663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà
Hotline
0944 58 1111
Danh mục sản phẩm

Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy Cao Cấp - Sang Trọng - Ý Nghĩa

Tân gia hay hay tiệc mừng nhà mới không chỉ là niềm vui, ý nghĩa của gia chủ mà còn là dịp để chia sẻ, chung vui với người thân, bạn bè, đối tác, khách tới dự. Vì vậy, những món quà tặng tân gia phong thủy luôn là lựa chọn hàng đầu bởi nó mang nhiều ý nghĩa, giá trị sâu sắc và thể hiện được tấm lòng của người tặng. Đặc biệt những món đồ đồng phong thủy trở thành quà tặng tân gia cao cấp đang được nhiều người ưa chuộng nhất. Đúc đồng Quang Hà xin gửi tới khách hàng những món quà đẹp, ý nghĩa nhất cho dịp Tân gia, nhà mới.

1. Vì sao mọi người thường dành tặng cho nhau những món quà tân gia ý nghĩa?

Tổ chức tiệc mừng tân gia là việc đầu tiên mà gia chủ nên làm sau khi ngôi nhà mới được xây dựng hoàn thành. Buổi tiệc được tổ chức tại ngôi nhà mới, mời người thân, bạn bè, khách mời đến chung vui và cũng để thông báo về sự kiện đó. Bên cạnh đó cũng thể hiện sự ăn mừng thành công, đạt được một điểm mốc trên con đường sự nghiệp, xây dựng tổ ấm gia đình của người chủ nhà. Niềm vui càng được nhân lên bằng cách chia sẻ với nhiều người hơn.

Đỉnh cầu thất lân Đỉnh cầu thất lân khảm tam khí

>> Xem tất cả những mẫu đỉnh cầu thất lân là quà tặng cao cấp trong dịp tân gia.

Chia sẻ niềm vui với gia chủ

Những món quà tặng tân gia phong thủy thường là những món quà phù hợp với sở thích của gia chủ nên đây đã là yếu tố mang lại niềm vui cho gia chủ. Những món quà tặng mang lại may mắn, mới mẻ thể hiện tấm lòng, sự chia sẻ niềm vui của người tặng đối với gia chủ trong sự kiện Tân gia này.

Những món quà mang giá trị thẩm mỹ, phong thủy với gia chủ

Không khó để lựa chọn quà tặng tân gia thích hợp nhưng hay nhất vẫn là chọn quà theo phong cách và sở thích, nhu cầu của gia chủ để tránh sự lãng phí và không thể hiện sự “tinh tế, quan tâm” của mình.

heo phong thủy Heo phong thủy - linh vật may mắn 2019

>> Xem hết những mẫu tượng heo phong thủy bằng đồng để có thêm lựa chọn cho mình. 

Với những món quà tặng bằng đồng, vừa đáp ứng giá trị thẩm mỹ vừa mang lại công năng phong thủy rất tốt cho mọi gia chủ. Bởi các mẫu sản phẩm đồ đồng làm quà tặng, trưng bày như: tranh đồng, trống đồng, đỉnh cầu thất lân,... được chế tác thủ công, có các họa tiết rất tinh xảo, công phu, khi trang trí ở phòng khách rất đẹp, sang trọng. Hơn nữa, linh khí trong những món đồ đồng rất mạnh để thu hút năng lượng phong thủy, may mắn cho gia chủ.

Chính vì vậy, những món quà tặng tân gia cao cấp bằng đồng ngày càng được nâng cao về chất lượng, mẫu mã mà vẫn giữ nguyên giá trị bản sắc truyền thống, tâm linh phong thủy sâu sắc.

2. Danh sách những món quà tặng tân gia độc đáo, cao cấp phù hợp dành tặng bạn bè, người thân tại cơ sở Quang Hà

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu những mẫu quà tặng tân gia phong thủy bằng đồng, đều được chế tác thủ công tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên - Nam Định và được trưng bày tại các showroom của Đúc đồng Quang Hà.

Tranh đồng mạ vàng

Tranh đồng quêTranh đồng quê

Tranh cửu long Tranh cửu long 

Tranh vinh hoa phú quýTranh vinh hoa phú quý

tranh tứ quýTranh tứ quý

Có lẽ, tranh đồng mạ vàng là món quà được lựa chọn nhiều nhất bởi các mẫu tranh đồng có đa dạng mẫu mã như: tranh đồng quê, tranh tứ quý, tranh vinh hoa phú quý, tranh thuận buồm xuôi gió,... đều mang ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc. Khi treo trong phòng khách, bức tranh toát lên sự sang trọng và thu hút cái nhìn của mọi người.

Tranh bát mãTranh bát mã truy phong

Nếu gia chủ là người mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc, có thể lựa chọn mẫu tranh ngựa theo phong thủy để làm quà tặng Tân gia rất hợp lý bởi tranh ngựa khắc họa hình ảnh 8 con ngựa đang xông phi nước đại về phía trước biểu trưng ý chí sắt đá, mạnh mẽ, rắn rỏi.

Linh vật phong thủy

Cóc thiềm thừ, tỳ hưu, hay tượng đồng 12 con giáp cũng là những linh vật phong thủy được nhiều người lựa chọn làm quà tặng Tân gia phong thủy. Các linh vật này thường mang ý nghĩa phong thủy tốt như: giải vận hạn (cóc ngậm tiền), thu hút tài lộc (cóc ngậm tiền, tỳ hưu),... Hoặc gia chủ lựa chọn linh vật theo năm tuổi của người nhận cũng rất tốt.

Cóc ngậm tiền Cóc ngậm tiền 

>> Xem ngay cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài để mang lại tài vận, tiền vàng cho gia chủ.  

Tỳ hưu Tỳ hưu phong thủy

Ngựa đồng phong thủy Ngựa đồng phong thủy có cánh

Nếu có ý định chọn ngựa đồng, gia chủ có thể tham khảo giá ngựa đồng phong thủy của Đúc đồng Quang Hà để cân đối lựa chọn quà tặng phù hợp nhất.

Trống đồng

Tranh mặt trống đồng Tranh mặt trống đồng 

quả trống đồng Quả trống đồng mạ vàng 24k

Mặt trống đồng Mặt trống đồng 

Trống đồng trang trí phòng khách cũng là một gợi ý tuyệt vời cho việc chọn quà tặng tân gia cao cấp. Trống đồng mang đặc trưng của văn hóa người Việt cổ được khắc họa bằng những họa tiết vô cùng độc đáo, “có một không hai” trên mặt trống. Đây là món quà thể hiện sự uy quyền, sức mạnh đối với người có vị thế trong xã hội hoặc người am hiểu văn hóa dân tộc Việt Nam.

Hiện nay, tại các cửa hàng của Đúc đồng Quang Hà luôn có sẵn các mẫu quà tặng tân gia phong thủy, quà tặng tân gia cao cấp với đa dạng kích thước, giá cả đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

=>> Xem hết các món quà tặng bằng đồng của Đúc đồng Quang Hà để lựa chọn được quà tặng ưng ý nhất?

=>> Tượng Bác Hồ bằng đồng cũng là món quà ý nghĩa trong dịp Tân gia. Hãy xem ngay báo giá tượng Bác Hồ bằng đồng để cân đối tài chính phù hợp với bạn.

=>> Xem thêm 10 mẫu tượng Phật bằng đồng đẹp nhất 2019 được đúc hoàn toàn thủ công từ làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định.