663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Vì sao mẫu Tượng Quan Công Cưỡi Ngựa được gia chủ "săn lùng" ?

Từ trước đến nay, tượng Quan Công luôn được coi là vật phẩm phong thủy hỗ trợ đắc lực nhất cho gia chủ trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma và loại bỏ các vận khí xấu cho gia đình. Bởi vậy mà tượng Quan Công dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, đọc sách hay cưỡi ngựa cầm đao cũng đều mang lại nguồn năng lượng rất lớn. Tuy nhiên ngày nay, Tượng Quan Công cưỡi ngựa đang được nhiều gia chủ “săn lùng” hơn bởi những ý nghĩa và giá trị độc đáo mà nó mang lại. Vậy ý nghĩa đó là gì? Xem ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời thú vị nhé!

Ý nghĩa và giá trị phong thủy của Tượng Quan Công cưỡi ngựa

Tượng đồng là vật thờ, vật trưng bày nên thường mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Tượng Quan Công cưỡi ngựa được khắc họa với khuôn mặt dữ tợn, ghê gớm nhưng đây lại là yếu tố để khách hàng lựa chọn mẫu tượng này nhiều. Bởi quan niệm Tượng Quan Công càng dữ thì càng khiến ma quỷ khiếp sợ, cùng với vũ khí bên mình là cây đại đao và thanh gươm sẽ tăng hiệu quả bảo vệ gia đạo gia đình.

Tượng quan công cưỡi ngựaHình tượng Quan Công cưỡi ngựa 

Đặt tượng Quan Công cưỡi ngựa ở trong nhà sẽ mang đến năng lượng rất mạnh cho mọi người sức sống, vượng khí để làm việc không ốm đau, bệnh tật.

Các mẫu tượng Quan Công còn mang lại sự bình an, hòa khí, sự đoàn kết trong gia đình và thu hút tài lộc cho gia đình. Nhất là các nhà lãnh tụ hay doanh nhân khi đặt tượng Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Nếu trưng bày tượng Quan Công cưỡi ngựa bằng đồng trong phòng khách còn thể hiện sự đẳng cấp, phong cách sống, lối chơi phong thủy của gia chủ.

Những điều gia chủ cần lưu ý khi thờ Quan Công

Tượng Quan Công hợp tuổi nào?

Tượng Quan Vân Trường là vật trang trí phong thủy nên phù hợp với bất kì con giáp nào. Nhưng người thờ tượng này phải là nam giới, từ 25 tuổi trở lên vì mang dương khí và trưởng thành, chín chắn trong mọi quyết định thì mới hiệu nghiệm, linh thiêng.

Tượng quan công Hình tượng Quan Công đọc sách 

Tượng Quan Công nên đặt ở đâu?

Tượng Quan Công đặt đúng vị trí thì mới phát huy giá trị của mình. Đây là món đồ trưng bày, nên đặt ở vị trí thông thoáng, dễ nhìn là tốt nhất.

Tượng Quan Công cưỡi ngựa cầm đao khi được đặt trong phòng làm việc sẽ giúp gia tăng sự uy nghiêm, quyền lực của gia chủ, ngăn chặn bọn tiểu nhân hãm hại sau lưng.

Gia chủ có thể đặt tượng Quan Công trên bàn làm việc hoặc thư phòng để mang lại trí tuệ thông minh, nhạy bén cho con cái sau này học hành giỏi giang văn võ toàn tài.

Bất cứ kiểu dáng tượng Quan Công nào cần đặt theo hướng nhìn ra cửa chính hoặc ở các vị trí Sát tinh chiếu sẽ giải vận như: hoạ hại, lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mệnh…

Tượng quan công Tượng quan công cưỡi ngựa

Với những người làm ăn, buôn bán thì trưng bày tượng Quan Công trong nhà rất tốt.

Ngoài ra, những mẫu tượng Phật như: Tượng Phật Quan Âm, tượng Phật Di Lặc cũng rất tốt cho gia chủ khi trưng bày trong nhà.

Một vài mẫu tượng Quan Công bằng đồng khác cho gia chủ lựa chọn

Bên cạnh kiểu dáng tượng Quan Công cưỡi ngựa, tượng Quan Vân Trường còn bán chạy với mẫu tượng Quan Công đọc sách.

Tượng quan côngMẫu tượng Quan Công đứng

Mẫu tượng đồng này được đặt ở trong phòng làm việc, phòng đọc sách nhiều nhất bởi nó mang giá trị biểu tượng cho sức mạnh tri thức, giúp gia chủ phát huy trí thông minh, tinh thần học hỏi.

Tượng quan công Tượng Quan Công cầm đao

Hay mẫu tượng Quan Công đứng cầm đao với dáng vẻ bệ vệ, lẫm liệt được trưng bày trong phòng khách sẽ thể hiện sức mạnh, địa vị của gia chủ.

Dù ở kiểu dáng nào đi chăng nữa thì giá trị, ý nghĩa của tượng Quan Vân Trường vẫn giữ nguyên, vẫn mang những điều tích cực nhất cho gia chủ.

Địa chỉ bán Tượng Quan Công giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

Tượng quan công Tượng quan công khảm tam khí

Tượng Quan Công có đa dạng mẫu mã nên đây cũng là sản phẩm phổ biến trên thị trường. Cũng vì thế mà giá cả, chất lượng của sản phẩm cũng rất đa dạng, khách hàng rất khó phân biệt được. Nên tìm được địa chỉ uy tín là điều tốt nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Đúc đồng Quang Hà được biết đến là đơn vị đúc đồng uy tín, lâu năm của thị trường đồ đồng. Với những mẫu đồ thờ cúng, tượng đồng, chuông đồng,... có mặt trên hầu hết bàn thờ gia tiên của các gia đình và không gian thờ cúng của đình chùa.

 

Tượng quan công

Bất kì kiểu dáng tượng nào đều mang lại giá trị phong thủy tốt cho gia chủ

Mẫu tượng Quan Công cưỡi ngựa được các nghệ nhân lâu năm của Đúc đồng Quang Hà chế tác nên tượng rất có hồn và sinh động . Hơn nữa, do xưởng trực tiếp sản xuất nên giá thành của bức tượng cũng thấp hơn thị trường rất nhiều. Các mẫu tượng Quan Công giá rẻ của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá trị nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tượng Quan Công cưỡi ngựa là mẫu tượng đẹp, trang trí không gian rất sang trọng nên gia chủ hãy cân nhắc lựa chọn mẫu tượng này cho không gian của nhà mình.

 

=>> Đi cùng với tượng Quan Công là tượng Gia Cát Lượng phong thủy hỗ trợ con đường công danh sự nghiệp, thăng tiến trong công việc.