phòng khách, phòng làm việc; hay thiết thực hơn là dùng để làm những món quà tặng hoặc quà biếu cho người thân, vừa sang trọng, lại vừa ý nghĩa. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng trao nhau những món quà tuyệt vời ấy để bày tỏ tấm lòng, nói lên ý nghĩa ngày sinh nhật Bác 19/5. Là địa chỉ uy tín hàng đầu của làng nghề đúc đồng Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định, cơ sở Đồ Đồng Quang Hà chúng tôi chuyên sản xuất và chế tác thủ công những sản phẩm Tượng Bác Hồ, Tranh Bác Hồ,… với nhiều mẫu mã vô cùng tinh xảo và độc đáo, rất thích hợp để làm món quà lý tưởng trong dịp kỉ niệm trọng đại này.

Ý nghĩa ngày sinh nhật Bác 19/5

Với người dân Việt: 30/4 - 1/5 , 2/9, 19/5 là những ngày đã đi vào lịch sử dân tộc. Trong đó, ngày sinh nhật Bác 19/5 được con cháu tưởng nhớ vì đó là ngày sinh ra một con người vĩ đại của đất nước: Chủ tịch Hồ Chí Minh - người anh hùng vĩ đại của dân tộc, người cha thân thương, tôn kính của muôn dân. Ý nghĩa ngày sinh nhật Bác 19/5 thể hiện những điều sau:

Ý nghĩa ngày sinh nhật bác 19/5Hình ảnh của Bác luôn sáng mãi trong lòng con dân Việt

Là dấu mốc quan trọng lịch sử dân tộc

Có thể nói, sự ra đời của chủ tịch Hồ Chí Minh đã khởi đầu cho một sự thay đổi lớn của dân tộc Việt. Ra đi tìm đường cứu nước từ năm 21 tuổi, chịu bao nhiêu cay đắng để tìm thấy con đường cứu nước, giải phóng dân tộc dưới ách thống trị của thực dân Pháp, đế quốc Mỹ bấy lâu nay. Nên đó thực sự là dấu mốc quan trọng với dân tộc Việt Nam.

Là dịp con cháu Việt Nam tưởng nhớ công ơn Bác, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn

Dù ở bất kì thế hệ nào, người Việt luôn nhớ tới những công lao, sự hy sinh to lớn của Bác để mang lại tự do, hạnh phúc cho mọi người. Tinh thần uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc, được lưu truyền từ xưa tới nay.

Những bức tranh, tượng Bác Hồ lưu giữ hình ảnh vị cha già dân tộc được nhiều người lựa chọn để thể hiện ý nghĩa ngày sinh nhật Bác 19/5.

Những món quà cực ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân nhân dịp tưởng nhớ ngày sinh nhật Bác Hồ

Tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ toàn thân, bán thân cỡ lớn

Tượng Bác Hồ Tượng Bác Hồ Tượng Bác Hồ Tượng Bác Hồ Tượng Bác Hồ

>> Xem thêm bức tượng Bác Hồ ngồi ghế mây được mạ vàng 24k cực tinh xảo, sang trọng.

Tượng Bác Hồ Các mẫu tượng Bác Hồ cỡ lớn

>> Xem thêm mẫu tượng Bác Hồ đứng vẫy tay chào làm quà tặng rất ý nghĩa, cao cấp.

Tượng Bác Hồ có các kiểu dáng chính: tượng bán thân, tượng Bác đứng vẫy tay chào, tượng Bác ngồi đọc báo. Với kích thước lớn, các mẫu tượng danh nhân này được trưng bày ở những không gian lớn rất trang trọng.

Trong các dịp lễ lớn của dân tộc hay những cuộc họp quan trọng, tượng  Bác Hồ bán thân thường được trưng bày ở giữa cùng với lá cờ tổ quốc sao vàng và cờ Đảng.

Tượng Bác Hồ nhỏ để bàn

Tượng Bác Hồ Tượng Bác Hồ Tượng Bác Hồ đa dạng kích thước 

>> Xem chi tiết bức tượng Bác Hồ bán thân 50cm được trưng bày tại bàn thờ gia tiên.

Những bức tượng khắc họa hình ảnh Bác Hồ ngồi ung dung với tâm thái bình tĩnh, điềm nh

Ngày nay, tượng Bác Hồ nhỏ cũng được nhiều người lựa chọn để tặng quà thể hiện ý nghĩa ngày sinh nhật Bác 19/5. Bức tượng rất thuận tiện để đặt tại bàn uống nước, bàn làm việc, kệ trang trí vừa mang lại giá trị thẩm mỹ vừa mang lại tác dụng phong thủy rất tốt.

Tranh Bác Hồ

Tranh Bác Hồ Tranh Bác Hồ

Những bức tranh đồng khắc họa hình ảnh Bác Hồ chân thực trang trí phòng khách, phòng làm việc cực đẹp cũng là món quà vô cùng ý nghĩa ngày sinh nhật Bác 19/5 cho mọi không gian.

Dịch vụ đúc tượng đồng Bác Hồ - món quà trưng bày vô cùng ý nghĩa ngày sinh nhật Bác 19/5 cho các cơ quan nhà nước.

Tượng Bác Hồ thường được chế tác từ thạch cao, đồng là chính nhưng tượng Hồ Chí Minh thạch cao có màu trắng sang trọng nhưng rất dễ bụi bẩn và nứt vỡ nên tượng Bác Hồ bằng đồng được nhiều người lựa chọn hơn cả với độ bền vĩnh cửu.

Tượng bác hồTượng Bác Hồ đúc thủ công tại Đồ đồng Quang Hà

Đúc tượng đồng Bác Hồ trong ngày trọng đại tưởng nhớ ý nghĩa ngày sinh nhật Bác 19/5 phải sử dụng nguyên liệu đồng nguyên chất và quy trình đúc tượng đồng nghiêm ngặt nhất để đảm bảo chất lượng bức tượng chuẩn nhất.

Đúc đồng Quang Hà là đơn vị đúc tượng đồng uy tín và lâu năm với những mẫu tượng Bác Hồ bán thân, tượng Bác vẫy tay chào, tượng Bác Hồ nhỏ trưng bày ở những cơ quan cấp cao của Đảng và Nhà nước. Các mẫu tượng được đúc thủ công nên được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Những món quà thể hiện ý nghĩa ngày sinh nhật Bác 19/5 trên đây hi vọng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho mọi gia chủ.

Xem chi tiết mẫu tượng Bác Hồ bán thân cực đẹp:

=>> Xem hết những mẫu tượng Bác Hồ để lựa chọn được mẫu tượng ưng ý nhất.

=>> Mời gia chủ xem thêm ưu nhược điểm của đồ thờ cúng bằng đồng dapha - vật thờ được nhiều người quan tâm hiện nay.